Tháng 07, 2018
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 04/12/2017 10:10 AM (GMT+7)

Từ 1 cô lao công, lột xác trở thành vận động viên với hình thể săn chắc!

Katrina Freds từng làm lao công trước khi luyện tập và lột xác trở thành một VĐV thể hình

Katrina Freds là một cô gái 28 tuồi, sống tại Mỹ. Hiện tại Katrina được biết đến với vai trò mẫu ảnh cho trang bodybuilding.com, cô cũng là một người sở hữu một thân hình rắn chắc và cơ bắp.

Từ 1 cô lao công, lột xác trở thành vận động viên với hình thể săn chắc! - 1

Tuy nhiên trước khi có được công việc và thân hình như hiện tại Katrina đã từng phải làm cùng lúc hai công việc, vừa làm thu ngân cho một siêu thị và làm thêm công việc dọn dẹp vệ sinh cho một trường học ở gần đó. Công việc của cô rất vất vả thường bắt đầu từ 4h chiều hôm trước đến tận sáng hôm sau. Chính vì điều đó khiến cho sức khỏe của cô yếu dần đi, một điều khiến cho Katrina rất lo sợ, vì nếu không còn sức khỏe ai sẽ lo cho gia đình cô.

Cô nghe một vài người bạn khuyên rằng cô nên đi tập gym vì nó rất tốt cho sức khỏe lại tăng cường thể lực, điều mà hiện tại cô đang rất cần. Vì thế Katrina đã tìm đến một phòng gym cũ và bắt đầu luyện tập.

Từ 1 cô lao công, lột xác trở thành vận động viên với hình thể săn chắc! - 2

“Với tôi có sức khỏe là có tất cả, vậy nên tôi quyết định tranh thủ tới phòng tập gym để luyện tập nâng cao sức khỏe cơ bắp của mình”. Cô chia sẻ.

Suốt hai năm Katrina luôn luyện tập đều đặn ở phòng gym, ban đầu cô làm quen với những bài tập nhẹ nhàng như chạy bộ hay squat, tập với tạ nhỏ,...Sau đó khi cơ thể đã quen dần cô bắt đầu với những bài tập nặng đô hơn: tập với tạ lớn, barbell squat, kick boxing,...

Vì không có điều kiện nên cô không thể chuẩn bị cho mình các bữa ăn như những người tập gym khác vì vậy cô chỉ có thể cố gắng ăn nhiều hơn trong những bữa ăn của mình cũng như cố gắng loại bỏ tinh bột ra khỏi khẩu phần ăn. Nhờ vào nỗ lực tập luyện không ngừng nghỉ của mình hai năm sau cô sở hữu một thân hình săn chắc và cơ bắp mà đến chính Katrina cũng cảm thấy khó tin.

Từ 1 cô lao công, lột xác trở thành vận động viên với hình thể săn chắc! - 3

“Tôi quyết định nghỉ làm sáng và đi tập gym nhiều hơn, tuy nhiên do không có điều kiện nên tôi chỉ có thể tập luyện ở những phòng gym nhỏ và cơ sở vật chất đã cũ.” Cô cho biết thêm.

Từ 1 cô lao công, lột xác trở thành vận động viên với hình thể săn chắc! - 4

“Sau tập một thời gian, cơ thể tôi thực sự có thay đổi đáng kinh ngạc, các múi cơ săn chắc, vóc dáng chuẩn hơn khiến tôi tự tin lên rất nhiều.” Katrina nói trong sự vui mừng.

Hai năm trôi qua, với một hình thể đẹp cô quyết định tham gia cuộc thi Anorld Amateur 2015 và tạo được rất nhiều sự chú ý.

Từ 1 cô lao công, lột xác trở thành vận động viên với hình thể săn chắc! - 5

Ngay sau đó cô đã đạt Á quân trong cuộc thi IFBB Bikini, lọt vào mắt xanh của trang thể hình Bodybuilding.com. Năm 2016 cô được mời làm người mẫu thể hình cho trang này.

Từ 1 cô lao công, lột xác trở thành vận động viên với hình thể săn chắc! - 6

Từ 1 cô lao công, lột xác trở thành vận động viên với hình thể săn chắc! - 7

"Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng gym lại khiến tôi đam mê và mang lại cho bản thân một bước ngoặt lớn đến vậy."

Hiện nay cô cùng với gia đình mình không chỉ có một cuộc sống sung túc hơn mà Katrina còn có điều kiện để tiếp cận với những phòng gym lớn hơn, hiện đại hơn.

“Gym đã thay đổi cơ thể tôi, nó còn thay đổi cả cuộc đời và cuộc sống nghèo khó của gia đình tôi.”

An An

Tin đọc nhiều

18 bóng hồng "gây thương nhớ" trong Hồng Lâu Mộng Cùng ngắm lại dàn mỹ nhân làm nên tên tuổi của bộ phim kinh...
Những sao Việt nợ tiền tỷ của showbiz gây dậy sóng dư luận giờ ra sao? Cuộc đời của những sao Việt này hiện giờ ra sao sau khi bị...
Cuộc đời gắn liền vận mệnh nhân vật của DV Hồng Lâu Mộng Những DV của phim có những điểm tương đồng với những nhân...
Trở thành "thiếu phu nhân" nhà giàu, sao nữ bị chồng vứt bỏ khi chỉ còn da bọc xương Ngũ Trí Hằng từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc, là niềm mơ ước...