Tháng 06, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 21/11/2018 16:25 PM (GMT+7)

Đại Nghĩa trổ tài múa lông công với biểu cảm "khinh thường khán giả"

Nghệ sĩ - MC Đại Nghĩa lần đầu trổ tài múa lông công khiến cả khán phòng “kinh ngạc”.

Mới đây trong sự kiện ra mắt show truyền hình Kẻ thách thức, Đại Nghĩa hào hứng khi được mời thử tài múa lông công. Nguyên nhân do anh từng xem các nghệ sĩ múa bóng rỗi biểu diễn giữ thăng bằng đồ vật khi đảm nhận vai trò MC chương trình Kẻ Thách Thức.

Khi nghệ nhân múa bóng rỗi Lê Minh Hùng chỉ những quy tắc cơ bản, nam MC sẵn sàng bỏ kính biểu diễn. Màn thử tài chưa thực sự xuất sắc nhưng Đại Nghĩa gây ấn tượng vì nhanh chóng phát hiện ra mẹo trình diễn. Theo anh quan sát các nghệ sĩ phải trề môi làm điểm tựa cho đồ vật:

“Sao chỗ này thần thánh quá, đưa cái gì vào cũng dính hết trơn. Tôi quan sát khi trình diễn cái môi dưới trề ra như khinh thường khán giả vậy. Nhưng như vậy mới có chỗ cho mình kê vào”.

Đại Nghĩa trổ tài múa lông công với biểu cảm "khinh thường khán giả" - 1

Đại Nghĩa gặp khó khăn khi thử tài múa lông công. Anh đùa rằng việc trề môi đỡ vật là biểu cảm "khinh thường khán giả".

Tuy phân tích như vậy nhưng Đại Nghĩa vẫn tiếp tục trình diễn giữ thăng bằng lông công. Biểu cảm trề môi như “khinh thường khán giả” của nam MC khiến Thanh Bạch thích thú cười lớn. Thậm chí, Đại Nghĩa còn phải yêu cầu đàn anh im lặng để mình trình diễn.

Nam MC chia sẻ để trình diễn tiết mục này không phải điều đơn giản: “Những vật nặng nặng tính ra lại dễ cân đối hơn còn vật mềm như lông công, bông huệ rất khó cân bằng. Hôm ghi hình Nghĩa cũng chia sẻ như vậy, vì thế rất khó đoán ra ai là Kẻ thách thức và Nghĩa cũng đã đoán sai."

Đại Nghĩa trổ tài múa lông công với biểu cảm "khinh thường khán giả" - 2

Thanh Bạch không nhịn được cười khi theo dõi phần trổ tài của Đại Nghĩa.

Cũng trong buổi họp báo nghệ nhân dân gian Lê Minh Hùng và học trò đã trình diễn một số tiết mục như múa ô, múa đĩa, múa dao, múa rót rượu… Đây là những màn trình diễn có độ khó cao đòi hỏi sự tinh tế, khéo léo khi phải giữ thăng bằng đồ vật kết hợp múa phụ họa. Để lưu giữ loại hình nghệ thuật dân gian này phải kể đến công của những người truyền lửa như nam nghệ nhân này.

Đại Nghĩa trổ tài múa lông công với biểu cảm "khinh thường khán giả" - 3

Nghệ nhân dân gian Lý Minh Hùng (áo dài xanh) và các học trò bên dàn nghệ sĩ.

Đại Nghĩa trổ tài múa lông công với biểu cảm "khinh thường khán giả" - 4

Đại Nghĩa trổ tài múa lông công với biểu cảm "khinh thường khán giả" - 5

Đại Nghĩa là người "cầm trịch chương trình. Còn "Quý Ngài rực rỡ" Thanh Bạch đảm nhận vị trí người chơi cố định.

Đại Nghĩa trổ tài múa lông công với biểu cảm "khinh thường khán giả" - 6

Thanh Bạch thoải mái "bung lụa" tại sự kiện.

Kẻ thách thức là chương trình kết hợp gameshow và talent tạo sự tương tác giữa người chơi với khán giả, mở ra cơ hội cho người bình thường vượt qua giới hạn bản thân thử sức với những lĩnh vực mình chưa từng trải nghiệm trước đó như: múa lửa, uốn dẻo, võ thuật, xiếc, ảo thuật… Show lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật từ ngày 2/12.

Hoàng Linh

Tin đọc nhiều

Hoa hậu Kỳ Duyên khiến khách mời phải trầm trồ khi dự sự kiện ở Hà Nội Phong thái tự tin cùng nhan sắc của Hoa hậu Việt Nam 2014...
Người đàn ông từng nguyện bảo vệ Song Hye Kyo suốt đời nhưng bất thành giờ ra sao Chuyện tình của Song Hye Kyo và người đàn ông này cũng bị...
"Nữ hoàng nhạc trot" xứ Hàn gặp tai nạn xe kinh hoàng Hình ảnh đầu chiếc xe chở Hong Jin Young bị tan nát khiến...
Người đẹp "Mối tình đầu" Thái Lan khổ sở vì lộ ảnh nhạy cảm trên ô tô Làng giải trí Thái Lan xôn xao hình ảnh Baifern Pimchanok ân...
Bài mục