Tháng 10, 2017
Thứ bảy
Thứ Sáu, ngày 16/10/2015 12:25 PM (GMT+7)

Võ Hoàng Yến khác lạ với mặt mộc, tóc ngắn

Tự tin để mặt mộc trong suốt không khuyết điểm, Võ Hoàng Yến còn gây chú ý với mái tóc bob uốn cụp mới cắt.

Tuy đã giải nghệ người mẫu và bước sang hoạt động trong lĩnh vực DJ nhưng Võ Hoàng Yến vẫn luôn được công chúng theo dõi. Những hình ảnh, thông tin được cập nhật trên trang cá nhân của cô luôn thu hút nhiều người quan tâm. 

Được nhận xét là 'càng rũ bỏ son phấn càng đẹp' nên gần đây, Võ Hoàng Yến luôn xuất hiện với khuôn mặt trang điểm nhẹ nhàng, không trang điểm quá cầu kỳ. Đặc biệt, cô luôn chọn những màu son nhạt, chứ không còn làm bạn với những màu son đậm khiến cô già dặn hơn như một vài năm trước. 

Mới đây, Hoàng Yến khoe bức ảnh chụp mái tóc ngắn cô mới cắt. Đó là kiểu tóc bob uốn cụp. Người đẹp tự tin để mặt mộc trong suốt và chụp cận mặt. Có thể thấy rõ làn da mịn màng của cô không hề có mụn hay khuyết điểm nào khác. 

Võ Hoàng Yến khác lạ với mặt mộc, tóc ngắn - 1

Võ Hoàng Yến khoe ảnh tóc ngắn mới cắt và mặt mộc không tỳ vết. Thậm chí, bọng mắt và quầng thâm cũng không quá rõ ràng.

Võ Hoàng Yến khác lạ với mặt mộc, tóc ngắn - 2

Trước đó, trong show diễn cuối cùng của sự nghiệp người mẫu, Võ Hoàng Yến kẻ mắt đen đậm nhưng cũng chỉ chọn màu son nude nhạt để cân đối, hài hoà về màu sắc. 

Võ Hoàng Yến khác lạ với mặt mộc, tóc ngắn - 3

Nhiều người cho rằng mái tóc dài của cô trước đó là hợp hơn cả

Võ Hoàng Yến khác lạ với mặt mộc, tóc ngắn - 4

Cô có thể biến tấu thành tóc buộc đuôi ngựa...

Võ Hoàng Yến khác lạ với mặt mộc, tóc ngắn - 5

...hay tóc búi cách điệu

Võ Hoàng Yến khác lạ với mặt mộc, tóc ngắn - 6

Một kiểu tóc cô dâu sang trọng của Võ Hoàng Yến khi kết hợp với vương miện.

Võ Hoàng Yến khác lạ với mặt mộc, tóc ngắn - 7

Võ Hoàng Yến khác lạ với mặt mộc, tóc ngắn - 8

Võ Hoàng Yến thường xuyên để mặt mộc hoặc chỉ trang điểm nhẹ nhàng với son môi màu nhạt để trẻ trung đúng với tuổi 27 của mình.

Hoàng Minh

Tin đọc nhiều

5 Hoa hậu, Á hậu vừa bất phân thắng bại nhan sắc vừa "ngang ngửa" về trình tiếng Anh Phạm Hương, Lan Khuê, Kỳ Duyên, Thùy Dung và Mỹ Linh đích...
Chồng Cẩm Ly "tố" Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca Nhạc sĩ Minh Vy nói rằng Đàm Vĩnh Hưng "dâng" bánh mứt cho ban...
Những bộ phim TVB nổi tiếng thập niên 90 Ông chủ trường đua (1993) và Bùng nổ (1996) sẽ chính thức mở...
Chính diễn viên cũng phải “khóc thét” khi nhìn lại tạo hình xấu xí của mình trên màn ảnh Nhiều sao Việt đã hi sinh ngoại hình của mình để có thể hoàn...