Tháng 03, 2021
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 10/09/2015 17:27 PM (GMT+7)

Cả nhà Bảo Yến quây quần tập hát chuẩn bị cho liveshow

Bảo Yến chia sẻ, gia đình chị rất hồi hộp nên muốn chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho lần ra mắt cũng như sự trở lại của chị tại Hà Nội.

Những ngày này, gia đình danh ca Bảo Yến thường tề tựu khá đông đủ để bàn bạc, chuẩn bị cho liveshow Đường xưa sắp diễn ra. Cả nhà trau chuốt từng tiết mục với mong muốn sự trở lại của Bảo Yến trên sân khấu Nhà hát lớn sau cả chục năm vắng bóng sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp với khán giả Thủ đô. 

Hơn 20 ca khúc do nhạc sĩ Quốc Dũng và nhạc sĩ Kim Tuấn sáng tác - mà Bảo Yến và các khách mời sẽ thể hiện trong liveshow - đều là những giai điệu quen thuộc với phần đông khán giả. Tuy nhiên, gia đình chị muốn đem đến những điều mới mẻ cho các ca khúc đó. Nhạc sĩ Quốc Dũng tin tưởng một sức sống mới với những cảm nhận mới sẽ là cảm hứng chủ đạo trong liveshow Đường xưa

Đó cũng là lý do để anh giao phó ca khúc chủ đề của chương trình là Đường xưa cho ca sĩ khách mời Tùng Dương. Anh thích cách luôn biết làm mới các nhạc phẩm của Tùng Dương: dù hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên tinh thần của bài hát. Ngoài Tùng Dương, các khách mời như Mỹ Dung, Tuấn Hiệp, Ngọc Châm cũng sẽ đem đến nhiều sắc màu mới mẻ.

Cả nhà Bảo Yến quây quần tập hát chuẩn bị cho liveshow - 1

Gia đình Bảo Yến (từ trái qua): Em trai - nhạc sĩ Kim Tuấn, chồng - nhạc sĩ Quốc Dũng, Bảo Yến và con trai Khải Ca.

Lúc này, Bảo Yến thực sự đang dồn hết tâm trí vào liveshow đặc biệt tại Hà Nội. Rất may mắn là sức khoẻ của nhạc sĩ Quốc Dũng dịp này khá tốt, nên anh hỗ trợ được vợ mình tối đa trong việc tập luyện cũng như biên tập chương trình. Bên cạnh đó chị thường xuyên chia sẻ với em trai Kim Tuấn để có những tiết mục hay nhất, mỗi ngày lại cùng các con Khải Ca và Bảo Châu tập bài…

Bảo Yến từng nói chị không mong muốn các con theo nghiệp bố mẹ, mà muốn chúng làm các lĩnh vực khác như kinh doanh để có đời sống ổn định hơn. Nhưng hai cậu con trai của chị đều có năng khiếu âm nhạc, khi xuất hiện trên sân khấu cùng mẹ luôn nhận được sự tán thưởng vô cùng mạnh mẽ của khán giả. 

Cả nhà Bảo Yến quây quần tập hát chuẩn bị cho liveshow - 2

Cả nhà Bảo Yến quây quần tập hát chuẩn bị cho liveshow - 3

Khải Ca đệm đàn cho mẹ tập hát.

Lần này ra Hà Nội với cả gia đình, hai cậu con trai của Bảo Yến cũng khá lo lắng tới việc làm sao tạo ấn tượng tốt với khán giả Thủ đô. Vốn là người kỹ tính, cực kỳ cầu toàn trong âm nhạc và khi xuất hiện trước công chúng, nên gia đình Bảo Yến cũng "chịu ảnh hưởng", luôn cố gắng tốt nhất, kỹ nhất trong mỗi tiết mục khi đứng trước khán giả. Gần đây, hình ảnh "gia đình âm nhạc" của Bảo Yến đang được công chúng yêu mến khi họ thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau trên sân khấu với sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý. 

Cả nhà Bảo Yến quây quần tập hát chuẩn bị cho liveshow - 4

Bảo Yến và em trai - nhạc sĩ Kim Tuấn.

Toàn bộ liveshow Đường xưa đều do gia đình Bảo Yến tự tổ chức và biên tập, phối hợp thực hiện với chuỗi chương trình Vàng son một thuở. Bảo Yến là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng, đã để lại rất nhiều ký ức vàng son về một giọng ca đằm thắm, quyến rũ mà chuỗi chương trình Vàng son một thuở muốn vinh danh.  

Cả nhà Bảo Yến quây quần tập hát chuẩn bị cho liveshow - 5

Cả nhà Bảo Yến quây quần tập hát chuẩn bị cho liveshow - 6

Khung cảnh luyện tập thường thấy của "gia đình âm nhạc" thời gian này.

Mỗi ngày đều dành thời gian trò chuyện, bàn bạc, tập luyện cùng gia đình cho liveshow sắp tới, Bảo Yến luôn tâm niệm khán giả Hà Nội sẽ đón chị thật thân thương với tình yêu mến bền bỉ bao năm qua. Trong nhà Bảo Yến trưng rất nhiều tượng Phật, mỗi ngày chị đều lần tràng hạt niệm Phật, sống thanh thản và hạnh phúc với những gì mình đang có. 

Cả nhà Bảo Yến quây quần tập hát chuẩn bị cho liveshow - 7

Trong nhà Bảo Yến trưng rất nhiều tượng Phật.

Quỳnh Anh - Photo: Dương Nguyên

Tin đọc nhiều

Jang Hyuk bận rộn đóng phim sau khi vợ sinh con gái Jang Hyuk sẽ tham gia bộ phim điện ảnh của Trung Quốc sau...
Minh Béo khóc nức nở cạnh diễn viên Hoàng Lan Nghệ sĩ hài Minh Béo khóc nức nở khi trao 70 triệu đồng tiền...
Di Băng và chồng đại gia làm tiệc đầy tháng lung linh cho con gái thứ 2 Bữa tiệc đầy tháng của con gái Di Băng được cô và ông xã đại...
Nam tài tử Lee Dong Gun và Jiyeon Tara hẹn hò Thông tin này được cả hai công ty giải trí của cặp đôi xác...
Bài mục