Tháng 04, 2021
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 26/04/2017 09:12 AM (GMT+7)

Á khôi Lệ Quyên khoe vòng 1 "khó cưỡng", lần đầu xuất hiện sau khi đính hôn

Sau khi đính hôn với bạn trai "thiếu gia" vào tháng 11/2016 vừa qua, Á khôi Lệ Quyên hầu như rất ít khi xuất hiện trước truyền thông.

Hôm qua, Á khôi Lệ Quyên vô cùng gợi cảm và nóng bỏng khi tham gia sự kiện Tìm kiếm Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của cô sau khi đính hôn với bạn trai vào tháng 11/2016 vừa qua. 

Lệ Quyên đến từ Bạc Liêu, sinh năm 1993, xuất thân là một diễn viên nhưng Lệ Quyên được công chúng biết đến với vai trò siêu mẫu tài năng của cuộc thi Siêu mẫu 2013 và danh hiệu Á khôi 2 của cuộc thi "Hoa khôi áo dài Việt Nam" 2014.

Á khôi Lệ Quyên khoe vòng 1 "khó cưỡng", lần đầu xuất hiện sau khi đính hôn - 1

Lệ Quyên vô cùng gợi cảm khoe vòng 1 "khó cưỡng" khi đi sự kiện

Á khôi Lệ Quyên khoe vòng 1 "khó cưỡng", lần đầu xuất hiện sau khi đính hôn - 2

Đây là lần đầu tiên cô xuất hiện sau khi đính hôn với bạn trai vào tháng 11 vừa qua.  Bạn trai của người đẹp làm việc trong lĩnh vực xây dựng, anh sinh sống tại Bà Rịa, Vũng Tàu. Lệ Quyên và bạn trai có thời gian tìm hiểu nhau khá lâu trước khi quyết định kết hôn.

Á khôi Lệ Quyên khoe vòng 1 "khó cưỡng", lần đầu xuất hiện sau khi đính hôn - 3

Học diễn xuất tại Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, Lệ Quyên đã tạm gác việc học để để hoạt động trong showbiz với vai trò người mẫu. Có chỗ đứng trong làng mẫu nhưng nghề diễn xuất vẫn là mục tiêu chính của Á khôi.

Á khôi Lệ Quyên khoe vòng 1 "khó cưỡng", lần đầu xuất hiện sau khi đính hôn - 4

Lệ Quyên từng tham gia các phim truyền hình như: Lục lạc huyền bí, Hương tình, Góc khuất, Nữ hoàng cà phê... Đa phần vai diễn do cô đảm nhận đều mang nét cá tính, mạnh mẽ.

Á khôi Lệ Quyên khoe vòng 1 "khó cưỡng", lần đầu xuất hiện sau khi đính hôn - 5

Cũng chính bởi từng tham gia nhiều phim như vậy nên cô vinh dự được ngồi ghế giám khảo trong cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017 tới đây.

Á khôi Lệ Quyên khoe vòng 1 "khó cưỡng", lần đầu xuất hiện sau khi đính hôn - 6

Ngoài Lệ Quyên, những thành viên trong ban giám khảo của cuộc thi năm nay cũng là những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực sân khấu điện ảnh như: nhà giáo nhân dân Hà Quang Văn, đạo diễn Phương Điền, NSƯT Mỹ Uyên, đạo diễn Chánh Trực, diễn viên – ca sĩ Quý Bình, siêu mẫu – diễn viên Anh Thư, siêu mẫu – diễn viên Vũ Thu Phương, và ban giám khảo báo chí bao gồm nhà báo Minh Tuyền, nhà báo Dương Bình Nguyên. 

Á khôi Lệ Quyên khoe vòng 1 "khó cưỡng", lần đầu xuất hiện sau khi đính hôn - 7

Người mẫu, diễn viên Anh Thư diện áo dài đi sự kiện

Á khôi Lệ Quyên khoe vòng 1 "khó cưỡng", lần đầu xuất hiện sau khi đính hôn - 8

Á hậu, diễn viên Diễm Châu

Á khôi Lệ Quyên khoe vòng 1 "khó cưỡng", lần đầu xuất hiện sau khi đính hôn - 9

Diễn viên Hồ Bích Trâm

Á khôi Lệ Quyên khoe vòng 1 "khó cưỡng", lần đầu xuất hiện sau khi đính hôn - 10

Á khôi Lệ Quyên khoe vòng 1 "khó cưỡng", lần đầu xuất hiện sau khi đính hôn - 11

Người mẫu, diễn viên Quỳnh Thư tái xuất sau thời gian im ắng

An

Tin đọc nhiều

Di Băng và chồng đại gia làm tiệc đầy tháng lung linh cho con gái thứ 2 Bữa tiệc đầy tháng của con gái Di Băng được cô và ông xã đại...
Những bộ phim tình cảm đẹp nhưng buồn: Chỉ yêu thôi có đủ cho ta bên nhau mãi mãi? Những bộ phim tình yêu đẹp nhưng buồn dưới đây chắc chắn sẽ...
Ngân Khánh ăn mặc đơn giản, lộ ảnh hiếm hoi xuất hiện bên chồng Ngân Khánh vừa vô tình bị bắt gặp cùng ông xã tình tứ đi...
Kinh Thành Tứ Mỹ Trung Quốc: Luôn có "thế lực vô hình" phía sau 4 nhan sắc Nói về 4 cái tên này, khán giả chỉ có thể bình luận: thần...
Bài mục

Bài mục