Tháng 02, 2021
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 16/09/2015 10:41 AM (GMT+7)

Tự làm hỗn hợp triệt lông vĩnh viễn đơn giản tại nhà

Chị em sẽ không phải lo lắng vì vấn đề triệt lông vĩnh viễn tại nhà nhờ hỗn hợp tự tạo từ các nguyên liệu tự nhiên, an toàn.

Để có làn da mướt mịn, trước hết bạn cần giải quyết những chiếc vi-ô-lông. Những phương pháp triệt lông được chị em áp dụng rất phong phú. Từ nguyên liệu thiên nhiên cho đến những cách thủ công như cạo, wax, hay đến spa để triệt lông vĩnh viễn. 

Mới đây, facebooker Trà My Ngọc Nguyễn có chia sẻ một phương pháp tự tạo hỗn hợp triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng bí quyết của người Trung Quốc: 

"Mình được một người bạn Trung Quốc chia sẻ bí quyết triệt lông và ria mép vĩnh viễn được khen ngợi vô cùng hiệu quả, phổ biến trong dân gian nước bạn như sau:

Nguyên liệu:

- Các bạn ra các hiệu thuốc bắc, mua cỡ 50gram san hô biển, tên đông y là hải phù thạch. Hải phù thạch có nhiều ở Thái Bình Dương, nhất là đảo có san hô kết cấu thành nổi lên mặt biển trôi vào bờ, các nước vùng có biển thu nhặt về rữa sạch để sử dụng và cung cấp cho thị trường.

- Mua thêm 20gram muối kẽm thiên nhiên Calamina, tên đông y là chế cam thạch hoặc lô cam thạch. Chế cam thạch có vị ngọt, tính ôn không độc, có tác dụng cầm máu, tiêu thũng độc, làm cho lên da non, sáng mắt, tàn màng, thường chỉ dùng ngoài, liều lượng tùy theo vết loét.

Tự làm hỗn hợp triệt lông vĩnh viễn đơn giản tại nhà - 1

Cách làm: 

- Trộn san hô, kẽm thiên nhiên với khoảng 70ml glycerin thành hỗn hợp đặc sánh như hồ, độ loãng đặc chỉ cần điều chỉnh thêm bớt glycerin là được. Glycerin là chất làm mềm và dưỡng da, dùng trong mỹ phẩm, có bán tại các shop nguyên liệu mỹ phẩm. 

- Mỗi ngày, các bạn bôi hỗn hợp hồ này lên chỗ lông và ria mép cần triệt, bôi liên tục 10 ngày, sau đó nghỉ 1 tuần rồi bôi 10 ngày tiếp. Cứ làm liên tục, sau vài liệu trình lông sẽ không mọc lại nữa". 

Hy vọng với cách này có thể giúp chị em giải quyết được vấn đề về việc triệt lông vĩnh viễn và có được làn da mướt mịn! 

FB Trà My Ngọc Nguyễn

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
"Đôi đũa lệch" TVB Tuyên Huyên - Quách Tấn An sau 13 năm giờ ra sao? Sau 13 năm kể từ bộ phim Đôi đũa lệch, sự nghiệp diễn xuất...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
Bài mục