Tháng 04, 2018
Thứ năm
Chủ Nhật, ngày 08/10/2017 14:11 PM (GMT+7)

Kỳ Duyên tiếp tục dính nghi vấn phẫu thuật mí với hình ảnh đôi mắt khác lạ

Sau nghi vấn phẫu thuật môi và gọt cằm, Kỳ Duyên tiếp tục xuất hiện với đôi mắt khác lạ được cho rằng cô vừa nhấn mí hoặc cắt mí.

Kể từ khi đăng quang Hoa Hậu Việt Nam năm 2014, cho đến nay được gần 3 năm, thế nhưng Kỳ Duyên liên tục xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài khác lạ. Từ chiếc cằm ngày càng dài nhọn, đến đôi môi sưng vù, giờ mí mắt Hoa hậu cũng to rõ bất thường. 

Kỳ Duyên tiếp tục dính nghi vấn phẫu thuật mí với hình ảnh đôi mắt khác lạ - 1

Mới đây, Kỳ Duyên vừa có buổi livestream giao lưu trực tuyến trên trang cá nhân cùng người hâm mộ, với góc quay cận mặt, người hâm mộ có thể nhìn rõ từng đường nét trên khuôn mặt Hoa Hậu. Và cư dân mạng nhanh chóng nhận ra rằng người đẹp quê Nam Định có phần mí mắt to bất  thường.

Kỳ Duyên tiếp tục dính nghi vấn phẫu thuật mí với hình ảnh đôi mắt khác lạ - 2

Ngay lập tức, Kỳ Duyên tiếp tục dính nghi án thực hiện tiểu phẫu nhấn mí hoặc cắt mí để có đôi mắt long lanh hơn.

Có thể nhìn lại những hình ảnh trước đây của người đẹp. Cô sở hữu đôi mắt hai mí, nhưng phần mí của cô không quá rõ ràng, khi trang điểm đậm khó thấy rõ phần mí mắt. Vậy mà giờ đây, mí mắt của cô được nhấn sắc nét hơn hẳn.

Kỳ Duyên tiếp tục dính nghi vấn phẫu thuật mí với hình ảnh đôi mắt khác lạ - 3

Kỳ Duyên tiếp tục dính nghi vấn phẫu thuật mí với hình ảnh đôi mắt khác lạ - 4

Đôi mắt trước đây của Kỳ Duyên với Mí mắt nhỏ và mỏng

Kỳ Duyên tiếp tục dính nghi vấn phẫu thuật mí với hình ảnh đôi mắt khác lạ - 5

Sự khác biệt của người đẹp sau nhiều năm

Chỉ cần đặt những ảnh trước kia và bức ảnh khi Kỳ Duyên mới livestream hôm gần đây cạnh nhau, ai ai cũng có thể dễ dàng nhận ra khác biệt nơi đôi mắt.

Kỳ Duyên tiếp tục dính nghi vấn phẫu thuật mí với hình ảnh đôi mắt khác lạ - 6

Đôi mắt trước đây của Kỳ Duyên tuy không rõ mí nhưng rất sáng và cuốn hút. Còn đôi mắt hiện tại của người đẹp dù mí rất to nhưng khiến đôi mắt người đẹp có vẻ sưng mọng và thần thái trở nên mệt mỏi. Nhiều người cho rằng,  Kỳ Duyên đang “nghiện” những công nghệ làm đẹp, lạm dụng thẩm mỹ quá đà và dần mất đi nét đẹp tự nhiên thuở ban đầu.

Còn bạn thì sao? Bạn thích một Kỳ Duyên hợp mốt ở hiện tại hay là vẻ đẹp trong trẻo trước kia hơn?

Kỳ Duyên tiếp tục dính nghi vấn phẫu thuật mí với hình ảnh đôi mắt khác lạ - 7

Quỳnh Chi

Tin đọc nhiều

Mỹ nhân "hấp thụ ma túy biến thành siêu nhân” gây tranh cãi Bộ phim mới của nữ diễn viên gợi cảm Scarlett Johansson...
Những nam thanh nữ tú khiến khán giả nhìn "phát nhàm" trên màn ảnh Việt Xuất hiện dày đặc trong các dự án phim Việt, nhưng kỹ năng...
5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
Khán giả tưởng nhầm hoa mắt vì "sạn" quá nhiều trong phim thời Tam Quốc "Tam quốc cơ mật" do Mã Thiên Vũ, Hàn Đông Quân đóng đang tạo...