Tháng 09, 2021
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 28/10/2018 18:42 PM (GMT+7)

Võ Hoàng Yến sở hữu vòng 1 trời cho, dù thu nhỏ 3 lần nhưng vẫn "lớn nhanh như thổi"?

Nếu như các mỹ nhân showbiz Việt luôn tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để nâng cấp “màn hình phẳng” thì Võ Hoàng Yến lại phải thu nhỏ vòng một vì quá khổ.

Võ Hoàng Yến là một trong những chân dài kỳ cựu của làng mẫu Việt Nam. Sở hữu thân hình bốc lửa với kỹ thuật catwalk điêu luyện, sàn diễn nào có sự xuất hiện của cô đều ghi dấu ấn sâu đậm đối với khán giả.

Tuy nhiên, ít ai biết được nữ siêu mẫu từng gặp rất nhiều khó khăn vì vòng ngực "khủng". Thậm chí, Võ Hoàng Yến từng phải thực hiện phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 đến 3 lần để có thể gắn bó dài lâu hơn với nghề người mẫu. 

Võ Hoàng Yến sở hữu vòng 1 trời cho, dù thu nhỏ 3 lần nhưng vẫn "lớn nhanh như thổi"? - 1

Thuở mới vào nghề, Võ Hoàng Yến được biết đến là chân dài có số đo "khủng" nhất nhì làng sao Việt với vòng 1 lên đến hơn 90 cm. 

Võ Hoàng Yến sở hữu vòng 1 trời cho, dù thu nhỏ 3 lần nhưng vẫn "lớn nhanh như thổi"? - 2

Vào thời kỳ đỉnh cao cân nặng, vòng ngực của chân dài từng chạm mốc con số 96cm. Số đo "khủng" khiến cho không ít lần nữ HLV The Face 2018 phải trần tình: "“Nói ra thì xấu hổ, nhưng ngực to khiến tôi mặc đồ của nhà thiết kế nào cũng không vừa. Nhiều người bảo tôi tháo bớt túi ngực ra để diễn catwalk”.

Võ Hoàng Yến sở hữu vòng 1 trời cho, dù thu nhỏ 3 lần nhưng vẫn "lớn nhanh như thổi"? - 3

Dù sở hữu vòng ngực căng tròn tự nhiên, giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008 từng vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ để có được vòng 1 đẫy đà. 

Do đó, để trở nên phù hợp hơn với những tiêu chuẩn của siêu mẫu quốc tế chuyên nghiệp, Võ Hoàng Yến đã tìm đến phương pháp thu nhỏ ngực, tại Việt Nam lần 1 và tại Thái Lan lần 2. Dù vậy, chẳng bao lâu sau, vòng ngực khủng lại trở lại và khiến HLV The Face 2018 rơi vào tình huống khó xử.

Võ Hoàng Yến sở hữu vòng 1 trời cho, dù thu nhỏ 3 lần nhưng vẫn "lớn nhanh như thổi"? - 4

Nếu như nhiều người đẹp "kêu trời" vì quá "lép" thì Võ Hoàng Yến ngược lại.

Võ Hoàng Yến sở hữu vòng 1 trời cho, dù thu nhỏ 3 lần nhưng vẫn "lớn nhanh như thổi"? - 5

 ​​​​​​​Vốn sở hữu vòng một có số đo tự nhiên là 96 cm nên dù có trải qua  2 cuộc phẫu thuật thì tình hình cũng chẳng hề thay đổi nhiều là bao. 

​​​​​​​Giữa thời điểm người người nhà nhà "chạy đua" mốt khoe ngực khủng, Võ Hoàng Yến lại tiếp tục "dao kéo" thu nhỏ vòng 1 lần thứ ba tại Hàn Quốc. Sau cuộc phẫu thuật lần thứ ba hồi tháng 3 năm nay, vòng một của siêu mẫu được giảm 7 cm, về kích thước 92 cm khá vừa vặn với cơ thể. ​​​​​​​

Võ Hoàng Yến sở hữu vòng 1 trời cho, dù thu nhỏ 3 lần nhưng vẫn "lớn nhanh như thổi"? - 6

 ​​​​​​​Sau thu nhỏ vòng 1, Võ Hoàng Yến tự tin sải bước tại show diễn Thu-Đông 2018 ở Tuần lễ thời trang New York.

Võ Hoàng Yến sở hữu vòng 1 trời cho, dù thu nhỏ 3 lần nhưng vẫn "lớn nhanh như thổi"? - 7

​​​​​​​Sau phẫu thuật lần 3, Võ Hoàng Yến dần tự tin hơn với vòng 1 vừa vặn của mình: “Tôi kêu trời vì có giải thích cũng không ai tin đó là ngực tự nhiên. Tôi thu nhỏ ngực để phục vụ cho công việc tốt hơn vì xác định sẽ gắn bó với nghề người mẫu thêm nhiều năm nữa”.

Võ Hoàng Yến sở hữu vòng 1 trời cho, dù thu nhỏ 3 lần nhưng vẫn "lớn nhanh như thổi"? - 8

Tuy nhiên Võ Hoàng Yến xác định số đo này không được lâu dài vì cũng như 2 lần phẫu thuật trước đó, ngực của cô nhanh chóng về lại kích thước ban đầu.​​​​​​​ ​​​​​​​

Võ Hoàng Yến sở hữu vòng 1 trời cho, dù thu nhỏ 3 lần nhưng vẫn "lớn nhanh như thổi"? - 9

​​​​​​​Sau phẫu thuật không lâu, khán giả lại bắt gặp vòng 1 "lớn nhanh như thổi" của Võ Hoàng Yến trong những bộ cánh sexy "bỏng mắt". Bởi chiếc váy quây quá ôm sát khiến cho "đôi gò bồng đào" của nàng siêu mẫu bị o ép đến mức hớ hênh.

Võ Hoàng Yến sở hữu vòng 1 trời cho, dù thu nhỏ 3 lần nhưng vẫn "lớn nhanh như thổi"? - 10

​​​​​​​Mới đây nhất, xuất hiện tại The Face 2018, khi thị phạm cho thí sinh của team mình, Võ Hoàng Yến để lộ vòng ngực căng tràn sẵn có khi diện chiếc váy cổ chữ V khoét sâu. 

Võ Hoàng Yến sở hữu vòng 1 trời cho, dù thu nhỏ 3 lần nhưng vẫn "lớn nhanh như thổi"? - 11

​​​​​​​Trong nhiều phân cảnh, giải vàng siêu mẫu còn phải lấy tay che chắn để tránh sự cố hớ hênh trên sóng truyền hình.​​​​​​​

Uyên Hoàng

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục