Tháng 02, 2019
Chủ nhật
Thứ Sáu, ngày 23/11/2018 19:55 PM (GMT+7)

25 năm từ thiên kim tiểu thư làm "người tàng hình", vợ Lưu Đức Hoa mới được chồng nhắc đến

Đây có thể coi là lần đầu tiên Lưu Đức Hoa nói về bà vợ giấu kín của mình - Chu Lệ Thanh.

Mới đây, Lưu Đức Hoa vừa xuất hiện trong một chương trình truyền hình. Nam Thiên Vương tham gia với tư cách là khách mời và chia sẻ khá nhiều về cuộc sống riêng tư. Chia sẻ của Lưu Đức Hoa nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng bởi hiếm khi anh nhắc tới bà xã - Hoa hậu Malaysia Chu Lệ Thanh.

25 năm từ thiên kim tiểu thư làm "người tàng hình", vợ Lưu Đức Hoa mới được chồng nhắc đến - 1

Lưu Đức Hoa lần hiếm hoi nói về người vợ kín tiếng của mình.

Theo lời của Lưu Đức Hoa, Chu Lệ Thanh đã khá thiệt thòi khi trở thành bà xã của anh. Hơn thế, cô lại kết hôn với người đàn ông coi trọng bạn bè mình hơn cả tình yêu. Cũng bởi vậy mà nhiều lần Chu Lệ Thanh phải chịu cảnh một mình cô độc trong khi ông xã đang bận ra ngoài giúp bạn.

25 năm từ thiên kim tiểu thư làm "người tàng hình", vợ Lưu Đức Hoa mới được chồng nhắc đến - 2

Chu Lệ Thanh từ cô gái xinh đẹp đáng yêu trở thành bà vợ "tàng hình" của Lưu Đức Hoa.

"Thời gian tôi và Lệ Thanh yêu Nhau, khi bạn bè cần giúp đỡ, tôi sẵn sàng bỏ cả cuộc hẹn với cô ấy để dành thời gian cho bạn bè. Người ta thất tình, dù đang ăn cơm với cô ấy, tôi cũng bay đến để an ủi", Lưu Đức Hoa chia sẻ.

Chia sẻ của Lưu Đức Hoa khiến khán giả có cái nhìn mới về bà xã của nam Thiên Vương. Phải là người rất vị tha, Chu Lệ Thanh mới có thể sẵn sàng chia sẻ người đàn ông của mình với bạn bè của anh mà không hề khó chịu.

Thực tế, khi quyết định trở thành người phụ nữ của Lưu Đức Hoa, Chu Lệ Thanh đã phải trả giá nhiều thứ. Lưu Đức Hoa và Chu Lệ Thanh từng bị chỉ trích vì giấu kín chuyện tình của mình dù cả hai đã sớm hẹn hò từ năm 1986.

25 năm từ thiên kim tiểu thư làm "người tàng hình", vợ Lưu Đức Hoa mới được chồng nhắc đến - 3

Lưu Đức Hoa dành khá nhiều lời ưu ái cho người vợ của mình.

"Tôi muốn đợi thời điểm thích hợp khi cô ấy sẵn sàng, tôi mới công khai", nam Thiên Vương chia sẻ. Và phải mất tới 15 năm, Lưu Đức Hoa mới thừa nhận mình và Chu Lệ Thanh đang yêu nhau.

Hiện tại, sau khi đã kết hôn được 10 năm, Chu Lệ Thanh vẫn là cô vợ "tàng hình" của Lưu Đức Hoa. Dù anh có cởi mở hơn khi nói về gia đình nhưng đối với nam tài tử vợ con là thứ mà anh muốn bảo vệ nhất và không muốn ai có thể chạm tới kể cả người hâm mộ.

25 năm từ thiên kim tiểu thư làm "người tàng hình", vợ Lưu Đức Hoa mới được chồng nhắc đến - 4

Con gái của Lưu Đức và Chu Lệ Thanh.

Trong khi đó, Chu Lệ Thanh từ một thiên kim tiểu thư gia đình hào môn giàu có bậc nhất tại Malaysia, nàng Á hậu xinh đẹp chấp nhận trở thành người vợ tàng hình, tình nguyện ở bên ông xã. Cô sinh cho Lưu Đức Hoa cô con gái đáng yêu Lưu Hướng Tuệ. Cả hai cũng ít khi tiết lộ nhiều về con gái và luôn bao bọc cô bé rất kỹ.

Sam Sam/ Sina

Tin đọc nhiều

Bị chê là nữ chính xấu xí, Kim Go Eun gây bất ngờ vì ảnh hậu trường quá đẹp Nhan sắc của Kim Go Eun từng là đề tài bàn tán trên mặt báo.
"Hoa đán TVB" Trần Tùng Linh: Những lần đổi tên không đổi vận Nếu sự nghiệp xuôi chèo mát mái, Trần Tùng Linh đã không...
Lâm Y Thần dính nghi vấn hốc hác vì mang bầu Hình ảnh "chị cả" làng giải trí xứ Đài bất ngờ gầy gò khiến...
Hồ Quang Hiếu tự tay vào bếp ngày xuân Hồ Quang Hiếu tranh thủ vào bếp để chuẩn bị cho mình những...