Tháng 03, 2018
Thứ bảy
Thứ Bảy, ngày 22/08/2015 17:50 PM (GMT+7)

Tăng 4kg, Angela Phương Trinh "nhịn" tinh bột sau 6h tối

Để sở hữu thân hình thon gọn hiện tại, Phương Trinh phải thường xuyên tập thể dục và từ bỏ hẳn thói quen ăn đêm trước đây.

Sau khi chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2015 kết thúc, Angela Phương Trinh cho biết cô bị căng thẳng một thời gian. Niềm vui duy nhất của cô lúc đó là ... ăn. Cô ăn mọi lúc, mỗi khi thấy buồn là ăn, nhất là về đêm. Với việc áp dụng cách giảm buồn lạ nên sau một thời gian, cô tăng đến 4kg. Lúc này sự lo lắng được chuyển từ kết quả thi sang độ “phì” của cơ thể,

Ý thức được việc này, Angela Phương Trinh lập tức thay đồi. Cô nói không với tinh bột từ 6h tối trở đi và tích cực rèn luyện cùng HLV để giảm mỡ. Mỗi ngày, cô chạy bộ 30 phút với tốc độ 8km/ giờ, kết hợp luân phiên với đi bộ.

Tăng 4kg, Angela Phương Trinh "nhịn" tinh bột sau 6h tối - 1

Angela Phương Trinh cho biết trước đây cô rất lười đi đến phòng tập nhưng cứ nghĩ đến vòng eo ngấn mỡ, cô lại thêm động lực để thay đổi mình.

Tăng 4kg, Angela Phương Trinh "nhịn" tinh bột sau 6h tối - 2

 Dù trời năng hay mưa Phương Trinh vẫn có mặt đúng giờ để tập luyện cùng HLV. Với sự hỗ trợ từ các bài tập của HLV cá nhân, Angela đã bắt đầu có lại  được vòng hai phẳng lì mà vẫn duy trì được số đo vòng 1 và 3.

Tăng 4kg, Angela Phương Trinh "nhịn" tinh bột sau 6h tối - 3

Ngoài việc luyện tâp, Angela Phương Trinh còn áp dụng chế độ ăn kiêng để có được vòng eo con kiến. Buổi sáng và trưa, cô ăn cơm cùng gia đình như bình thường . 

Tăng 4kg, Angela Phương Trinh "nhịn" tinh bột sau 6h tối - 4

Buổi tối chỉ ăn trái cây và nước dừa. Ngoài việc tập luyện tại phòng gym, Angela Phương Trinh còn giữ thói quen bơi lội.

Tăng 4kg, Angela Phương Trinh "nhịn" tinh bột sau 6h tối - 5

Phương Trinh đang ngày càng cố gắng để phát triển sự nghiệp và hy vọng mọi người sẽ quên đi những scandal trước đây.

Tăng 4kg, Angela Phương Trinh "nhịn" tinh bột sau 6h tối - 6

Tăng 4kg, Angela Phương Trinh "nhịn" tinh bột sau 6h tối - 7

Tập luyện mệt nhọc nhưng cô đang rất hài lòng vì có số đo 3 vòng như mong muốn.

Ảnh: NVCC

Ánh Ngọc

Tin đọc nhiều

Cười ra nước mắt: Nữ diễn viên xấu "ma chê quỷ hờn" khiến nam đồng nghiệp chạy mất dép Dự án Con Người 100% Dựa Vào Ngoại Hình khiến khán giả cười...
Lần đầu trở lại sau khi sinh con, Kim Tae Hee đã gây sốt vì nhan sắc "không đùa được" Sau 1 năm vắng bóng vì sinh con, Kim Tae Hee tái xuất khiến...
Mỹ nhân Hoa ngữ trong phim Hollywood: Tài năng hay quân cờ trong cuộc chiến doanh thu? Có nữ diễn viên 3 năm liên tiếp tham gia 3 bom tấn...
Hà Hồ mặc kín bưng vẫn nóng bỏng Hồ Ngọc Hà làm bùng nổ phòng trà đêm với bộ đồ đỏ quyến rũ.