Tháng 05, 2020
Thứ sáu
Thứ Năm, ngày 05/07/2018 14:55 PM (GMT+7)

Ca sĩ Đăng Dương tủi thân khi vợ xinh đẹp không dành thời gian cho mình mấy tháng sau sinh

NSƯT Đăng Dương chia sẻ, anh phải học cách cảm thông khi vợ dành quá nhiều thời gian cho con.

Là một trong những ca sĩ nhạc đỏ đình đám nhất hiện nay, NSƯT Đăng Dương được mệnh danh là "hoàng tử nhạc Đỏ" giống như Trọng Tấn. Anh không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn có một tổ ấm hạnh phúc cùng bà xã xinh đẹp Kim Xuyến và 2 con trai.

Xuất hiện trên truyền hình trong chương trình Bốn mùa yêu thương phát sóng mới đây, nam ca sĩ tiết lộ bản thân đôi khi thấy tủi thân khi vợ không có thời gian dành cho mình. Tuy nhiên, anh cho rằng người chồng phải biết cảm thông cho vợ để vượt qua những năm tháng khó khăn đầu hôn nhân và khi mới có con. 

Ca sĩ Đăng Dương tủi thân khi vợ xinh đẹp không dành thời gian cho mình mấy tháng sau sinh - 1

Gia đình nhỏ của NSƯT Đăng Dương.

CHỒNG TỦI THÂN KHI VỢ DÀNH HẾT THỜI GIAN CHO CON

Khi sinh đứa con đầu tiên, các cặp vợ chồng trẻ thường cảm thấy lúng túng, có nhiều quan điểm chưa thống nhất. Vì điều này mà họ dễ hiểu lầm và khó có thể sẻ chia cho nhau. Vợ chồng NSƯT Đăng Dương cũng vậy.

Khi chào đón con đầu lòng, hai vợ chồng Đăng Dương cảm thấy rất hạnh phúc. Bà xã Đăng Dương dành hết tất cả thời gian để chăm sóc cho con. Trong những tháng đầu vợ sinh, anh cũng cảm thấy tủi thân vì vợ không còn thời gian quan tâm, chăm sóc cho mình. Anh cho rằng, việc vợ chỉ biết đến con thực sự có ảnh hưởng đến một số tình cảm của hai vợ chồng. 

Ca sĩ Đăng Dương tủi thân khi vợ xinh đẹp không dành thời gian cho mình mấy tháng sau sinh - 2

CẢM THÔNG ĐỂ VƯỢT QUA KHÓ KHĂN NHỮNG NĂM ĐẦU HÔN NHÂN

Những năm đầu hôn nhân là khoảng thời gian khó khăn cho cả hai vợ chồng. Hơn nữa, khi gia đình đón thêm những đứa trẻ thì khó khăn sẽ còn tăng thêm nhiều lần. Người vợ thường có tâm lý lo lắng cho sức khỏe và việc chăm sóc con như thế nào mới là tốt nhất. Đăng Dương tâm sự, anh chủ động san sẻ cho vợ để vợ có thể bớt lo lắng trong việc chăm sóc con. Việc chia sẻ của người chồng sẽ giúp tình cảm của hai vợ chồng thêm gắn bó. 

Ca sĩ Đăng Dương tủi thân khi vợ xinh đẹp không dành thời gian cho mình mấy tháng sau sinh - 3

Là nghệ sĩ, Đăng Dương nhạy cảm hơn nên dễ dàng cảm thông và thấu hiểu được những suy nghĩ của vợ hơn. Anh tiết lộ, cảm thông chính là cách để anh cùng vợ vượt qua khó khăn của những năm đầu hôn nhân và có cuộc sống hạnh phúc viên mãn như hiện tại.

Ví dụ, việc vợ dành quá nhiều thời gian cho con. Dù anh cảm thấy tủi thân nhưng vẫn chủ động hiểu và cảm thông cho vợ. Những khi không phải đi diễn, anh đều ở nhà để có thể cùng vợ chăm sóc con.

Đăng Dương cho rằng: Nếu người chồng lúc này nghĩ mình phải kiếm thật nhiều tiền để lo cho gia đình còn vợ sẽ là người chăm sóc con thì sẽ đẩy hai vợ chồng ra xa nhau. Chồng san sẻ thì vợ sẽ giảm được gánh nặng công việc gia đình và có thời gian chăm sóc cho cả con và chồng. 

Ca sĩ Đăng Dương tủi thân khi vợ xinh đẹp không dành thời gian cho mình mấy tháng sau sinh - 4

VỢ CHỒNG CẦN NHỮNG PHÚT GIÂY HÂM NÓNG TÌNH CẢM

Bà xã Đăng Dương đã lựa chọn lùi hẳn về phía sau hậu trường vừa chăm sóc con cái, vừa làm quản lý cho chồng. Khi có những chuyến đi diễn xa, Đăng Dương thường đưa bà xã đi cùng. Đây cũng là khoảng thời gian để hai vợ chồng có thể kết hợp du lịch và chăm sóc riêng cho nhau.

Ca sĩ Đăng Dương tủi thân khi vợ xinh đẹp không dành thời gian cho mình mấy tháng sau sinh - 5

Nam ca sĩ Đăng Dương tâm sự để có thể giữ gìn hạnh phúc gia đình được lâu bền thì hai vợ chồng cần phải có những phút giây hâm nóng tình cảm. Xã hội ngày càng phát triển, ngoài con cái, các cặp vợ chồng cũng cần phải để ý hơn đến hạnh phúc của riêng mình. Nếu tình cảm không được vun đắp thường xuyên thì sẽ dần bị mai một. Vì vậy, bản năng của cha mẹ là chăm sóc con cái nhưng họ cũng cần phải biết dành thời gian cho nhau.

Hoàng Linh

Tin đọc nhiều

"Nàng cháo" Kim So Eun ngày càng xinh đẹp đáng yêu Sự xuất hiện của Kim So Eun nhanh chóng trở thành tâm điểm...
Kinh Thành Tứ Mỹ Trung Quốc: Luôn có "thế lực vô hình" phía sau 4 nhan sắc Nói về 4 cái tên này, khán giả chỉ có thể bình luận: thần...
Từ Hy Viên xác nhận đang có bầu lần 2 Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi chuẩn bị chào đón thêm thành...
"Nữ hoàng nhạc trot" xứ Hàn gặp tai nạn xe kinh hoàng Hình ảnh đầu chiếc xe chở Hong Jin Young bị tan nát khiến...