Tháng 08, 2017
Thứ năm
Thứ Bảy, ngày 12/08/2017 12:54 PM (GMT+7)

Hoa hậu Hoàn vũ 2017: Cận cảnh nhan sắc thí sinh gốc Phi được chú ý nhất

Huỳnh Thị Cẩm Tiên là một trong những thí sinh hiếm hoi gốc Phi đang được quan tâm nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Nếu chú ý một chút đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, khán giả sẽ bị ấn tượng bởi Huỳnh Thị Cẩm Tiên, cô gái mang trong mình hai dòng máu Cameroon và Việt Nam. Với ngoại hình nổi bật, cả về chiều cao, nhan sắc, và đặc biệt là làn da rắn rỏi của mình, Cẩm Tiên đang nhận được số lượng bình chọn áp đảo, rất có khả năng cô sẽ tỏa sáng trong cuộc thi năm nay.

Hoa hậu Hoàn vũ 2017: Cận cảnh nhan sắc thí sinh gốc Phi được chú ý nhất - 1

Cẩm Tiên, hay còn được gọi là Nahfeh sinh năm 1993, tại An Giang, mẹ cô là người Việt, bố là người gốc Phi. Cô mang trong mình vẻ đẹp của hai dòng máu, vẻ đẹp rắn rỏi, khoẻ khoắn của Cẩm Tiên khác biệt hoàn toàn với những thí sinh khác.

Hoa hậu Hoàn vũ 2017: Cận cảnh nhan sắc thí sinh gốc Phi được chú ý nhất - 2

Đến với cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ một cách tình cờ và nhanh chóng. Đó là khi Cẩm Tiên nhìn thấy hình ảnh Hoa hậu Phạm Hương đi thiện nguyện tại châu Phi, cô cũng khát khao được một ngày nào đó được làm những công việc thiện nguyện trên khắp thế giới và trở về thăm quê nội Cameroon xa nhớ của mình. Vậy là Cẩm Tiên nhanh chóng đăng kí tham gia và trở thành tâm điểm của sự chú ý của khán giả.

Hoa hậu Hoàn vũ 2017: Cận cảnh nhan sắc thí sinh gốc Phi được chú ý nhất - 3

Cẩm Tiên sở hữu chiều cao 1m71, nặng 55kg, và số đo 3 vòng khá chuẩn: 93-62-103. Vóc dáng chuẩn và có phần bốc lửa chính là thể mạnh giúp Cẩm Tiên nổi bật giữa các thí sinh.

Hoa hậu Hoàn vũ 2017: Cận cảnh nhan sắc thí sinh gốc Phi được chú ý nhất - 4

Khuôn mặt thanh tú, sắc sảo và đường nét cùng với làn da đen giòn khi mặc Áo Dài

Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017, Cẩm Tiên cũng dành được một số danh hiệu trong các cuộc thi như  "Trình diễn ấn tượng" của Ngôi sao thời trang 2011 hay "Hoa khôi duyên dáng" trong cuộc thi Hoa khôi trường Ischool Long Xuyên. Và có lẽ ở cuộc thi lần này khán giả cũng kỳ vọng cô sẽ dành một thứ hạng rất cao.

Hoa hậu Hoàn vũ 2017: Cận cảnh nhan sắc thí sinh gốc Phi được chú ý nhất - 5

Cùng ngắm thêm nhan sắc của cô gái gốc Phi đang nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhé.

Hoa hậu Hoàn vũ 2017: Cận cảnh nhan sắc thí sinh gốc Phi được chú ý nhất - 6

Hoa hậu Hoàn vũ 2017: Cận cảnh nhan sắc thí sinh gốc Phi được chú ý nhất - 7

Hoa hậu Hoàn vũ 2017: Cận cảnh nhan sắc thí sinh gốc Phi được chú ý nhất - 8

Hoa hậu Hoàn vũ 2017: Cận cảnh nhan sắc thí sinh gốc Phi được chú ý nhất - 9

Hoa hậu Hoàn vũ 2017: Cận cảnh nhan sắc thí sinh gốc Phi được chú ý nhất - 10

Hoa hậu Hoàn vũ 2017: Cận cảnh nhan sắc thí sinh gốc Phi được chú ý nhất - 11

Thu An

Tin đọc nhiều

Vợ chồng Cẩm Ly "song kiếm hợp bích" khiến Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng phải "dè chừng" Cẩm Ly và ông xã Minh Vy trở thành bộ đôi HLV của Tuyệt đỉnh...
Hơn 70 tuổi, danh hài Phú Quý vẫn nhiệt tình đi làm giám khảo cùng Việt Hương - Đại Nghĩa Lâu lắm rồi danh hài Phú Quý mới xuất hiện và làm giám khảo...
Huỳnh Hiểu Minh diễn tình tay 3 với Châu Tấn Một bên là anh em thời đại học, một bên là kiều nữ xứ Đài...
Tập 1 "Bố ơi, mình đi đâu thế" mùa 4 hé lộ những cảnh quay đầu tiên vô cùng hài hước Màn đối thoại và thử thách dành cho 4 cặp bố con trong tập...