Tháng 02, 2018
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 07/12/2017 16:13 PM (GMT+7)

Bức ảnh con gái cưng của Quách Phú Thành lần đầu lộ diện dù mờ mịt vẫn hot không tưởng

Hình ảnh thiên thần nhỏ của quý ông U60 Quách Phú Thành hot trên các báo.

Hôm qua (ngày 6/12), báo chí Hong Kong bất ngờ đăng tải hình ảnh con gái Quách Phú Thành khi cô bé được bà ngoại và mẹ đưa ra ban công của biệt thự tắm nắng. Hình ảnh nhóc con nhà nam Thiên vương nổi tiếng dù mờ mịt nhưng vẫn hot trên các báo.

Bức ảnh con gái cưng của Quách Phú Thành lần đầu lộ diện dù mờ mịt vẫn hot không tưởng - 1

Cánh phóng viên chụp con gái Quách Phú Thành ra ngoài tắm nắng.

Đây là hình ảnh đầu tiên của Chant, con gái Quách Phú Thành kể từ khi cô bé chào đời vào tháng 9 vừa rồi. Hiện tại, cô bé đã được 3 tháng tuổi nhưng trông rất mụ mẫm và cứng cáp. Tuy hình ảnh chụp được khá mờ mịt nhưng một số người cho rằng Chant thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố và mẹ, đặc biệt là hai má phúng phính khiến cho cô bé càng đáng yêu.

Bức ảnh con gái cưng của Quách Phú Thành lần đầu lộ diện dù mờ mịt vẫn hot không tưởng - 2

Phương Viện nhanh chóng đưa con gái về phòng sau khi phát hiện ra máy ảnh.

Khi bà xã của Quách Phú Thành phát hiện ra con gái bị chụp hình, cô nhanh chóng đưa bé vào trong nhà. Phương Viện muốn giấu con khỏi ống kính máy ảnh.

Theo lời của Quách Phú Thành, anh cũng không muốn con gái lộ diện trên mặt báo quá sớm. Bởi vậy, nam Thiên vương yêu cầu bà xã không cho con gái ra ngoài quá nhiều trừ những khi đi tiêm chủng. Chân dung con gái của Quách Phú Thành lộ ra ngoài khiến các fan của anh giật mình.

Bức ảnh con gái cưng của Quách Phú Thành lần đầu lộ diện dù mờ mịt vẫn hot không tưởng - 3

Quách Phú Thành thay đổi hoàn toàn sau khi kết hôn và có con.

Nói về con gái, Quách Phú Thành chia sẻ: "Con gái khiến tôi thay đổi hơn trước. Bây giờ, mỗi lần xong việc, tôi chỉ muốn về nhà chơi cùng con, ít khi tụ tập cùng bạn bè như trước".

Thời gian gần đây, Phương Viện thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân. Cô cho biết mình quyết tâm nuôi con bằng sữa mẹ. Hiện tại, bà xã Quách Phú Thành đang tích góp sữa cho con gái dùng dần. Phương Viện mới khoe hình ảnh sữa mẹ tích trữ trên trang cá nhân.

Bức ảnh con gái cưng của Quách Phú Thành lần đầu lộ diện dù mờ mịt vẫn hot không tưởng - 4

Phương Viện tích góp sữa cho con gái.

Sam Sam/ Sina, News

Tin đọc nhiều

Harry Lu lên tiếng khi nhận nhiều ý kiến trái chiều về thay đổi trên khuôn mặt sau tai nạn Nam diễn viên gốc Đài đã cập nhật tình hình hiện tại của...
Sao Việt 24h: Chồng Lê Thúy vừa đẹp trai vừa “ngôn tình” thế này, ai chẳng 'ghen tỵ' Đỗ An nói: "Anh cảm ơn vợ vì tối nay, không son phấn, chỉ mặt...
Cá Heo Nhỏ mới gần 1 tuổi, Lâm Tâm Như đã "dùng trộm" đồ trang sức của con gái Ngọc nữ màn ảnh Cbiz vừa tặng con gái nữ trang trị giá 300...
Đáng yêu hết cỡ với nụ cười "móm" khi 10 tháng tuổi của con gái Di Băng Bé An Nhiên - con gái thứ 2 của Di Băng hiện 10 tháng tuổi,...