Tháng 02, 2018
Chủ nhật
Thứ Năm, ngày 10/12/2015 10:55 AM (GMT+7)

Giật mình khi chị em nâng ngực bằng photoshop

Nghiên cứu chỉ ra, phụ nữ sở hữu vòng 1 đầy đặn hấp dẫn hơn 34%. Kết quả này cho thấy đa số đàn ông vẫn thích người phụ nữ của mình sở hữu vòng một lớn.

Không phải ngẫu nhiên mà phẫu thuật nâng ngực trở thành loại phẫu thuật phổ biến nhất thế giới, không tính các loại phẫu thuật không đụng chạm dao kéo. Trong khi xu hướng ngực lép dần lên ngôi thì một cuộc thử nghiệm trên nhiều cô gái trước và sau khi chỉnh sửa ngực đã được thực hiện. 

Các nhà nghiên cứu tiến hành đưa những bức ảnh của các cô gái này lên mạng và rồi sau đó lại đưa những hình ảnh đã được chỉnh sửa lên những mạng xã hội khác. 

Kết quả, những bức ảnh sau khi được chỉnh sửa vòng một thành căng tràn, đầy đặn thu hút các đấng mày râu hơn cả. Kết quả này cho thấy đa số đàn ông vẫn thích người phụ nữ của mình sở hữu vòng một đầy đặn. 

Giật mình khi chị em nâng ngực bằng photoshop - 1

Giật mình khi chị em nâng ngực bằng photoshop - 2

Carla (24 tuổi) là một trong những cô gái được lựa chọn tham gia thử nghiệm này. Cô nâng size ngực của mình từ cup A lên DD cup và nhận được sự quan tâm nhiều hơn 34% so với cup ngực cũ.

Tuy nhiên, quan niệm thẩm mỹ chung hay vòng một nói riêng không nhất quán trong tất cả mọi người. Có người thích vòng một đầy, có người thích cân đối và vòng một có lép cũng không ảnh hưởng đến tình cảm, cảm xúc của người khác đối với bạn. 

Các nhà khoa học cũng chỉ ra, kích thước vòng một không hoàn toàn quyết định sức hấp dẫn của một người phụ nữ. Đôi khi những cử chỉ nhỏ nhất như ánh mắt, âm lượng của giọng nói, những cái vuốt ve, đụng chạm nhẹ lại khiến người khác giới ấn tượng hơn về bạn. 

Hoàng Minh

Tin đọc nhiều

Hoa hậu Đặng Thu Thảo chính là bà bầu hot nhất showbiz Việt năm 2018 Thông tin Hoa hậu Đặng Thu Thảo mang bầu thu hút sự chú ý...
Trung Quân Idol chê Táo Quân "nhạt nhất thế kỷ": Vô tư thành... vô hậu "Vô tư thành vô hậu" chính là cảm giác của Trung Quân sau khi...
Cầm tinh năm Tuất, tài tử giai nhân xứ Hàn nổi đình nổi đám toàn Châu Á Làng giải trí Kbiz ghi dấu nhiều cái tên danh tiếng sinh năm...
"Nghe là thấm" loạt câu nói châm biếm của Tự Long trong Táo Quân suốt 15 năm qua Ngoài Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu thì 'Táo' Tự Long cũng sở...