Tháng 07, 2018
Thứ sáu
Thứ Tư, ngày 06/12/2017 15:10 PM (GMT+7)

Không cần vất vả gập bụng, cô nàng này vẫn sở hữu bụng phẳng, eo thon!

Cô nàng 9X-Lucy Baker vẫn sở hữu bụng phẳng eo thon mà chẳng cần phải tập luyện phần bụng nhiều

Phụ nữ ai cũng muốn sở hữu một vòng eo  quyến rũ, thon gọn. Thông thường để làm được điều đó chúng ta đều phải dành thời gian xây dựng các chế độ ăn hợp lý cùng với phương pháp luyện tập với cường độ thích hợp.

Tuy nhiên trong số chúng ta không phải ai cũng có đủ thời gian để thường xuyên luyện tập các bài tập giảm mỡ đặc biệt là những bài tập bụng rất mất sức. Lucy Baker cũng vậy, tuy nhiên cô vẫn có bí quyết sở hữu vòng 2 cuốn hút mà chẳng cần luyện tập nhiều.

Không cần vất vả gập bụng, cô nàng này vẫn sở hữu bụng phẳng, eo thon! - 1

Lucy là một nữ gymer 9x, hiện nay cô 25 tuổi, đang sinh sống ở Úc, cô sở hữu vòng eo chỉ khoảng 65cm với những múi cơ săn chắc.

Bí quyết của cô nằm ở thực đơn với các thực phẩm giàu tinh bột tiêu hóa chậm như khoai lang, yến mạch, quinoa, rau xanh,.. Tập các bài tập có cường độ cao: kết hợp giữa tập tạ với HIIT (một loại bài tập cardio có cường độ cao: đạp xe, chạy bộ với máy,...) để thúc đẩy quá trình đốt mỡ toàn cơ thể.

Không cần vất vả gập bụng, cô nàng này vẫn sở hữu bụng phẳng, eo thon! - 2

Hình ảnh một số bữa ăn của Lucy với lúa mạch, salad rau củ, hoa quả và salad khoai lang.

Phương pháp chuẩn nhất khi tập HIIT là đo lường bằng nhịp tim. Yêu cầu là tăng nhịp tim lên 90-100% công suất tối đa MHR ở hiệp nặng và 65% ở hiệp nhẹ. Công thức tính như sau:

MHR=220- số tuổi của bạn

(MHR: 65%, 90 hoặc 100%)

Không cần vất vả gập bụng, cô nàng này vẫn sở hữu bụng phẳng, eo thon! - 3

“Các cô gái thường hay quan niệm rằng muốn giảm mỡ chỗ nào thì phải tập luyện thật nhiều ở chỗ đó, nhưng đó là một quan niệm sai lầm, nếu bạn cứ tập hùng hục mà không cho nó nghỉ thì kết quả bạn không giảm được mỡ mà còn gặp phải chấn thương.” Lucy chia sẻ.

Thực vậy, khi luyện tập các nhóm cơ cũng cần có thời gian nghỉ ngơi, việc tập luyện quá nhiều sẽ khiến cho chúng bị quá tải, thậm chí có thể dẫn đến tình trạng vỡ cơ.

Không cần vất vả gập bụng, cô nàng này vẫn sở hữu bụng phẳng, eo thon! - 4

“Tôi kết hợp tập tạ với HIIT nhằm mục đích đẩy nhanh quá trình trao đổi chất giúp đốt mỡ nhanh hơn.” Cô nói thêm.

Trước đây Lucy đã từng ăn uống rất bừa bãi, nhưng từ sau khi áp dụng phương pháp này cơ thể cô trở nên cân đối và vòng eo thon gọn trông thấy mà chẳng cần phải vất vả tập luyện các bài tập cho bụng như plank hay gập bụng.

Không cần vất vả gập bụng, cô nàng này vẫn sở hữu bụng phẳng, eo thon! - 5

Hình ảnh của Lucy trước khi thực hiện chế độ ăn khoa học và luyện tập các bài tập mà cô đề ra.

Không cần vất vả gập bụng, cô nàng này vẫn sở hữu bụng phẳng, eo thon! - 6

Trong 4 năm Lucy áp dụng chế độ này và quay trở về cân nặng hồi năm 2013 tuy nhiên cơ thể cô thì lại vô cùng thon gọn và săn chắc.

An An

Tin đọc nhiều

18 bóng hồng "gây thương nhớ" trong Hồng Lâu Mộng Cùng ngắm lại dàn mỹ nhân làm nên tên tuổi của bộ phim kinh...
Những sao Việt nợ tiền tỷ của showbiz gây dậy sóng dư luận giờ ra sao? Cuộc đời của những sao Việt này hiện giờ ra sao sau khi bị...
Cuộc đời gắn liền vận mệnh nhân vật của DV Hồng Lâu Mộng Những DV của phim có những điểm tương đồng với những nhân...
Trở thành "thiếu phu nhân" nhà giàu, sao nữ bị chồng vứt bỏ khi chỉ còn da bọc xương Ngũ Trí Hằng từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc, là niềm mơ ước...