Tháng 10, 2018
Thứ bảy
Thứ Bảy, ngày 10/10/2015 14:47 PM (GMT+7)

Giáo án 30 ngày tập HIIT đốt mỡ siêu tốc: Ngày 8

Ngày thứ 8 bao gồm các động tác trong bài khởi động thôi nhưng bạn vẫn phải dùng hết sức để tập trong giai đoạn nước rút.

Ngày thứ 8 bao gồm 1 động tác chỉ tập chân, 1 động tác chỉ tập tay và 1 động tác tập toàn thân. Mặc dù là các động tác trong bài khởi động hàng ngày nhưng bạn vẫn phải dùng hết sức để tập trong giai đoạn nước rút. 

Với các động tác này, thời gian nên tập nước rút là 20 giây, tập liên hoàn cả 3 động tác trong 1 phút và sau đó nghỉ 1 phút rồi quay lại vòng thứ 2. 

Trình độ 1: Thực hiện 3 vòng.

Trình độ 2: Thực hiện 6 vòng 

Trình độ 3: Thực hiện 9 vòng. 

Giáo án 30 ngày tập HIIT đốt mỡ siêu tốc: Ngày 8 - 1

Động tác 1: Đứng thẳng, hai tay đặt ngang chân, lòng bàn tay hướng vào trong. Tiến hành nhảy ngang chân rộng hơn vai rồi lại trở về tư thế ban đầu. Nhảy nhanh và liên tục trong 20 giây rồi chuyển sang động tác 2. 

Động tác 2: Ngả người về phía trước, co chân trái lên đồng thời đánh cả hai tay sang phải. Đổi bên và thực hiện tương tự. 

Động tác 3: Đứng thẳng. Hai tay dang ngang. Xoay vòng cánh tay theo chiều kim đồng hồ rồi ngược lại. Thực hiện liên tục trong 20 giây. Sau đó nghỉ 1 phút rồi quay lại động tác 1 để tiếp tục các vòng sau. 

Mời quý độc giả theo dõi các động tác trong "Giáo án 30 ngày tập HIIT" vào 15h hàng ngày trên Khampha.vn.

Hoàng Minh

Tin đọc nhiều

Lương Thế Thành vào vai cậu ấm Anh là con trai của một gia đình bề thế, giàu có, danh tiếng...
Ngôi sao 24/7: Đây là phản ứng của Angelina Jolie trước tin Brad Pitt có con với vợ cũ Ngoài ra là hình ảnh Lý Thần vội vã trở về nước để gặp bạn...
"Hoàng tử ếch" của màn ảnh phía Bắc có vợ xinh như hoa: "Tôi nể vợ hơn là sợ!" Diễn viên "Thương nhớ ở ai" bật mí, anh đã bị “chai cảm xúc”...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...