Tháng 11, 2018
Thứ bảy
Thứ Sáu, ngày 18/05/2018 18:37 PM (GMT+7)

Danh hài Chí Tài: “Hoài Linh sẽ chặt đầu nếu ai ăn được của tôi 1 cắc”

Chí Tài hóm hỉnh tiết lộ Hoài Linh sẽ “chặt đầu” nếu ai đó ăn được của anh “1 cắc” khi làm giám khảo “Ban nhạc quyền năng”.

Chí Tài sẽ thay Phi Nhung làm giám khảo cuộc thi Ban nhạc quyền năng từ tập 9. Trước những ý kiến lo ngại của khán giả, nghệ sĩ Chí Tài có những chia sẻ chân thành và hóm hỉnh về vai trò mới của mình.

Danh hài Chí Tài: “Hoài Linh sẽ chặt đầu nếu ai ăn được của tôi 1 cắc” - 1

Chí Tài ngồi ghế giám khảo của chương trình "Ban nhạc quyền năng".

Chí Tài tiết lộ mùa 1 đã nhận được lời mời của nhà sản xuất, nhưng không sắp xếp thời gian nên lỡ hẹn dù rất tiếc. Đến mùa 2, khi Phi Nhung không sắp xếp được thời gian, Chí Tài không ngại thay thế đàn em. “Tôi vừa vào đã thích chương trình ngay vì đúng sở trường của mình, lại được gặp lại nhạc sĩ Minh Khang và ban nhạc quá giỏi nên quay hình không thấy mệt”, anh nói.

Danh hài Chí Tài: “Hoài Linh sẽ chặt đầu nếu ai ăn được của tôi 1 cắc” - 2

Anh tỏ ra rất vui vẻ với vai trò mới.

Trước những lời dị nghị về việc “đến sau”, Chí Tài thừa nhận nghệ sĩ thường dễ tự ái nên không thích thay thế ai. “Nhưng tính tôi rất dễ chịu. Cái nào thích thì tôi làm, chứ không quan tâm chuyện khác. Dĩ nhiên, nếu tôi được làm từ đầu sẽ có những đánh giá chính xác hơn nhưng tôi cũng lên YouTube xem lại và hiểu rõ thí sinh hơn”, anh chia sẻ thêm.

Danh hài Chí Tài: “Hoài Linh sẽ chặt đầu nếu ai ăn được của tôi 1 cắc” - 3

Chí Tài giúp sân khấu trở nên sôi động hơn.

Không chỉ nhiệt tình chia sẻ chuyện nghề, Chí Tài cũng rất thoải mái tiết lộ đời tư. Từ lâu nay, nhiều người thường đùa Chí Tài nổi tiếng keo kiệt, mang chuyện này ra hỏi, anh lập tức phân bua: “Tôi không keo. Nhưng mỗi lần mời ai ăn gì cũng đều gặp sự cố. Tôi nói thiệt. Một lần tôi đãi người ta ăn hết 300 nghìn đồng tiền bánh tráng trộn mà trời mưa bão bùng, không thấy đường về. Tôi tặng cô kia hộp singum của Mỹ mà sau đó màn hình led bị hư, ê-kíp ngồi đợi 2 tiếng đồng hồ”, anh nói.

Danh hài Chí Tài: “Hoài Linh sẽ chặt đầu nếu ai ăn được của tôi 1 cắc” - 4

Chí Tài cũng không ngần ngại tiết lộ: “Hoài Linh từng nói ai ăn của tôi một cắc nào, Linh sẽ chặt đầu, kim bài miễn trả. Vì lần đó sinh nhật, tôi đãi anh em ở sân khấu Nụ cười mới mà làm bể show ở Cam Ranh. Tôi là người tốt, rộng lượng mà. Tôi sẵn sàng bao người ta ăn nhưng ông trời không muốn cho tôi xài tiền”.

Danh hài Chí Tài: “Hoài Linh sẽ chặt đầu nếu ai ăn được của tôi 1 cắc” - 5

Trở lại với diễn biến đêm thi, 8 thí sinh mỗi bạn sẽ trình bày một ca khúc. Thành viên ban nhạc sẽ chấm điểm. Sau đó, 8 thí sinh chia làm 2 nhóm tham dự 2 trò chơi thử thách thú vị. Trong chương trình Ban nhạc quyền năng, các thí sinh sẽ phải trình diễn cùng với những chú trăn được khoác vào người. Hay họ cũng phải vừa hát vừa chịu đựng những luồng mát xa xung điện ở cấp độ an toàn với cảm giác thú vị, mới lạ.

Danh hài Chí Tài: “Hoài Linh sẽ chặt đầu nếu ai ăn được của tôi 1 cắc” - 6

Vượt qua thử thách này, sẽ có 1 điểm 10 dành cho thí sinh ấn tượng nhất. Sau khi tám tiết mục được trình bày, giám khảo cũng sẽ chọn ra một tiết mục yêu thích nhất để dành tặng điểm 10 cho thí sinh sở hữu tiết mục đó. Tổng điểm từ ban giám khảo, ban nhạc, và trò chơi thử thách sẽ là số điểm cuối cùng dành cho thí sinh.

Tập 9 Ban nhạc quyền năng sẽ được phát sóng lúc 21h tối 19.5 trên kênh truyền hình THVL1.

Hoàng Linh

Tin đọc nhiều

Hà Anh tung ảnh cưới vừa ngọt ngào, vừa sexy trên biển Bộ ảnh cưới của Hà Anh khiến nhiều người "ghen tỵ" vì độ hạnh...
Jennifer Phạm quây quần hạnh phúc bên gia đình nhà chồng Đại gia đình nhà Jennifer Phạm – Đức Hải đang có kỳ nghỉ...
Sự thật hình ảnh Ngọc Trinh hạnh phúc bên bạn trai mới Người mà Ngọc Trình tình cảm dựa vai vào khi khoe ảnh hạnh...
HH Thu Hoài khẳng định sẽ bảo vệ con trai, "đá xéo" Phạm Hương phản trắc? Hoa hậu Thu Hoài mới đây đã có đoạn chia sẻ khá dài về con...