Tháng 04, 2021
Chủ nhật
Chủ Nhật, ngày 20/09/2015 22:56 PM (GMT+7)

Gặp cô gái được chồng chi tiền, hộ tống đi thẩm mỹ toàn mặt

Muốn sở hữu vẻ đẹp hoàn thiện hơn, Thái Hương đã dũng cảm quyết định phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt nhờ có sự ủng hộ cả về tinh thần và vật chất của người chồng.

Chị Nguyễn Thái Hương (sinh năm 1984) là Thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ học. Chị từng giảng dạy tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội. Sau khi lấy chồng, sinh con, chị lui về quản lý và phụ giúp việc kinh doanh của chồng. 

Cuộc sống hiện tại được chị Hương chia sẻ là rất tốt. Người chồng bằng tuổi rất hiểu, tôn trọng và chiều theo sở thích của vợ. Hiện hai anh chị đã có một con gái năm nay học lớp một. Lại thêm kinh tế vững chắc khi anh chị sở hữu hai công ty chuyên về marketing online và xuất nhập khẩu hiện đang hoạt động ổn định. 

Cuộc sống ổn định cộng với nhan sắc không quá tệ, thậm chí chị còn được khen là xinh xắn, có duyên. Nhưng mới đây, chị vẫn quyết định thay đổi diện mạo của mình để hoàn thiện hơn bằng việc phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt.  

Chính người chồng là anh Trịnh Văn Cương đã hết lòng ủng hộ vợ từ việc nghiên cứu địa điểm, liệu trình cho đến chi phí phẫu thuật. Anh còn đích thân hộ tống vợ từ Bắc vào Nam để thực hiện hai lần phẫu thuật liên tiếp. 

Cùng trò chuyện với nữ Thạc sĩ được chồng chi tiền phẫu thuật thẩm mỹ để hiểu hơn về câu chuyện này: 

Gặp cô gái được chồng chi tiền, hộ tống đi thẩm mỹ toàn mặt - 1

Chân dung cặp vợ chồng gây sốt vì chuyện chồng chi tiền đưa vợ đi phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt. Ảnh: Nam Anh.

- Chào chị Thái Hương! Ngoài mục đích phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện vẻ đẹp thì chị còn có lý do nào khác không? Như là để dấn thân showbiz hay, để giữ chồng, để nổi tiếng, để kinh doanh online hay là PR cho công ty của anh chị? 

Chỉ đơn giản là mình muốn đẹp lên. Năm nay mình cũng 32 tuổi rồi, cũng không còn trẻ nữa. Mình muốn đẹp hơn và trẻ hơn một chút. Ngoài ra thì không vì lý do nào khác.

Dấn thân showbiz hay là để bán hàng online như các bạn hot girl bây giờ thì không, vì mình đã có công việc của mình. Còn giữ chồng thì lại càng không vì mình là người khá tự tin nên lý do giữ chồng là không phải. 

Mọi người có thể nghĩ là mình và ông xã chia sẻ với báo chí như thế này là để nổi tiếng, để PR cho công ty. Thực sự thì trước và sau khi phẫu thuật, mình không có mục đích để mọi người biết đến mình. Tuy nhiên, thời đại công nghệ thì mình khó giấu. Như là khi làm cằm, mình không phải người nổi tiếng nên không cần giấu giếm vết mổ. Mình cũng chọn cách phẫu thuật ngoài, để lại vết nhưng không ảnh hưởng nhiều đến việc ăn uống, sinh hoạt như là phẫu thuật bên trong miệng. 

- Vậy chị có ý định gì sau khi đã phẫu thuật thẩm mỹ?

Sau khi bảo vệ luận văn Thạc sĩ thì mình có ý định học tiếp lên Tiến sĩ và viết sách. Hai ý định này thì mình đã có từ lâu và cho dù có thẩm mỹ hay không thì mình vẫn sẽ thực hiện trong thời gian tới. 

- Chị có sợ biến chứng sau phẫu thuật hay không?

