Tháng 05, 2019
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 14/09/2015 22:56 PM (GMT+7)

Nga: Bắn chết bác sỹ vì kết quả PTTM không vừa ý

Một người đàn ông Nga 34 tuổi đã bắn chết bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ điều trị cho mình rồi sau đó tự sát vì không hài lòng với kết quả cuộc chỉnh sửa tai và mũi.

Tỉnh dậy sau ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi và tai, bệnh nhân Yury Lebedev, 34 tuổi không cảm thấy hài lòng với kết quả khuôn mặt hiện tại. Do đó, Lebedev đã mang theo một khẩu súng trường lẻn vào căn phòng của Tiến sỹ, bác sỹ Alexander Remizov tại Bệnh viện Đường sắt Nga ở Saint Petersburg, và bắn chết ông.

Ngay sau đó, Lebedev đã tự tử. Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy bác sỹ Remizov chết bởi những vết đạn ở ngực.Theo kết quả của các nhân viên điều tra công bố trên trang tin địa phương fontaka.ru, động cơ của việc giết người xuất phát từ sự bất mãn của bệnh nhân Lebedev khi kết quả phẫu thuật thẩm mỹ mũi và tai không như ý. Trong khi đó, Tiến sỹ Remizov lại chỉ là người giám sát, theo dõi điều trị cho lebedev chứ hoàn toàn không tham gia vào quá trình phẫu thuật.

Nga: Bắn chết bác sỹ vì kết quả PTTM không vừa ý - 1

Chân dung bác sỹ xấu số Alexander Remizov.

Theo các công tố viên, Lebedev đã bắn vào ngực bác sĩ Remizov với một khẩu súng săn, khả năng cao là tên này đã đi vào bệnh viện bằng lối đi tắt để tránh bị máy dò kim loại phát hiện ra mình đột nhập có vũ trang vào khu vực khuôn viên bệnh viện.

Nga: Bắn chết bác sỹ vì kết quả PTTM không vừa ý - 2

Bệnh viện Đường sắt Nga Saint Petersburg, nơi Lebedev bắn chết bác sỹ Remizov.

Bạn bè Lebedev cho hay anh ta từng là một cựu sĩ quan tàu ngầm, đã từng phục vụ trong quân đội Nga suốt mười năm  trước khi chuyển tới Saint Petersburg sinh sống. Lebedev cũng từng gặp phải những khó khăn, bất lợi trong cuộc sống vì đặc điểm ngoại hình của bản thân.

Trong căn hộ của Lebedev, cảnh sát điều tra đã tìm thấy nhiều thư từ liên quan tới việc trao đổi phẫu thuật của anh ta với Bệnh viện. Bức thư gần nhất được bác sỹ Remizov gửi tới Lebedev với lời khuyên anh ta nên tìm đến bác sỹ chuyên khoa tâm thần để được tư vấn.

Vivian/Dailymail

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Long Nhật bất ngờ tiết lộ khối tài sản đang có sau nghi vấn phẫu thuật chuyển giới Ngoài vẻ ngoài khác lạ, Long Nhật cũng có những chia sẻ gây...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...