Tháng 05, 2019
Thứ năm
Thứ Bảy, ngày 21/11/2015 14:27 PM (GMT+7)

Ngưỡng mộ cô gái lai giảm 14kg chỉ trong 1,5 tháng

Với việc áp dụng chế độ luyện tập và ăn uống nghiêm ngặt, Yael Ozeri Phương Trinh đã giảm được 14kg chỉ trong vòng một tháng rưỡi.

Yael Ozeri Phương Trinh (sinh năm 1998), mang trong mình hai dòng máu Isarel và Việt Nam. Phương Trinh sinh ra và lớn lên ở Việt Nam. Hiện Phương Trinh đang học lớp 12 tại một trường THPT trên địa bàn Hà Nội. 

Có thời điểm Phương Trinh nặng đến 71kg, lại là con lai nên cô cảm thấy rất khác biệt với mọi người và không nhận được sự cảm thông. Chính vì vậy, cô đã có mục đích và động lực để thay đổi. 

Phương Trinh đã đặt ra kế hoạch tập luyện, ăn uống một cách khoa học để đạt được mục tiêu nhanh chóng. Sau 1,5 tháng, cô đã giảm được 14kg từ 71kg xuống còn 57kg. Hiện Phương Trinh vẫn tiếp tục chế độ giảm cân đã theo đuổi để giảm tiếp số cân nặng của mình. 

Ngưỡng mộ cô gái lai giảm 14kg chỉ trong 1,5 tháng - 1

Trước đây, Phương Trinh từng nặng đến 71kg và có thân hình mập mạp, béo tròn

Với thể trạng sức khoẻ tốt, Phương Trinh thực hiện ép cân với cường độ tập luyện khá nặng. Cô tập 2-3 tiếng/ ngày. Với người bình thường thì thời gian tập chỉ nên từ 30 phút - 1 tiếng. Phương Trinh vừa tập gym nặng vừa tập cardio hiit (bài tập cường độ cao ngắt quãng) và kick boxing (đấm bốc). 

Ngoài ra, Phương Trinh thay tinh bột khoai lang cho cơm trắng, ăn đồ luộc thay cho đồ chiên rán nhiều dầu mỡ. Ưu tiên các loại thịt như: ức gà, bò, tôm, cá... bỏ da. Thêm đó là ăn thật nhiều rau và hoa quả. 

Ngưỡng mộ cô gái lai giảm 14kg chỉ trong 1,5 tháng - 2

Nhờ tập luyện và ăn uống khoa học, Phương Trinh đã giảm cân rất nhanh

Ngưỡng mộ cô gái lai giảm 14kg chỉ trong 1,5 tháng - 3

Hiện tại cô vẫn tiếp tục áp dụng chế độ này để giảm cân thêm nữa.

Hoàng Minh

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...