Có chứ. Ai cũng sợ biến chứng. Nhiều người comment (bình luận) là 20 năm sau sẽ biết hậu quả thẩm mỹ là như thế nào. Nhưng mình thực sự không dám mơ đến 20 năm đâu. Lúc nào cũng chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho 2 tháng sau nó có thể biến chứng. Nhưng cái gì cũng có giá của nó. Vì mình thích đẹp, nên mình sẵn sàng đối diện và khắc phục nếu có vấn đề gì xảy ra đi nữa.

- Chị có thể kể lại quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của mình?

Lần 1 mình nâng mũi, độn cằm, lấy mỡ bụng tiêm lên má, tiêm botox vào hai hàm,... Trong đó chỉ có nâng mũi là đại phẫu và mình cũng phải chuẩn bị tâm lý cũng như kiến thức nhất về phần này. Còn lại là tiểu phẫu. 

Lần 2 mình vào Sài Gòn làm tiếp vùng trán và vùng má cho khuôn mặt đẹp hơn. Điều này đã nằm trong liệu trình chứ không phải là làm đi làm lại. Bởi vì lần một không thể làm hết được. 

Ngoài ra, trước đó mình làm răng. Mình không niềng răng mà làm răng sứ lại toàn bộ để hàm được đẹp hơn. Việc này chỉ mất mấy ngày vì bác sĩ sẽ mài răng của mình đi và chụp răng sứ lên. 

- Những loại phẫu thuật trên có thể có 'hạn sử dụng', như là botox chẳng hạn, khoảng một thời gian nhất định sẽ phải tiêm tiếp. Chị chấp nhận sống chung với phẫu thuật thẩm mỹ? 

Tiêm mỡ thì được thời gian lâu, gần như là vĩnh viễn. Thực ra thì không có gì là vĩnh viễn cả, kể cả cơ thể tự nhiên của con người cũng không vĩnh viễn được nữa là. Nhưng tiêm mỡ thì là tự thân nên sẽ tốt hơn là filler (chất làm đầy) bây giờ. 

Xương quai hàm trước của mình chỉ hơi bạnh nên mình không dùng phương pháp gọt hàm mà chỉ tiêm một chút botox để đóng băng cơ và làm thon gọn lại. Bạn chạm vào sẽ thấy, khi bình thường phần cơ hàm ở đây sẽ chùng, nhưng khi tiêm vào thì cơ căng ra và phần nào định hình khuôn mặt. 

Gặp cô gái được chồng chi tiền, hộ tống đi thẩm mỹ toàn mặt - 2

Từ một cô gái có khuôn mặt thuần Việt, sau khi phẫu thuật, Thái Hương sở hữu vẻ đẹp lai Tây quyến rũ. Ảnh: Nam Anh

- Trong quá trình phẫu thuật có những kỷ niệm nào khiến chị nhớ nhất? 

Trong quá trình phẫu thuật thì cũng nhiều kỷ niệm làm mình nhớ lắm. Giây phút tạm biệt anh để vào phòng phẫu thuật cũng có một chút sợ nhưng không quá nhiều. Ngoài cảm giác đó thì cũng rất là hào hứng. Bởi vì khi phẫu thuật xong thì mình sẽ đẹp hơn. 

Kỷ niệm nhớ nhiều hơn là sau khi phẫu thuật cằm lần một, nhưng mình muốn tháo ra và làm lần 2 để hợp hơn và ưng ý hơn. Mình muốn một chiếc cằm dài hơn và hợp hơn với khuôn mặt mình nên mình muốn làm lại chứ không phải là nó xấu, lỗi hay bị biến chứng. Lúc ấy mình có xuống xin ý kiến chồng thì nhận được câu trả lời là "Thôi anh thấy em đẹp lắm rồi". Nhưng mình vẫn quyết định làm lại. Giây phút anh ấy chạy theo và nói "Nếu khổ quá thì thôi nhé em nhé. Chứ như thế cũng đẹp lắm rồi" khiến mình rất xúc động.

