Tháng 09, 2017
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 19/05/2017 09:34 AM (GMT+7)

Cười hở lợi, Phi Thanh Vân đau đớn "đập đi xây lại" 6 lần mới có kết quả

Phi Thanh Vân đã phẫu thuật thẩm mỹ đến lần thứ 5, nhưng nụ cười hở lợi của cô vẫn chưa được khắc phục. Vì vậy người đẹp đã quyết tâm thực hiện lần phẫu thuật thứ 6.

Là một người mẫu, diễn viên trong nhiều năm nhưng bên cạnh những cống hiến nghệ thuật, Phi Thanh Vân còn được biết đến với những lùm xùm đời tư diễn ra liên tiếp.

Ở một khía cạnh khác Phi Thanh Vân được cho là một trong số những mỹ nhân Việt đi đầu trong việc công khai can thiệp thẩm mỹ. Thậm chí khán giả còn đặt cho cô danh hiệu "Nữ hoàng dao kéo" từ rất nhiều năm về trước.

Cười hở lợi, Phi Thanh Vân đau đớn "đập đi xây lại" 6 lần mới có kết quả - 1

Để ý một chút bạn sẽ thấy Phi Thanh Vân có nụ cười không được đẹp cho lắm do phần lợi bị thừa khá nhiều và dáng răng cũng bị nhận xét là hơi ngắn. Vì thế người đẹp đã không ít lần nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ chỉ để khắc phục nhược điểm kém duyên này.

Cười hở lợi, Phi Thanh Vân đau đớn "đập đi xây lại" 6 lần mới có kết quả - 2

Cũng không có gì lạ khi Phi Thanh Vân chịu đựng nhiều đau đớn và chi một số tiền lớn để cải thiện nụ cười của mình. 

Không chỉ vì đẹp - xấu, mà theo quan niệm trong tướng số, những người cười hở lợi thường không may mắn, phát đạt trong công việc, cuộc sống thậm chí là hay ghen tuông vô cớ.

Cười hở lợi, Phi Thanh Vân đau đớn "đập đi xây lại" 6 lần mới có kết quả - 3

Cô cho biết, trước đây Phi Thanh Vân đã tiến hành phẫu thuật 5 lần: 2 lần cắt lợi, 3 lần nắn lại hàm răng nhưng cô vẫn chưa vừa ý, khi cười vùng lợi thừa vẫn còn.

Thế nên cô đã tiếp tục tiến hành phẫu thuật lần thứ 6, trong lần này “nữ hoàng dao kéo” chia sẻ mình vừa cắt lợi vừa phải làm lại răng. Dù đã tiêm thuốc tê trong quá trình phẫu thuật nhưng ai cũng biết cô đã phải trải qua những nỗi đau kinh hoàng.

Cười hở lợi, Phi Thanh Vân đau đớn "đập đi xây lại" 6 lần mới có kết quả - 4

Để mang lại nụ cười cho người đẹp quá trình thẩm mỹ sẽ diễn ra như sau. Khi bắt đầu phẫu thuật, các bác sĩ trước tiên sẽ tiến hành gây tê để bệnh nhân không còn cảm giác đau đớn nữa.

Sau đấy là tùy tình trạng của từng người bác sĩ sẽ tiến hành các đường cắt xương hàm trên, nhổ răng thừa hoặc cắt bớt các nhóm cơ nâng trên môi để hiệu quả được như ý. Chỉ nghe thôi đã có thể tưởng tượng ra mức độ đau đớn phải chịu rồi đúng không?

Cười hở lợi, Phi Thanh Vân đau đớn "đập đi xây lại" 6 lần mới có kết quả - 5

May mắn thay sau lần thẩm mỹ này, Phi Thanh Vân khá hài lòng về kết quả đạt được. Hàm răng của cô đã đều và thẳng tắp, mỗi khi cười cũng không bị hở lợi như trước.

Chia sẻ với người hâm mộ, cô cho biết giờ đây mình có thể tự tin tạo hình trước ống kính mà chẳng ngại ngần điều gì nữa.

Cười hở lợi, Phi Thanh Vân đau đớn "đập đi xây lại" 6 lần mới có kết quả - 6

Cùng xem nụ cười mỹ mãn của người đẹp sau 6 lần can thiệp thẩm mỹ!

Cười hở lợi, Phi Thanh Vân đau đớn "đập đi xây lại" 6 lần mới có kết quả - 7

Sự khác nhau của Phi Thanh Vân ở quá khứ - hiện tại chính là nụ cười

Cười hở lợi, Phi Thanh Vân đau đớn "đập đi xây lại" 6 lần mới có kết quả - 8

Cười hở lợi, Phi Thanh Vân đau đớn "đập đi xây lại" 6 lần mới có kết quả - 9

Giờ đây cô có thể thoải mái tạo dáng mà không lo khuyết điểm xấu bị máy ảnh chụp lại

Thu An

Tin đọc nhiều

Nhìn lại nhan sắc qua các thế hệ của dàn nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.1) Xếp hạng sắc đẹp không còn là đặc quyền của sao nữ nữa, ngay...
Lâm Tâm Như: "Tôi muốn nói lời xin lỗi, quá khứ là chuyện đã qua" Cùng với tin Thiên vương Quách Phú Thành lần đầu khoe con...
Gặp gỡ hai chị em cô gái lưỡng tính xinh đẹp trong "Hai số phận" Không những được ái mộ bởi vẻ ngoài hút hồn, Rubina Dilaik...
NSND Lan Hương: ‘So sánh Anh Tú với Xuân Bắc là khập khiễng’ “Nếu đặt Anh Tú và Xuân Bắc lên bàn cân thì Anh Tú là người...