Tháng 02, 2018
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 02/12/2017 18:40 PM (GMT+7)

Ảnh đế Cbiz gầy tong teo sau 1 năm bị vợ "cắm sừng", cặp kè quản lý

Hình ảnh mới đây nhất của Vương Bảo Cường khiến nhiều người giật mình.

Mới đây, Sina vừa chia sẻ hình ảnh mới nhất của Vương Bảo Cường khi anh tham gia buổi chụp hình mới. Chuyện sẽ không có gì đáng bàn nếu như bức hình Ảnh đế Cbiz không để lộ thân hình gầy gò đến mức phải dùng kẹp áo sau lưng.

Được biết, vóc dáng của Vương Bảo Cường gầy gò hơn trước và bộ vest trở nên quá cỡ với anh. Có thể nói, Vương Bảo Cường lọt thỏm trong bộ trang phục.

Ảnh đế Cbiz gầy tong teo sau 1 năm bị vợ "cắm sừng", cặp kè quản lý - 1
Ảnh đế Cbiz gầy tong teo sau 1 năm bị vợ "cắm sừng", cặp kè quản lý - 2

Ảnh đế Cbiz gầy tong teo sau 1 năm bị vợ "cắm sừng", cặp kè quản lý - 3
Ảnh đế Cbiz gầy tong teo sau 1 năm bị vợ "cắm sừng", cặp kè quản lý - 4

Ảnh đế Cbiz phải dùng kẹp áo để giữ form.

Ảnh đế Cbiz gầy tong teo sau 1 năm bị vợ "cắm sừng", cặp kè quản lý - 5

Anh gầy gò hơn sau scandal vợ cắm sừng.

Hiện tại, sau khi thủ tục ly hôn đã hoàn tất, Vương Bảo Cường bắt đầu trở lại với công việc. Ảnh đế Cbiz xuất hiện trên mặt báo hay tại các sự kiện nhiều hơn trước. Dù từng bị chỉ trích khi ly hôn với vợ nhưng khán giả vẫn đón nhận sự trở lại của Vương Bảo Cường trên màn ảnh.

Tháng 10 năm ngoái, Vương Bảo Cường và Mã Dung trở thành tiêu điểm nóng trên các báo. Mã Dung phản bội chồng cặp kè với chính quản lý của anh  là Tống Hy. Cả hai che giấu mối quan hệ này từ khá lâu trước khi bị phát hiện.

Ảnh đế Cbiz gầy tong teo sau 1 năm bị vợ "cắm sừng", cặp kè quản lý - 6

Mã Dung cặp kè với chính quản lý của Vương Bảo Cường.

Vương Bảo Cường phát hiện ra vợ phản bội khi đọc được những dòng tin nhắn trên chiếc điện thoại chỉ để dùng khi gọi cho nhân tình của vợ. Anh công bố khá nhiều tin nhắn của cả hai trên diễn đàn mạng và các báo. Thậm chí sau đó không lâu clip Mã Dung ngoại tình với Tống Hy cũng được đăng tải.

Ảnh đế Cbiz gầy tong teo sau 1 năm bị vợ "cắm sừng", cặp kè quản lý - 7

Vương Bảo Cường và Mã Dung xảy ra tranh chấp tài sản khi ly hôn.

Không những không chịu hối cải, Mã Dung còn kiện Vương Bảo Cường về việc làm nhục nhân phẩm, đòi bồi thường danh dự khi để lộ tin nhắn và clip của cô với báo chí. Mã Dung và nhân tình cũng tẩu tán khá nhiều tài sản của Vương Bảo Cường. Cô trở thành tội đồ trong mắt công chúng.

Sau vụ việc, Mã Dung đã có thời gian trốn ra nước ngoài cùng các con để tránh bị gây chú ý. Hiện tại, cô đã về nước và cùng chồng cũ giải quyết các thủ tục ly hôn.

Sam Sam/ Sina

Tin đọc nhiều

Hiếu Nguyễn điển trai như nam thần, nổi bật bên 2 Á hậu "kín tiếng" Bảo Như, Lâm Thùy Anh Trong một sự kiện vừa qua, Hiếu Nguyễn xuất hiện nổi bật và...
Chồng Tăng Thanh Hà một mình đi sự kiện, "đụng mặt" Minh Hằng và dàn sao Việt Chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn và ca sĩ Minh Hằng là hai...
Show Running Man đại thắng tại SBS Entertainment Awards "MC Quốc dân" Yoo Jae Suk của Running Man nhận được giải...
Ngôi sao 24/7: Ngưỡng mộ chuyện tình 22 năm của chàng diễn viên Nàng Juliet Phương Đông Ngoài ra là tin Hồ Hạnh Nhi quyết nuôi con bằng sữa mẹ,...