Tháng 01, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 09/11/2018 08:55 AM (GMT+7)

"Gái ế miền Tây" Ngọc Trinh: Tôi vốn sống bỗ bã, bình dân, cười trước tính sau!

Tham gia phim hài Vu quy đại náo, Ngọc Trinh cho biết dù không đóng phim hài nhưng cô vẫn luôn khiến mọi người cười vì những câu trả lời thật thà, nhà quê và có phần ngớ ngẩn.

Sau Vòng eo 56, Ngọc Trinh bất ngờ trở lại với dự án phim điện ảnh thứ 2 mang tên Vu quy đại náo - một bộ phim hài chủ đề đám cưới của đạo diễn Lê Thiện Viễn. Cô sẽ đảm nhận vai gái "ế" miền Tây chân chất và quê mùa. Tuy nhiên, điều khán giả hoài nghi nhất hiện nay chính là khả năng diễn hài của Ngọc Trinh liệu có thể chọc cười được người xem hay không. Bởi thị hiếu của khán giả hiện nay rất cao và liên tục thay đổi từng ngày.

Chưa kể, nhân vật chính trong phim là một cô gái quê mùa, chân chất, liệu Ngọc Trinh có dám làm xấu bản thân để mang đến cho khán giả những thước phim chân thực nhất?

"Gái ế miền Tây" Ngọc Trinh: Tôi vốn sống bỗ bã, bình dân, cười trước tính sau! - 1

"Gái ế miền Tây" Ngọc Trinh: Tôi vốn sống bỗ bã, bình dân, cười trước tính sau! - 2

Tạo hình gái quê của Ngọc Trinh.

Nói về vấn đề này, cô nàng không ngần ngại mà chia sẻ: “Người đẹp nào tôi không biết chứ riêng tôi thì hồi trước tới giờ tôi không đóng phim hài, cũng không cần cố tình chọc cười cũng khiến nhiều người cười rồi.

Tính mình có sao nói vậy, lên trả lời phỏng vấn y rằng sẽ có cái cho người ta cười. Có khi cười vì mình thật thà, nhà quê, có khi cười mình ngớ ngẩn… Ngày xưa còn tổn thương chứ giờ quen rồi, nói chung ai cười được người đó vui. Còn việc làm xấu làm hề thì khỏi cần ai đòi ai hỏi, tôi xuất thân miền Tây vốn sống bình dân, bỗ bã, cười trước tính sau.”

"Gái ế miền Tây" Ngọc Trinh: Tôi vốn sống bỗ bã, bình dân, cười trước tính sau! - 3

Cô nghiêm túc khi thực hiện các cảnh quay...

Nếu theo dõi những cuộc phỏng vấn, những bộ phim ngắn hay một số chương trình truyền hình thực tế mà Ngọc Trinh tham gia gần đây, hẳn khán giả sẽ nhận thấy ở Ngọc Trinh có sự chân chất, mộc mạc đáng yêu khiến cho người đối diện có thể bật cười với những câu nói có phần ngây ngô. 

Còn ở Vu quy đại náo, Ngọc Trinh có phát huy được thế mạnh đó hay không, cũng như “nêm nếm gia vị”  gì cho nhân vật của mình thì khán giả phải chờ đến khi phim ra rạp.

"Gái ế miền Tây" Ngọc Trinh: Tôi vốn sống bỗ bã, bình dân, cười trước tính sau! - 4

"Gái ế miền Tây" Ngọc Trinh: Tôi vốn sống bỗ bã, bình dân, cười trước tính sau! - 5

... nhưng quậy tưng bừng trong hậu trường phim.

Ngọc Trinh cũng rất nghiêm túc với vai diễn lần này. Suốt thời gian vừa qua cô đã dành phần lớn thời gian của mình để nghiên cứu kịch bản, tập diễn xuất và tìm hiểu về vai diễn. Nói về quá trình học tập để có thể trở thành một diễn viên chuyên nghiệp, Ngọc Trinh bật mí: 

“Tôi chỉ có thể khẳng định mình đã rất nghiêm túc với vai diễn này nói riêng và điện ảnh nói chung. 2 năm vừa qua sau Vòng Eo 56, tôi đã giảm bớt hoạt động kinh doanh lẫn đi sự kiện để dành thời gian theo học diễn xuất từ khóa căn bản lên, và thử nghiệm làm phim ngắn online để lấy kinh nghiệm. Mình cứ cố gắng hết sức làm tốt nhất có thể việc của mình đi đã, rồi mới hi vọng người khác ghi nhận thành quả.”

"Gái ế miền Tây" Ngọc Trinh: Tôi vốn sống bỗ bã, bình dân, cười trước tính sau! - 6

"Gái ế miền Tây" Ngọc Trinh: Tôi vốn sống bỗ bã, bình dân, cười trước tính sau! - 7

Việt Hương, Diệu Nhi cũng hết sức "lầy lội".

Nói về vai diễn lần này của Ngọc Trinh, đạo diễn Lê Thiện Viễn cũng chia sẻ thật lòng sau khi phim đóng máy: “Với vai diễn là một cô gái miền Tây xinh đẹp nhưng tính khí lại rất đàn ông, nói năng mạnh mẽ, hung dữ, lại còn phải đánh lộn, cứ tưởng sẽ khó cho Ngọc Trinh khi thể hiện. Ai ngờ khi ra set quay, Trinh làm rất ngọt, khiến đoàn phim cũng bất ngờ. Trinh nắm bắt tâm lý nhân vật rất nhanh, chịu khó học hỏi ở các bạn diễn.”

Đạo diễn Vu quy đại náo cũng bật mí thêm: “Nếu vẫn chưa an tâm thì đừng quên bên cạnh Ngọc Trinh, trong Vu quy đại náo còn có cả hội chị em bạn dì toàn cây hài: Việt Hương, Diệu Nhi, La Thành, Huỳnh Lập, Quang Trung… Lọt sàn xuống nia, không cười người này cũng phải cười người khác thôi. Chạy đâu cho thoát!”

Vu quy đại náo dự kiến phát hành vào đầu năm 2019.

Hoàng Linh

Tin đọc nhiều

5 nữ MC đắt show nhờ khéo tiếng Việt, giỏi tiếng Anh Jennifer Phạm, Quỳnh Hương... là những MC nói tiếng Anh tốt.
Mới bầu 5 tháng, bà xã "Thập tam Aka" Viên Hoằng vóc dáng đồ sộ như 100kg Chiếc váy rộng thùng thình khiến nhiều người lầm tưởng rằng...
"Nàng cháo" Kim So Eun ngày càng xinh đẹp đáng yêu Sự xuất hiện của Kim So Eun nhanh chóng trở thành tâm điểm...
Là "công thần" vì sinh quý tử nhưng địa vị của chân dài Cbiz vẫn thấp kém nhất gia tộc Không ai ngờ rằng Hề Mộng Dao vẫn chẳng thế có chỗ đứng vững...