Tháng 09, 2019
Chủ nhật
Thứ Năm, ngày 07/03/2019 17:55 PM (GMT+7)

Để tìm lại kỷ vật tình yêu, Ninh Dương Lan Ngọc khốn khổ vì phải làm thợ đánh giày

An Chi (Lan Ngọc) vất vả tìm lại kỷ vật tình yêu bị rơi ở công ty trong tập 25 Mối tình đầu của tôi.

Tập 25 Mối tình đầu của tôi khiến khán giả bật cười bởi An Chi (Lan Ngọc) phải làm thợ đánh giày trong lúc tìm lại kỷ vật tình yêu. Còn Minh Huy (B Trần) phải ôm chầm lấy sếp Nam Phong (Bình An) để cứu cô bạn thân không bị lộ bí mật. 

Để tìm lại kỷ vật tình yêu, Ninh Dương Lan Ngọc khốn khổ vì phải làm thợ đánh giày - 1

Để lấy lại mảnh ghép bị đánh rơi, An Chi phải qua quá trình thật sự nhọc lòng khi tìm mọi cách để tiếp cận Nam Phong, nhặt lại mảnh ghép dưới đế giày của anh.

Dở đủ trò rồi suýt bị Nam Phong bắt gặp, An Chi đã phải nói thao thao bất tuyệt rằng mình đam mê đánh giày để đánh lạc hướng anh. Kết cuộc, cô bất đắc dĩ trở thành thợ đánh giày phục vụ các đồng nghiệp trong công ty.

Để tìm lại kỷ vật tình yêu, Ninh Dương Lan Ngọc khốn khổ vì phải làm thợ đánh giày - 2

Để tìm lại kỷ vật tình yêu, Ninh Dương Lan Ngọc khốn khổ vì phải làm thợ đánh giày - 3

Trong lúc An Chi đang bế tắc, Minh Huy đã xuất hiện như một vị cứu tinh. Để lấy lại mảnh ghép, Minh Huy không ngần ngại hy sinh bản thân ôm chầm lấy Nam Phong trước sự chứng kiến đầy kinh ngạc của toàn thể các đồng nghiệp trong phòng biên tập.

Vẫn như mọi khi, chiếm được mảnh ghép nên “thánh lầy” Minh Huy chẳng dễ bỏ qua cơ hội để trêu đùa cô nàng Annabelle An Chi trước khi trả lại món đồ.

Để tìm lại kỷ vật tình yêu, Ninh Dương Lan Ngọc khốn khổ vì phải làm thợ đánh giày - 4

Để tìm lại kỷ vật tình yêu, Ninh Dương Lan Ngọc khốn khổ vì phải làm thợ đánh giày - 5

Nhìn thấy vẻ vui mừng của An Chi khi nhận lại mảnh ghép, Minh Huy không dằn được lòng thốt lên: “Cô sợ anh ta nhận ra mình là bạn hồi tiểu học và cũng là mối tình đầu của mình”.

Trước sự kinh ngạc của An Chi, Minh Huy thú nhận anh đã biết bí mật động trời vào hôm cô say rượu, nhưng vì sợ An Chi đánh giá nhiều chuyện nên cố tình che giấu.

Để tìm lại kỷ vật tình yêu, Ninh Dương Lan Ngọc khốn khổ vì phải làm thợ đánh giày - 6

Cảm nhận được ở Minh Huy sự tin cậy, chân thành, An Chi thở phào nhẹ nhõm và thổ lộ với anh: “Suốt thời gian vừa qua tôi đâu dám nói với ai về chuyện này đâu. Nhiều lúc tôi cảm thấy muốn phát điên vì phải che giấu bản thân mình trong tòa soạn…. Đúng ra tôi cũng có tự ti nhưng không phải chuyện cấp trên hay cấp dưới mà bây giờ, tôi thảm hại về tất cả mọi thứ nên tôi không muốn cho anh ta biết và nhìn thấy bộ dáng thất bại của tôi”.

Không chỉ tử tế lắng nghe cô đồng nghiệp trút bầu tâm sự, Minh Huy còn ấm áp hét to “Cô vẫn xinh đẹp mà” để an ủi An Chi. Tìm được một người bạn tốt, An Chi đã chủ động đề nghị nhận Minh Huy làm anh trai của mình.

Để tìm lại kỷ vật tình yêu, Ninh Dương Lan Ngọc khốn khổ vì phải làm thợ đánh giày - 7

Để tìm lại kỷ vật tình yêu, Ninh Dương Lan Ngọc khốn khổ vì phải làm thợ đánh giày - 8

Về phía Hạ Linh (Chi Pu) sau khi có bữa tối no say tại nhà An Chi, cô nàng quyết tâm phải tích cực tập thể dục để giảm cân. Vì vậy, tình cờ Hạ Linh và Nam Phong lại không hẹn mà gặp tại phòng tập Gym. Hạ Linh có phần lúng túng khi Nam Phong nhắc lại một số kỷ niệm cũ với An Chi.

Sự quan tâm, cử chỉ ân cần của Nam Phong mỗi khi đi bên cạnh cũng khiến Hạ Linh cảm thấy dằn vặt khi để bản thân ngày càng lún sâu vào trò chơi “giả An Chi”.

Bộ phim Mối Tình Đầu Của Tôi phát sóng vào 20 giờ tối thứ 2,3,4,5 hàng tuần trên kênh VTV3.

Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Tin đọc nhiều

"Nữ hoàng nhạc trot" xứ Hàn gặp tai nạn xe kinh hoàng Hình ảnh đầu chiếc xe chở Hong Jin Young bị tan nát khiến...
MC Kỳ Duyên bàn về thứ đáng giá ngàn vàng với phụ nữ mà không phải trinh tiết "Muốn có hạnh phúc mình phải có quyền lựa chọn. Muốn được lựa...
Song Hye Kyo kiện hãng trang sức, đòi bồi thường 6 tỷ Bác sĩ Kang "Hậu duệ của mặt trời" quyết tâm theo vụ việc lần...
Thân thế gia đình mafia khét tiếng, tỷ phú tàn tật vẫn mất 6 năm mới "cưa đổ" Lê Tư Mã Đình Cường không chỉ đơn giản là tỷ phú tàn tật như nhiều...