Tháng 03, 2018
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 16/10/2015 13:48 PM (GMT+7)

Hiền Thục "bắt tay" cùng NS Dương Khắc Linh

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và ca sĩ Hiền Thục bắt tay thực hiện sản phẩm âm nhạc tôn vinh phụ nữ Việt Nam

Nhân dịp ngày Phụ nữ VN 20/10, ca sĩ Hiền Thục quyết đinh hợp tác cùng NS Dương  Khắc Linh để giới thiệu tới người nghe ca khúc "Từ khi con là mẹ".

Từ khi con là mẹ, sản phẩm âm nhạc quy tụ ba nhân tố ăn khách: Hiền Thục, giọng hát được các bà mẹ yêu thích với Nhật ký của mẹ; Dương Khắc Linh, nhạc sĩ chuyên tạo hit trên thị trường; Bone Hồ, phù thủy của những khung hình đẹp đến từng cm.

Từ khi con là mẹ là bài hát dựa trên cảm xúc về những biến đổi tâm lý từ một cô thiếu nữ trở thành một người phụ nữ, người mẹ, người vợ trong gia đình. Khi là thiếu nữ, cô gái ấy không thể hiểu vì sao là phụ nữ phải luôn gánh vác mọi chuyện gia đình, phải giặt đồ, nấu cơm, phải hi sinh… hằng trăm thứ “phải” gánh trên vai.

Hiền Thục "bắt tay" cùng NS Dương Khắc Linh - 1

Nhưng khi thời khắc chuyển giao từ thiếu nữ thành phụ nữ, khi thiên chức người mẹ được trao, cô ấy năm xưa ấy chợt hiểu ra rằng những điều ngày xưa mình nghĩ “phải” đã được hiểu rằng đó là “yêu thương”, xưa cho là “trách nhiệm” giờ đã thay bằng “tình cảm”. Bởi, bao giờ cũng thế, đàn bà luôn là người xây tổ ấm, mà hạnh phúc gia đình đôi khi chỉ giản dị bắt đầu từ bữa cơm mẹ nấu, chiếc áo mẹ giặt, cả nhà sum vầy.

Hiền Thục "bắt tay" cùng NS Dương Khắc Linh - 2

Tuy là lần hợp tác đầu tiên nhưng Hiền Thục đã “yêu từ cái nhìn đầu tiên” với bài hát Từ khi con là mẹ của Dương Khắc Linh. “Cứ ngỡ đây là bài hát được “đo ni đóng giày” cho tôi ngay khi nhận bài hát” Hiền Thục chia sẻ.

Hiền Thục "bắt tay" cùng NS Dương Khắc Linh - 3

Dù Dương Khắc Linh nổi tiếng là nhạc sĩ với nhiều bản hit trên thị trường nhưng tình yêu nam nữ vẫn là sở trường của anh hơn là tình cảm gia đình, mẹ con.  

Hiền Thục "bắt tay" cùng NS Dương Khắc Linh - 4

Lần đầu thử nghiệm với màu sắc mới Dương Khắc Linh vẫn tự tin: “Khi nhắc đến tình cảm mẹ con thông thường moi người sẽ nghĩ ngay đến âm nhạc trầm buồn, nhưng tôi muốn bài hát của mình sẽ tràn ngập sắc màu trẻ trung, tươi vui. Tôi hi vọng sẽ mang sức sống mới cho thể loại này.”

Hiền Thục "bắt tay" cùng NS Dương Khắc Linh - 5

Cùng một chủ đề nhưng khác với Nhật ký của Mẹ - tình yêu thương, cảm xúc, kỉ niệm của mẹ dành cho con, khi dõi theo con từ lúc chào đời đến khi trưởng thành, Từ khi con là Mẹ là lời tâm sự của những cô gái đã lên chức mẹ, muốn gửi đến mẹ của mình.

Hiền Thục "bắt tay" cùng NS Dương Khắc Linh - 6

Từ một cô gái ham chơi, chẳng thể phụ mẹ việc nhà đến một bà bầu đảm đang và một người vợ, người mẹ luôn hết lòng vì con cái, vì gia đình, có trải qua quá trình đó, các cô gái mới thấu hiểu những lời dạy của mẹ ngày xưa.

Hiền Thục "bắt tay" cùng NS Dương Khắc Linh - 7

Dương Khắc cho rằng không ai khác ngoài Hiền Thục hát là phù hợp nhất vì: “Với những gì mà Hiền Thục đã trải qua để có được gia đình nhỏ ngày hôm nay, tôi tin Hiền Thục là người hiểu rõ và thể hiện trọn vẹn nhất ca khúc này”, nhạc sĩ bày tỏ.

Hiền Thục "bắt tay" cùng NS Dương Khắc Linh - 8

MV ra mắt đúng vào dịp 20/10/ 2015để mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam.

Thùy Linh

Tin đọc nhiều

Quế Vân: "Đường đời còn dài lắm, đừng vỗ ngực xưng tên" "Đừng ngạc nhiên khi nàng chủ động tán tỉnh một anh chàng...
Tan chảy trước nhan sắc "công chúa tuyết" Triệu Lệ Dĩnh Khó có thể cưỡng lại vẻ đẹp vô cùng ngọt ngào của nàng Hoa...
Chương Tử Di, Lương Triều Vỹ, Lê Minh sẽ bay sang tận Hàn dự đám cưới Song - Song? Song Joong Ki - Song Hye Kyo từng có mối quan hệ tốt đẹp với...
Bảo Thy chi bạo mời nam vương Brazil đóng chung MV mới Giọng ca sinh năm 1988 diện bikini vô cùng quyến rũ bên nam...