Tháng 04, 2018
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 08/10/2017 05:11 AM (GMT+7)

Vẻ đáng yêu khó cưỡng của “nàng béo mê màu hồng” tại Hàn Quốc.

Đi ngược với tất cả các tiêu chuẩn cái đẹp tại Hàn Quốc nhưng cô gái này vẫn khiến dân tình phải xao lòng.

Tại một đất nước mà tiêu chuẩn làm đẹp phải là gương mặt phải nhỏ và chuẩn V-line, thân hình mảnh mai thì ở đây vẫn tồn tại một hot girl vô cùng đặc biệt. Với thân hình mũm mĩm, gương mặt bánh bao thì không sai lầm khi nhận xét Jiyeee là gương mặt đặc biệt nhất tại Hàn Quốc hiện tại.

Jjyeee - một cái tên đang rất nổi trên mạng xã hội Hàn Quốc hiện nay. Cô sở hữu một thân hình mũm mĩm, đôi má hồng phúng phính đúng với biệt danh Peache (trái đào) của mình.

Vẻ đáng yêu khó cưỡng của “nàng béo mê màu hồng” tại Hàn Quốc. - 1

Mặc dù có vẻ ngoài mũm mĩm nhưng Jjyeee đã biết cách để khắc phục nhược điểm cơ thể. Cô lựa chọn cho mình một phong cách ăn mặc độc đáo với những trang phục free size bồng xòe dễ thương, đầu tư make up kỹ lưỡng, nhấn nhá vào phụ kiện, cách tạo dáng.

Jjyeee còn tạo cho mình một dấu hiệu nhận biết riêng biệt đó chính là tone hồng pastel ngọt ngào, nữ tính. Khi lướt một vòng vào instagram của Jjyeee bạn sẽ bị choáng ngợp bởi một màu hồng tràn ngập.

Vẻ đáng yêu khó cưỡng của “nàng béo mê màu hồng” tại Hàn Quốc. - 2

Trang instagram tràn ngập màu hồng của Jjyeee

Đến giờ cư dân mạng Hàn Quốc vẫn không có thông tin cụ thể của Jjyeee như cô bao nhiêu tuổi và làm công việc gì. Nhưng vẫn sẵn sàng follow bởi vì cô quá đáng yêu. Từ chiếc má phúng phính, thân hình mũm mĩm, phong cách ngọt ngào nữ tính cộp mác Jjyeee. Điều này đã giúp cô thu hút hơn 18 nghìn người follow trên trang instagram cá nhân.

Vẻ đáng yêu khó cưỡng của “nàng béo mê màu hồng” tại Hàn Quốc. - 3

Không những mê đồ màu hồng mà tới cả tóc ...

Vẻ đáng yêu khó cưỡng của “nàng béo mê màu hồng” tại Hàn Quốc. - 4

Vẻ đáng yêu khó cưỡng của “nàng béo mê màu hồng” tại Hàn Quốc. - 5

… mà hầu như phụ kiện, đồ make up hay ảnh của cô đều có tone hồng.

Một đặc điểm nữa của Jjyeee chính là cô nàng có vẻ rất yêu thích kiểu tóc buộc hai bên. Trong mỗi bức hình, cô nàng đều đầu tư tạo kiểu tóc thật bắt mắt không buộc thì tết, hoặc buộc cao hai bên.

Vẻ đáng yêu khó cưỡng của “nàng béo mê màu hồng” tại Hàn Quốc. - 6

Dù có mặc trang phục màu khác nhưng cách chỉnh màu ảnh vẫn không khác biệt

Có fan đã nhận xét, rằng những bức ảnh của Jjyeeee khiến họ cảm thấy yêu đời hơn, bởi cô trông lúc nào cũng như một đứa trẻ. Cũng có 1 số ý kiến cho rằng cô nàng quá sống ảo và thay vì thời gian chụp ảnh đăng Instagram, thì cô nên đi tập thể dục, ăn kiêng và giảm cân. Tuy nhiên, cô nàng này không phản hồi những ý kiến tiêu cực đó mà vẫn chia sẻ những khoảng khắc vô cùng ngọt ngào trên mạng xã hội.

Cùng ngắm thêm một số ảnh của cô nàng mũm mĩm yêu màu hồng này nhé.

Vẻ đáng yêu khó cưỡng của “nàng béo mê màu hồng” tại Hàn Quốc. - 7

Vẻ đáng yêu khó cưỡng của “nàng béo mê màu hồng” tại Hàn Quốc. - 8

Vẻ đáng yêu khó cưỡng của “nàng béo mê màu hồng” tại Hàn Quốc. - 9

Vẻ đáng yêu khó cưỡng của “nàng béo mê màu hồng” tại Hàn Quốc. - 10

An An

Tin đọc nhiều

5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
Khán giả tưởng nhầm hoa mắt vì "sạn" quá nhiều trong phim thời Tam Quốc "Tam quốc cơ mật" do Mã Thiên Vũ, Hàn Đông Quân đóng đang tạo...
Ngỡ "oan gia", nhưng quan hệ của đôi trẻ Cả Một Đời Ân Oán lại có gốc rễ không ngờ Cứ gặp là cãi nhau, nhưng ai ngờ Bình (Anh Tuấn) và Ngân (Hạ...
4 cặp vợ chồng sành điệu và gợi cảm nhất Hoa ngữ Không chỉ tài năng, 5 cặp vợ chồng này còn nổi tiếng sành...