Tháng 09, 2021
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 29/09/2018 17:55 PM (GMT+7)

Dương Mịch mạnh tay chi 2800 tỷ đồng cho phim mới, mời "Nữ vương Nữ nhi quốc" đóng chính?

Thông tin Dương Mịch trở thành nhà sản xuất của bộ phim truyền hình Trường tương tư với số tiền đầu tư lên đến 2800 tỷ đồng thu hút sự quan tâm của công chúng.

"Nàng tiểu hoa" Dương Mịch những năm gần đây luôn nhận được sự quan tâm lớn của báo chí và truyền thông. Đời tư thi phi nhưng những bộ phim của cô tham gia lại đạt được nhiều thành công và sở hữu lượng fan đông đảo như: Tam sinh tam thế thập lý đào hoa bản truyền hình, Phù Dao hoàng hậu...

Không dừng lại ở đó, Dương Mịch còn nuôi tham vọng trở thành một nhà sản xuất hàng đầu. Cô tự mở studio riêng. Trong dự án phim Tiểu thời đại, cô vừa tham gia diễn xuất, vừa là người phụ trách chính cho quá trình casting của dự án này.

Dương Mịch mạnh tay chi 2800 tỷ đồng cho phim mới, mời "Nữ vương Nữ nhi quốc" đóng chính? - 1

Bạch Thiển (Dương Mịch) trong phim "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa" bản truyền hình.

Mới đây, trang Xuehua lại tiết lộ thông tin Dương Mịch đã bỏ một số tiền lớn để mua bản quyền Trường tương tư, bộ phim này sẽ do Ngô Cẩm Nguyên làm đạo diễn, là một bộ phim thần thoại cổ đại, được biên soạn từ tiểu thuyết cùng tên của Đồng Hoa. Được biết, Dương Mịch chuẩn bị đầu tư 800 triệu NDT (hơn 2800 tỷ đồng) vào dự án chuyển thể bộ tiểu thuyết rất nổi tiếng trên mạng internet này. 

Dương Mịch mạnh tay chi 2800 tỷ đồng cho phim mới, mời "Nữ vương Nữ nhi quốc" đóng chính? - 2

Thông tin Triệu Lệ Dĩnh sẽ trở thành nữ chính khiến nhiều người háo hức mong chờ.

Cộng đồng mạng càng sục sôi hơn khi có thông tin Dương Mịch sẽ mời "Nữ vương Nữ nhi quốc" Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận vai chính. Sau hàng loạt bộ phim thành công như Sam Sam đến rồi, Hoa thiên cốt, Sở Kiều truyện... Triệu Lệ Dĩnh đang là nữ diễn viên trẻ được săn đón hàng đầu. Sự kết hợp của Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh khiến khán giả hết sức trông đợi. 

Dương Mịch mạnh tay chi 2800 tỷ đồng cho phim mới, mời "Nữ vương Nữ nhi quốc" đóng chính? - 3

Dương Dương hay...

Dương Mịch mạnh tay chi 2800 tỷ đồng cho phim mới, mời "Nữ vương Nữ nhi quốc" đóng chính? - 4

... hay Lý Dịch Phong cũng đều là nam thần cổ trang vạn người mê. 

Thông tin nam chính của phim đang chuẩn bị được lựa chọn giữa Dương Dương và Lý Dịch Phong - hai mỹ nam cổ trang cũng khiến khán giả hết sức kỳ vọng. Nếu dàn diễn viên thực sự đúng như tin đồn thì Trường tương tư sẽ trở thành bộ phim hội tụ toàn đỉnh cao nhan sắc và danh tiếng của làng giải trí Hoa ngữ hiện nay. 

Hoàng Linh

Tin đọc nhiều

Những cặp đôi Hoa ngữ chia tay trong tiếc nuối Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni mới chia tay trong sự tiếc nuối...
Di Băng và chồng đại gia làm tiệc đầy tháng lung linh cho con gái thứ 2 Bữa tiệc đầy tháng của con gái Di Băng được cô và ông xã đại...
Cựu Hoa hậu Hàn Quốc Kim Sung Ryung nhận được 2 tỷ đồng mỗi lần sinh con trai "Mẹ Kim Tan" bất ngờ xác nhận sự thật về món quà ông xã tặng...
Bài mục

Bài mục