Tháng 04, 2018
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 17/04/2018 15:55 PM (GMT+7)

Trang điểm cho vợ trong ngày cưới, anh chồng trở thành hiện tượng MXH sau một đêm!

Được biết, chú rể trong câu chuyện trên đã dành 6 tháng để học make up và chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Người ta thường nói, phụ nữ thông minh xinh đẹp không bằng may mắn. Lấy được một nữa yêu thương, biết quan tâm và chăm sóc sẽ khiến bạn luôn cảm thấy hạnh phúc. Nếu mỗi người có một cách thể hiện tình cảm khác nhau thì anh chồng trong câu chuyện sau lại làm chị em ghen ty hết nước vì... học trang điểm cho vợ. Nhìn anh Phụng chăm cho cô dâu Bích Ngọc từng đường kẻ mắt, môi son trong ngày chụp ảnh cưới, nhiều nàng không khỏi thốt lên "Chồng nhà người ta".

Theo bài chia sẻ ảnh hậu trường cưới do Nguyễn Phụng đăng tải, anh cho biết: "Có ông nào như tôi không? Đi chụp ảnh cưới là muốn phải tự tay làm cho vợ mình lung linh cơ. Tôi muốn chính tay làm đẹp cho vợ trong ngày đặc biệt nhất của cuộc đời".

Trang điểm cho vợ trong ngày cưới, anh chồng trở thành hiện tượng MXH sau một đêm! - 1

 "Mình muốn vợ mình đẹp nhất trong những ngày đặc biệt của cuộc đời. Ngày hôm đó mình cảm thấy thật sự hạnh phúc", chú rể kể lại.

Trang điểm cho vợ trong ngày cưới, anh chồng trở thành hiện tượng MXH sau một đêm! - 2

Không cần nhờ đến chuyên viên make up chuyên nghiệp nào, anh chồng tương lai của chị Bích Ngọc tự tay "làm đẹp" cho vợ.

"Make up là một trong những đam mê của mình. Mình cũng chỉ biết trang điểm sơ sơ thôi, xem như nghề tay trái. Hiện tại mình đang bận nhiều việc nên không tập trung lắm, nhưng sắp tới ổn định lại mình sẽ sắp xếp để tiếp tục theo đuổi nghề này", - Chàng trai được phong là "người chồng của năm" thổ lộ.

Một số bình luận trên diễn đàn cho rằng "chú rể cầm cọ như cầm bút". Phụng lại đánh giá việc đó cũng đơn giản như cầm đũa. "Đâu phải ai cầm cũng giống ai. Với các bạn gái tay ngắn thì cầm khác. Bàn tay, ngón tay mình dài. Mình cầm phải khác chút", anh hào hứng.

Trang điểm cho vợ trong ngày cưới, anh chồng trở thành hiện tượng MXH sau một đêm! - 3

Tronh lúc những cô dâu khác cần tới 2-3 người để phụ thì một mình anh Phụng đây lại "cân" tất cả.

Trang điểm cho vợ trong ngày cưới, anh chồng trở thành hiện tượng MXH sau một đêm! - 4

Không những thế, anh Phụng còn rất chu đáo khi tự mình mang giày và chuẩn bị phục trang cho chị Ngọc. 

Trang điểm cho vợ trong ngày cưới, anh chồng trở thành hiện tượng MXH sau một đêm! - 5

Dù mất một tiếng để hoàn thành nhưng bù lại kết quả không chê vào đâu được.

Trang điểm cho vợ trong ngày cưới, anh chồng trở thành hiện tượng MXH sau một đêm! - 6

Ngoại trừ phần tóc ra, mọi công đoạn trang điểm đều do chính tay "chồng nhà người ta" làm hết. Hiện bài chia sẻ thu hút hơn 10k lượt yêu thích, cùng với đó là hàng trăm nghìn bình luận xuýt xoa khen ngợi.

Trang điểm cho vợ trong ngày cưới, anh chồng trở thành hiện tượng MXH sau một đêm! - 7

Đây ắt hẳn là cô dâu may mắn nhất từ trước đến nay.

Bảo Vii

Tin đọc nhiều

Kiều Minh Tuấn lần đầu nói hết sự thật về dòng trạng thái "nằm ổ" của Cát Phượng Xuất hiện tại họp báo phim Lật mặt 3: Ba chàng khuyết, Kiều...
Ca sĩ Bông Mai rời VTV: "Nhiều người sẽ thất vọng nếu trông chờ mức lương cao ở đài" Dù gắn bó với Đài truyền hình Việt Nam hơn 10 năm nhưng Bông...
20 năm sau của Cả Một Đời Ân Oán: Tình già, tình trẻ "rối như tơ vò" Cả một đời ân oán bước sang phần 2 với những mối quan hệ...
Mỹ nhân nào "không thích hợp lấy làm vợ" trong phim kiếm hiệp Kim Dung? Trong chốn giang hồ, mỹ nhân nhiều như cá dưới biển....