Tháng 09, 2021
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 10/10/2018 00:47 AM (GMT+7)

Đắng cay đời Lan "cave" Quỳnh Búp Bê: Bị hủy hôn ngay ngày cưới vì từng làm "gái"

Lan "cave" (Thanh Hương) bị nhà chồng từ hôn ngay trong đám cưới vì phát hiện quá khứ từng làm "gái làng chơi" ở tập 16 Quỳnh Búp Bê.

Những tưởng sau khi bố con ông trùm Cấn (NSƯT Nguyễn Hải) bị công an bắt, cuộc sống của các cô gái ngành Quỳnh Búp Bê sẽ tươi sáng hơn xưa. Thế nhưng cánh cửa làm lại cuộc đời dường như đã đóng sập ngay trước mắt Lan "cave" (Thanh Hương) trong tập 16 Quỳnh Búp Bê. Không chỉ bị nhà chồng hủy hôn ngay trong đám cưới giữa bàn dân thiên hạ mà cô còn bị cả bố mẹ lẫn em gái quay lưng vì quá khứ đen tối đó. 

Đắng cay đời Lan "cave" Quỳnh Búp Bê: Bị hủy hôn ngay ngày cưới vì từng làm "gái" - 1

Sau khi động Thiên Thai bị triệt phá ở tập 15, Lan quyết định về quê làm lại từ đầu. Cô mở một tiệm may nhỏ ở quê và quyết định đám cưới với một người đàn ông trong làng. Vì sợ quá khứ của mình bị lộ, cô đám cưới mà chẳng cần đi chụp ảnh cưới, cũng gộp cả ngày ăn hỏi và ngày cưới vào làm một. Cô chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng cưới được chồng cho bố mẹ yên lòng. 

Đắng cay đời Lan "cave" Quỳnh Búp Bê: Bị hủy hôn ngay ngày cưới vì từng làm "gái" - 2

Đắng cay đời Lan "cave" Quỳnh Búp Bê: Bị hủy hôn ngay ngày cưới vì từng làm "gái" - 3

Quỳnh (Phương Oanh) nhận được tin Lan sắp cưới cũng từ thành phố về chia vui với đàn chị. Đêm trước ngày cưới, cô bất an hỏi Lan nếu chồng của chị biết được sự thật thì sẽ phải làm sao. Điềm gở đó đã biến thành sự thật ngay trong ngày cưới của Lan. 

Sau khi Lan đã trang điểm xong xuôi, giờ lành cũng sắp tới thì nhà trai vẫn chẳng có chút động tĩnh gì. Bố Lan sốt ruột gọi cho thông gia nhưng chỉ nói được vài câu đã bị dập máy. Khi Lan gọi cho chú rể, anh ta không bắt máy.

Đắng cay đời Lan "cave" Quỳnh Búp Bê: Bị hủy hôn ngay ngày cưới vì từng làm "gái" - 4

Một lát sau, cả nhà trai đã kéo sang làm loạn ở nhà Lan. Hóa ra, em họ của chú rể từng ngủ với Lan nên biết cô là "gà" của Thiên Thai. Phẫn uất vì bị lừa "đổ vỏ", nhà trai đã sang mạt sát, chửi rủa Lan.

Quá đau khổ, Lan xin lỗi bố mẹ rồi chạy ra miếu gần nhà cầu xin bề trên chở che cho gia đình mình. Đúng lúc này, cô lại nhận được tin bố bị đột quỵ. 

Đắng cay đời Lan "cave" Quỳnh Búp Bê: Bị hủy hôn ngay ngày cưới vì từng làm "gái" - 5

Lan cùng Quỳnh vội vã chạy đến bệnh viện. Tuy nhiên, khi bố Lan nhìn thấy con gái thì ông lại bị kích động phải nhờ đến bác sĩ cứu chữa. Em gái Lan - Đào (Quỳnh Kool) liền đuổi chị gái cùng Quỳnh ra khỏi phòng bệnh. Lan chỉ còn biết đau khổ khóc lóc mà thôi. 

Đắng cay đời Lan "cave" Quỳnh Búp Bê: Bị hủy hôn ngay ngày cưới vì từng làm "gái" - 6

Đến khi bố của Lan được xuất viện về nhà, Lan và Quỳnh cũng theo về. Tuy nhiên, gia đình đã quay lưng với Lan vì quá nhục nhã. Đào thậm chí còn vứt quần áo cho Lan rồi đuổi chị gái ra khỏi nhà. Việc Lan quyết định đi làm "gái" là để có tiền gửi về cho bố mẹ, cho Đào ăn học. Vậy nhưng giờ đây, Đào lại cương quyết không nhận chị gái khiến Lan rất đau khổ. 

Đắng cay đời Lan "cave" Quỳnh Búp Bê: Bị hủy hôn ngay ngày cưới vì từng làm "gái" - 7

Ở tiệm may của Lan, "hai cô gái làng chơi" muốn làm lại cuộc đời ôm nhau khóc nức nở. Phải chăng cánh cửa cuộc đời đã đóng sập lại từ khi họ "bán thân" cho người ta? Còn có cơ hội nào cho những cô gái sa cơ lỡ bước tìm được hạnh phúc của riêng mình?

Những tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê sẽ được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3. 

Hoàng Linh

Tin đọc nhiều

Những cặp đôi Hoa ngữ chia tay trong tiếc nuối Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni mới chia tay trong sự tiếc nuối...
Di Băng và chồng đại gia làm tiệc đầy tháng lung linh cho con gái thứ 2 Bữa tiệc đầy tháng của con gái Di Băng được cô và ông xã đại...
Cựu Hoa hậu Hàn Quốc Kim Sung Ryung nhận được 2 tỷ đồng mỗi lần sinh con trai "Mẹ Kim Tan" bất ngờ xác nhận sự thật về món quà ông xã tặng...
Bài mục

Bài mục