Tháng 05, 2018
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 13/02/2018 15:55 PM (GMT+7)

Xuất hiện khác lạ trước thềm năm mới, Kelly Nguyễn lại dính nghi án dao kéo?

Có vẻ như Kelly vẫn chưa hết khiến người theo dõi bất ngờ về diện mạo thay đổi bất thường mỗi lần xuất hiện. Bằng chứng là trong hình ảnh mới đây, trông cô nàng lại... khác hoàn toàn những bức ảnh trước.

Nhắc đến Kelly, rất nhiều người sẽ nhớ đến câu chuyện từng phải phẫu thuật cằm tới 6 lần, cũng như gương mặt cứ mỗi lần xuất hiện lại… một khác của cô nàng. Kelly cũng chia sẻ rất thẳng thắn và không hề giấu diếm chuyện nhờ cậy đến dao kéo hay những lần phẫu thuật để sở hữu nhan sắc như ý muốn. Và đã từng lên tiếng rằng mình đã sợ phẫu thuật thẩm mỹ và không có ý định dao kéo bất cứ phần nào trên khuôn mặt nữa nhưng Kelly vẫn nhiều phen khiến người theo dõi bất ngờ với gương mặt lạ lẫm của mình.

Xuất hiện khác lạ trước thềm năm mới, Kelly Nguyễn lại dính nghi án dao kéo? - 1

Bức ảnh so sánh ảnh ngày trước và hiện tại của Kelly Nguyễn

Trong những tấm hình cũ, có thể thấy mũi của Kelly to hơn, xương hàm khá bè nên trông gương mặt cũng không được thon như hình ảnh mới xuất hiện. Trước sự khác lạ này, một vài người nghĩ rằng liệu có phải Kelly lại phẫu thuật thêm một lần nữa không? 

Xuất hiện khác lạ trước thềm năm mới, Kelly Nguyễn lại dính nghi án dao kéo? - 2

Mới đây nhất, nàng hot girl 9X này tiếp tục khiến người xem phải “tròn mắt” khi đăng tải một bức ảnh của mình (bên phải)

Vẫn là khuôn mặt thon gọn cùng make-up look rực rỡ như mọi khi, nhưng mọi người có thể thấy rõ rằng đôi môi của Kelly dày và “tều” hơn, phần mũi thì sống mũi cao hơn hẳn trước, thẳng tăm tắp đến bất ngờ, đã vậy đôi mắt nhìn sâu và "Tây" hơn so với những bức ảnh cũ.

Xuất hiện khác lạ trước thềm năm mới, Kelly Nguyễn lại dính nghi án dao kéo? - 3

Trông Kelly khác lạ đến nỗi những người bạn của cô nàng cũng phải thốt lên bất ngờ.

Tính từ lần cuối cô nàng thừa nhận đụng dao kéo đến nay cũng đã hơn nửa năm, nhiều người thắc mắc không biết sự lạ lẫm mới nhất này có phải lại đến từ một pha chỉnh sửa nào đó hay không? Rất có thể, cô nàng đã tiêm filler làm đầy môi, nâng sống, sửa lại cánh mũi và tiêm để hai bên hàm gọn lại.

Xuất hiện khác lạ trước thềm năm mới, Kelly Nguyễn lại dính nghi án dao kéo? - 4

Tuy khẳng định rằng mình đã lười chỉnh sửa thêm trên gương mặt rồi nhưng “nói một đằng ‘mặt’ một nẻo”, hot girl vẫn cứ càng ngày càng khác.

Cùng xem thêm những hình ảnh “hình như không phải Kelly” của Kelly:

Xuất hiện khác lạ trước thềm năm mới, Kelly Nguyễn lại dính nghi án dao kéo? - 5

Xuất hiện khác lạ trước thềm năm mới, Kelly Nguyễn lại dính nghi án dao kéo? - 6

Xuất hiện khác lạ trước thềm năm mới, Kelly Nguyễn lại dính nghi án dao kéo? - 7

Xuất hiện khác lạ trước thềm năm mới, Kelly Nguyễn lại dính nghi án dao kéo? - 8

Xuất hiện khác lạ trước thềm năm mới, Kelly Nguyễn lại dính nghi án dao kéo? - 9

Nhưng phải công nhận một điều rằng cô nàng ngày một xinh đẹp mặn mà hơn trước.

Merc

Tin đọc nhiều

Những bức ảnh chưa từng công bố của "Lâm Đại Ngọc" Trần Hiểu Húc 11 năm sau ngày mất của Trần Hiểu Húc, hình ảnh của cô trong...
Sao Hoa ngữ và những vệ sĩ "không tầm thường" Phía sau vai trò một vệ sĩ cho người nổi tiếng là thân thế...
Hồng Đăng vừa trở lại, đã tạo ra Cả Một Đời Ân Oán cho 2 thế hệ Cùng lúc đó ngay sau màn gặp lại Phong (Hồng Đăng), Diệu...
Gần 80 tuổi, "Quan Âm Bồ Tát" Tả Đại Phân da dẻ vẫn hồng hào, tràn đầy sức sống Cuộc sống khi về già của bà Tả Đại Phân là được vui vầy cùng...