Tháng 06, 2020
Thứ bảy
Thứ Ba, ngày 17/07/2018 09:35 AM (GMT+7)

Muốn biết tính cách con gái ra sao, "bắt bài" đầu son để hiểu tường tận

Điều thần kỳ là, sau khi bóc tem thỏi son mới và quệt lên môi, bạn gái không chỉ xinh đẹp lên mà còn có thể biết được một phần tính cách.

Nhiều người tin rằng, màu son mà phụ nữ dùng cũng có thể nói lên rất nhiều điều về họ. Nhưng sẽ là chưa đủ chính xác nếu thiếu đặc điểm hình dáng của cây son sau khi được chị em sử dụng. Ý kiến này được chứng minh bởi kết luận của các nhà nghiên cứu tâm lý học sau khi nghiên cứu mối liên hệ giữa phụ nữ với mỹ phẩm và đưa ra một số lập luận rằng hình dạng của đầu son sau khi sử dụng có thể phản ánh tính cách, tâm lí của người dùng.

Đầu son giống với hình dạng ban đầu

Muốn biết tính cách con gái ra sao, "bắt bài" đầu son để hiểu tường tận - 1

Nếu bạn sở hữu cây son có hình dạng giống với hình dạng nguyên thủy của cây son khi mời mua về.

Bởi cây son vẫn giữ nguyên được hình dạng ban đầu vì bạn là người tuân thủ nguyên tắc nên bạn luôn cố gắng giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát và trật tự. Bạn là người thẳng thắn, trung thực, chân thành và ôn hòa. Bạn thuộc tuýp người không thích thu hút sự chú ý, thích đơn giản hóa mọi thứ và điều đó khiến cho bạn cảm thấy hạnh phúc. Nên mọi người thường tin tưởng và tìm đến bạn khi cần những lời khuyên chân thành.

Đầu son nhọn về một phía

Muốn biết tính cách con gái ra sao, "bắt bài" đầu son để hiểu tường tận - 2

Đầu son này có hình nhọn như hình tam giác, trông đã thấy sắc sảo rồi.

Dáng son nhọn hình tam giác cho thấy bạn tự tin, thông minh và xinh đẹp. Bởi vậy, bạn vô cùng quyến rũ và điều này sẽ khiên không ít các cô gái phải ghen tị với bạn. Bạn là người sôi nổi thích giao du, thích khám phá mạo hiểm tới những nơi mới lạ hơn là những chuyến đi biển thông thường. Bởi nó cho bạn cơ hội để thể hiện bản thân và tài năng biểu diễn trời phú. Cái tôi của của bạn khá lớn nên bạn có xu hướng ương ngạnh và cứng đầu.

Đầu son vát chéo

Muốn biết tính cách con gái ra sao, "bắt bài" đầu son để hiểu tường tận - 3

​​​​Một cô gái có cá tính mạnh là mô tả chủ nhân của cây son này.

Bạn là người hướng ngoại, thích hoạt náo nên bạn luôn là người mang đến sự vui vẻ cho bạn bè. Tuy nhiên để chơi thân thì bạn khá chọn lọc. Bạn không thích ràng buộc và những kế hoạch đã vạch sẵn. Bạn năng động, nhiều tham vọng và luôn biết được cái gì là tốt nhất cho mình, có cá tính mạnh và quyết đoán. Bởi vậy, dĩ nhiên bạn là cô gái không nghe theo sự sắp đặt của người khác.

Đầu son nhọn và cong

Muốn biết tính cách con gái ra sao, "bắt bài" đầu son để hiểu tường tận - 4

​​​​​​​​​​​​​​Phần đầu son bị lõm một bên có phải là kết quả kiểu tô son của bạn?

Nếu cây son bạn đang dùng có hình này, bạn là người thích được quan tâm và chú ý. Bạn có đầu óc sáng tạo, luôn tràn đầy nhiệt huyết và đam mê sống. Bạn tốt bụng, nhiệt tình, mãnh mẽ, nói nhiều và lạc quan. Bạn không sống theo thời khóa biểu và có xu hướng để con tim điều khiển mọi việc thay vì lý trí do vậy bạn rất dễ bị “cảm nắng” những mối tình “sét đánh”.

Đầu son tròn mịn

Muốn biết tính cách con gái ra sao, "bắt bài" đầu son để hiểu tường tận - 5

Bạn là cô gái có nét tính cách truyền thống, dịu dàng, ôn hòa thể hiện ở việc bạn biết quan tâm đến gia đình và người xung quanh - Cây son đầu tròn.

​Bạn ngăn nắp và tỉ mỉ, thường sẽ lên kế hoạch rất tường tận đến từng chi tiết để chắc rằng sẽ không có bất cứ sai sót nào. Bạn khá chuyên nghiệp, sáng tạo và có khiếu nghệ thuật nên bạn phù hợp với nhà văn, nghệ sĩ hay nhà soạn nhạc tài ba . Bạn thích tụ tập mọi người ở nhà hơn là đi ra ngoài đường. Bởi vậy nên bạn cũng là người khá chú trọng đến quy tắc và lễ nghĩa.

Đầu son bằng và hơi lõm

Muốn biết tính cách con gái ra sao, "bắt bài" đầu son để hiểu tường tận - 6

 ​​​​Sau thời gian sử dụng, nếu cây son của bạn có hình dạng đầu son bằng nhưng hơi lõm ở giữa thì bạn năng động và quyết tâm, độc lập và tự tin. Bạn là người thích tìm tòi, sẵn sàng đối mặt với thách thức và rủi ro. Bởi vậy, bạn là người có trách nhiệm cao, trong công việc bạn sẽ theo sát việc từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc.

Đầu son bằng

Muốn biết tính cách con gái ra sao, "bắt bài" đầu son để hiểu tường tận - 7

 ​​​​​​​​​​Cây son này nói rằng: Bạn rất đáng yêu với sự thông minh, dí dỏm và vui tính.

Bạn khiến mọi người xung quanh cảm thấy thoải mái khi ở cạnh bởi khiếu hài hước của mình. Là người thực tế và khá bướng bỉnh, bạn không ngại đối điện với thử thách. Mọi người luôn tin tưởng  bạn vì bạn là người đáng tin cậy.

Đầu son nhọn mũi tròn

Muốn biết tính cách con gái ra sao, "bắt bài" đầu son để hiểu tường tận - 8

 ​​​​​​Với những cô nàng sử dụng son tạo nên hình dạng này có nghĩa: Bạn yêu cuộc sống và rất tận hưởng nó bởi bạn biết được điều gì là quan trọng đối với bản thân. Đối với một số người, bạn còn là một người khá bí ẩn đấy. Bạn khá bảo thủ nên sẽ bảo vệ ý kiến đến cùng và không ngại phải to tiếng. Ngoài tính cách mạnh mẽ bạn còn là người bạn tốt, luôn bên cạnh và hỗ trợ bạn bè khi họ cần.

Chúc bạn luôn xinh đẹp với thỏi son của mình và khám phá thật vui với bài bói này nhé!

Mai Hạnh

Tin đọc nhiều

Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
“Ai hiểu được lòng em” - Hơn cả một trò đùa của “Táo Quân 2016” Nhờ sự lăng xê của “Táo Quân 2016” mà chỉ sau một đêm, “Ai...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Những bộ phim cổ tích được Hollywood "phù phép" "Mọt phim" sẽ có dịp so sánh truyện cổ tích kinh điển với các...