Tháng 05, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 12/02/2020 19:55 PM (GMT+7)

4 năm sinh liên tục 3 con, tình địch một thời của Triệu Vy bị ví là "cái máy đẻ"

Hoa hậu Hong Kong 2005 Diệp Thúy Thúy vừa chính thức chào đón thêm thiên thần thứ 3.

Diệp Thúy Thúy được coi là một trong những Hoa hậu tai tiếng nhất nhì Hong Kong. Cô được biết đến với danh hiệu "hoa hậu đào mỏ" vì có thiên tình sử với rất nhiều đại gia trong quá khứ. Thậm chí Huỳnh Hữu Long - chồng hiện tại của Triệu Vy cũng từng qua lại với người đẹp này và mua cho cô 2 căn biệt thự sang trọng. Từng có thông tin vì Diệp Thúy Thúy không chịu kết hôn và sinh con nên vị doanh nhân nổi tiếng đã quyết định bỏ rơi cô để đến với Triệu Vy.

4 năm sinh liên tục 3 con, tình địch một thời của Triệu Vy bị ví là "cái máy đẻ" - 1

Diệp Thúy Thúy từng có một thời yêu Huỳnh Hữu Long trước khi doanh nhân này đến với Triệu Vy.

4 năm sinh liên tục 3 con, tình địch một thời của Triệu Vy bị ví là "cái máy đẻ" - 2

Cô là một trong những hoa hậu tai tiếng nhất lịch sử Hong Kong.

Năm 2015, Diệp Thúy Thúy kết hôn với thương gia Raymond Châu Hiểu Đông. Kể từ sau đó, cuộc sống của cô bắt đầu thay đổi. Diệp Thúy Thúy cũng trở thành người phụ nữ của gia đình thay vì là hoa hậu tai tiếng như trước kia.

Mới đây, Diệp Thúy Thúy vừa chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh con trai mới chào đời. Đính kèm với bức hình, cô viết: "Cuộc sống lại một lần nữa bước sang một giai đoạn mới. Chưa kịp chuẩn bị, anh chàng đã đến với thế giới này. Bé chào đời sớm hơn dự kiến khoảng 10 ngày, nặng gần 4 kg, bác sĩ cũng phải thốt lên là thằng bé to quá”.

4 năm sinh liên tục 3 con, tình địch một thời của Triệu Vy bị ví là "cái máy đẻ" - 3

Diệp Thúy Thúy mới khoe con trai thứ 3 trên trang cá nhân.

Được biết, đây là em bé thứ 3 của Diệp Thúy Thúy và ông xã. Chuyện có bầu năm ngoài dự định của 2 vợ chồng cô. Vì mang bầu lần 3 khi tuổi đã khá lớn nên Diệp Thúy Thúy sức khỏe không tốt. Cô thường xuyên cảm thấy mệt mỏi. Do gặp nhiều khó khăn so với 2 lần mang thai trước nên khi con chào đời khỏe mạnh, Diệp Thúy Thúy rất vui mừng.

Trước đó, vợ chồng Diệp Thúy Thúy đã có 2 cậu con trai lần lượt chào đời vào năm 2017 và 2018. Thực tế, người đẹp này từng mong có con gái nhưng đến giờ con thứ 3 sinh ra vẫn là con trai. Nhiều người ví Diệp Thúy Thúy chính là "cái máy đẻ" khi lần lượt sinh con liên tiếp 4 năm 3 đứa.

4 năm sinh liên tục 3 con, tình địch một thời của Triệu Vy bị ví là "cái máy đẻ" - 4

Diệp Thúy Thúy đã có 2 thiên thần nhỏ với chồng đại gia.

4 năm sinh liên tục 3 con, tình địch một thời của Triệu Vy bị ví là "cái máy đẻ" - 5

Cô từng mong có một cô con gái nhưng không thành.

Về phần doanh nhân Raymond Châu Hiểu Đông, khi biết vợ mang thai, anh đã rất lo lắng. Châu Hiểu Đông cho rằng bà xã sẽ rất vất vả khi chăm 2 con trai nhỏ trong khi vẫn bụng mang dạ chửa. Rất may mắn cuối cùng em bé thứ 3 cũng chào đời khỏe mạnh. 

Sam Sam/ Sina

Tin đọc nhiều

"Nàng cháo" Kim So Eun ngày càng xinh đẹp đáng yêu Sự xuất hiện của Kim So Eun nhanh chóng trở thành tâm điểm...
Đọ nhan sắc, khí chất của dàn mỹ nhân "Tân Thần điêu đại hiệp" Hãy cùng chấm điểm nhan sắc của các mỹ nhân trong bộ phim...
Kinh Thành Tứ Mỹ Trung Quốc: Luôn có "thế lực vô hình" phía sau 4 nhan sắc Nói về 4 cái tên này, khán giả chỉ có thể bình luận: thần...
Vương Âu bỗng nổi như cồn "nhờ" làm "tiểu tam" trong hôn nhân Mịch - Uy Vương Âu trở thành từ khóa tìm kiếm hot nhất sau video cùng...