Trong quá trình phẫu thuật cằm thì mình chỉ được gây tê cằm nên mọi hoạt động diễn ra trên bàn phẫu thuật mình đều biết hết. Bác sĩ mổ rồi lấy cằm cũ ra, đưa cằm mới vào, rồi còn bắt vít, xoáy ốc vào xương hàm giống như khoan một chiếc khuôn tranh vào tường vậy. Nhưng mình không thấy sợ hãi. Sau khi trải qua đợt phẫu thuật lần 1 là mình không còn nỗi sợ hãi nào liên quan đến phẫu thuật nữa.

Mình không phải diễn viên hay ca sĩ nên mình chọn làm đường ngoài cho an toàn hơn, còn không thì phải làm đường trong, tức là mổ từ trong lợi rồi cho miếng độn chui xuống. Như thế thì che được vết mổ nhưng việc ăn uống sẽ bất lợi. 

- Trước và sau khi phẫu thuật toàn mặt thì chị thấy khác nhau thế nào?

Quá trình phẫu thuật thì diễn ra rất nhanh. Sau khi vào phòng phẫu thuật thì mình chỉ nghe thấy bác sĩ hỏi rằng "em ở Hà Nội vào à" rồi sau khi tỉnh dậy thì mình đã nằm ở phòng hậu phẫu. Lúc đó thì mình không có cảm giác gì trên mặt luôn ấy. Mặc dù trước đó mình cứ nghĩ là mình phẫu thuật nhiều như thế thì hẳn là khuôn mặt sẽ rất nặng nề và sẽ thấy vướng víu gì đó trên mặt. Nhưng thực tế thì ngược lại.

Chỉ là bây giờ thì mình thường thận trọng hơn vì sợ va chạm vào những phần đã phẫu thuật thôi. Trước đây thì cơ thể mình thuộc dạng yếu và hay xoang. Nhưng khi phẫu thuật mũi thì bác sĩ đã dựng lại vách ngăn trong mũi và cho biết là sẽ không còn bị xoang nữa. Mình chưa kiểm định vì chưa đến mùa lạnh. Nhưng hy vọng rằng đó là sự thật thì mình sẽ vừa có mũi đẹp mà vừa hết bệnh xoang.

- Ngoài khuôn mặt ra thì chị có phẫu thuật phần nào của cơ thể nữa không?

Tương lai mình có ý định nâng ngực. Nhưng có lẽ phải tìm hiểu thêm rồi mới tiến hành được. Còn hiện tại thì mình chưa đụng chạm gì. 

- Chi phí 200 triệu đồng mà chị từng tiết lộ với báo chí có phải là cho việc phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt của chị? 

Nói chung đó là khoảng chi phí dành riêng cho việc phẫu thuật. Tổng thể thì chi phí thì lớn hơn rất nhiều. Như là phí làm răng, chỉnh nha, trị liệu da, và chăm sóc toàn bộ cơ thể. Việc làm đẹp của phụ nữ kéo dài nhiều năm, hôm nay có tiền mình làm việc này, ngày mai mình lại làm việc khác. Nên chi phí cho việc làm đẹp quả thật là khó mà tính toán được con số chính xác. 

Gặp cô gái được chồng chi tiền, hộ tống đi thẩm mỹ toàn mặt - 3

Ảnh: Nam Anh

- Hẳn là chị rất quan tâm đến việc chăm sóc làn da. Chị chăm sóc da ở nhà như thế nào?

Ngoài việc mình đi spa để chăm sóc da thì ở nhà, chồng lại là chiếc 'đồng hồ báo thức' để nhắc mình chăm sóc da ấy. Bởi vì anh ấy rất quan tâm đến việc chăm sóc da của mình. Tuổi này rồi nên mình phải uống collagen mỗi ngày một lọ. Uống liền trong 3 tháng, sau đó nghỉ 2 tuần và sau đó uống tiếp.

