Tháng 08, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 03/01/2020 13:57 PM (GMT+7)

Chồng mang tiếng đánh bạc, "chỉ giỏi gieo giống", Chương Tử Di cuối cùng cũng sinh con trai

Được biết, Chương Tử Di vừa mới lâm bồn sinh con trai tại Mỹ.

Theo tin tức mới đây nhất, Chương Tử Di đã hạ sinh con thứ 2 tại Mỹ. Chia sẻ trên weibo, nàng Hoa đán viết: "Ngày đầu tiên của 2020, thế giới của chúng tôi có thêm một chàng trai nữa. Đây là món quà năm mới tuyệt vời nhất mà Chúa ban cho gia đình chúng tôi. Chúc mừng năm mới tất cả các bạn".

Chồng mang tiếng đánh bạc, "chỉ giỏi gieo giống", Chương Tử Di cuối cùng cũng sinh con trai - 1

Chương Tử Di đã sinh con trai tại Mỹ.

Chồng mang tiếng đánh bạc, "chỉ giỏi gieo giống", Chương Tử Di cuối cùng cũng sinh con trai - 2

Con gái Chương Tử Di đã tới thăm mẹ và em trai.

Sau khi bà xã chia sẻ, ca sĩ Uông Phong cũng đăng tải lời xác nhận rằng cô đã sinh con. Anh viết: "Lần thứ hai đứng bên vợ, nắm chặt tay chào đón em bé, tôi lần thứ hai cảm nhận được sự khổ sở vượt cạn của bà xã. Cảm ơn em vì đã mang đến cho anh và gia đình một cậu bé khỏe mạnh, giọng rất to, nặng gần 3 kg trong khoảnh khắc tuyệt vời vào ngày đầu tiên của thập niên mới. Thật hạnh phúc vì hai mẹ con an toàn. Chúc mừng năm mới mọi người".

Chồng mang tiếng đánh bạc, "chỉ giỏi gieo giống", Chương Tử Di cuối cùng cũng sinh con trai - 3

Uông Phong xác nhận chuyện bà xã vừa sinh con trai.

Tin tức này khiến cả làng giải trí xôn xao. Như vậy, con trai của Chương Tử Di là nhóc tỳ nhà sao đầu tiên cất tiếng khóc chào đời trong năm 2020. Rất nhiều fan đã gửi lời chúc mừng tới hạnh phúc của Chương Tử Di và Uông Phong. Được biết, đây là con thứ 2 của Chương Tử Di nhưng là con thứ 4 của nam ca sĩ Uông Phong. Trước đó, anh 3 cô con gái trong đó có 1 con gái là với nàng Hoa đán họ Chương.

Chồng mang tiếng đánh bạc, "chỉ giỏi gieo giống", Chương Tử Di cuối cùng cũng sinh con trai - 4

Uông Phong bên con gái với Chương Tử Di và con riêng với vợ cũ.

Trước đó, vợ cũ Cát Hội Tiệp vừa chia sẻ dòng trạng thái khá gay gắt nói về Uông Phong. Theo đó, nữ người mẫu này viết: "Anh có phải là người thời nguyên thủy chỉ giỏi gieo giống không? Với tính cách của mình, anh có thêm nhiều đứa con ngoài giá thú khác không? Anh đừng coi mình như là vua chúa, làm ơn chăm sóc các con mình đã đẻ ra đi".

Chồng mang tiếng đánh bạc, "chỉ giỏi gieo giống", Chương Tử Di cuối cùng cũng sinh con trai - 5

Cát Hội Tiệp từng ám chỉ Uông Phong "chỉ giỏi gieo giống".

Không chỉ bị vợ cũ nói xấu, Uông Phong còn dính bê bối bị nhân viên sới bạc tại Las Vegas đuổi khỏi phòng VIP vì đã không đặt được đủ số tiền tối thiểu dành cho khách chơi. Nhiều người cho rằng Chương Tử Di dù là nghệ sĩ quốc tế nhưng lại kết hôn với kẻ chẳng ra gì và lắm tai tiếng.

Chồng mang tiếng đánh bạc, "chỉ giỏi gieo giống", Chương Tử Di cuối cùng cũng sinh con trai - 6

Uông Phong mới bị đuổi khỏi sới bạc.

Đối diện với các bê bối của chồng, Chương Tử Di không lên tiếng giải thích. Hơn thế, thời gian vừa rồi cô chủ yếu nghỉ ngơi an thai nên ít lộ diện hơn trước. Chuyện Uông Phong mê bạc cũng nổi tiếng từ lâu. Thậm chí nam ca sĩ còn từng đưa Chương Tử Di tới sới bạc. Bởi vậy, cô không mấy bận tâm tới chuyện này. 

Sam Sam/ Sina

Tin đọc nhiều

"Nàng cháo" Kim So Eun ngày càng xinh đẹp đáng yêu Sự xuất hiện của Kim So Eun nhanh chóng trở thành tâm điểm...
Những cặp đôi Hoa ngữ chia tay trong tiếc nuối Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni mới chia tay trong sự tiếc nuối...
Vẻ đẹp trai thời trẻ của các tài tử U50, U40 "đánh cắp" trái tim thiếu nữ Ai chẳng tò mò trước hình ảnh Jang Dong Gun, Jung Woo Sung,...
Bài mục