Da mình là da dầu. Trước kia, mùa đông mình không bị nẻ nhưng bây giờ thì dầu vào mùa hè và khô vào mùa đông nên chăm sóc rất khó. Mình chú trọng việc làm sạch da. dưỡng ẩm và chống nắng. Mình rửa mặt sâu, massage cho hết bụi bẩn rồi đắp mặt nạ dạng kem liên tục để bổ sung nước cho da, kể cả khi đang làm việc mà sạch. 

- Chị đã hài lòng với nhan sắc của mình chưa và có ý định tu sửa gì nữa hay không?

Con người mà, không có gì là hài lòng đâu. Đẹp rồi muốn đẹp nữa ấy. Mọi người có nhiều người nói là mình lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng việc này mình tiến hành theo lịch trình, không phải do tác động của người khác. Mình còn đang suy nghĩ việc nâng cung mày lên một chút nữa cho mắt sáng và to hơn. 

- Thật sao? Theo như tôi thấy thì sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, chị có vẻ đẹp hơi lai Tây một chút. Mà nhiều sao Hollywood còn có lông mày sát mắt ấy chứ. 

Ồ, cảm ơn bạn. Vậy thì mình sẽ suy nghĩ thêm về điều này. 

- Chị nghĩ gì về nhận xét của nhiều người rằng chồng chị đúng là người đàn ông của năm? 

Mỗi người phụ nữ có một sở thích làm đẹp riêng. Bạn mình thích đi làm tóc, chị mình thích đi tắm trắng, cô mình thích mua quần áo,... còn mình thích đi phẫu thuật thẩm mỹ. Bất cứ ông chồng nào ủng hộ vợ và chiều theo sở thích của vợ trong khả năng của họ thì đều đáng được khen ngợi cả. 

Ban đầu chồng mình định đưa mình đi Hàn Quốc để làm vì sợ không đảm bảo nhưng suy nghĩ lại thì sang bên đó đất khách quê người, nhỡ có việc gì xảy ra thì còn khó xử lý hơn. Hơn nữa sau khi tìm hiểu thì chồng mình thấy Sài Gòn làm cũng rất tốt rồi nên vợ chồng mình quyết định làm ở Việt Nam. Người đi phẫu thuật thì cũng phải tính đến cả những rủi ro có thể xảy ra như thế. 

Chồng là người tìm hiểu, nghiên cứu hết và tư vấn cho mình, rồi hỏi ý kiến mình để mình lựa chọn. Anh còn xem các video phẫu thuật nhưng không cho mình xem để giúp mình yên tâm khi phẫu thuật. 

- Xin cảm ơn chị! Chúc chị sức khỏe, hạnh phúc!

Gặp cô gái được chồng chi tiền, hộ tống đi thẩm mỹ toàn mặt - 4

Trước khi phẫu thuật, Thái Hương đã sở hữu khuôn mặt xinh xắn

Gặp cô gái được chồng chi tiền, hộ tống đi thẩm mỹ toàn mặt - 5

Chị được bác sĩ đánh dấu vị trí để dễ dàng cho việc phẫu thuật.

Gặp cô gái được chồng chi tiền, hộ tống đi thẩm mỹ toàn mặt - 6

Phẫu thuật mũi là cuộc đại phẫu quan trọng, quyết định vẻ đẹp khuôn mặt

Gặp cô gái được chồng chi tiền, hộ tống đi thẩm mỹ toàn mặt - 7

Gặp cô gái được chồng chi tiền, hộ tống đi thẩm mỹ toàn mặt - 8

Hiện tại, chị khá hài lòng với khuôn mặt của mình và sẽ tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ khi cần thiết. Ảnh: Nam Anh

Mời quý độc giả theo dõi phần 2: "Chân dung anh chồng chịu chi tiền cho vợ đi thẩm mỹ toàn mặt" vào 8h thứ ba (22/9) trên khampha.vn. 

Hoàng Minh

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
Bài mục

Bài mục