Tháng 08, 2018
Chủ nhật
Chủ Nhật, ngày 23/08/2015 13:31 PM (GMT+7)

Hồ Quang Hiếu cạo đầu "đi tu" mùa Vu Lan

Nhân dịp lễ Vu Lan, Hồ Quang Hiếu đã thực hiện MV "Nhìn lại dấu chân", một ca khúc nhạc ngoại lời Việt.

Thực hiện MV này, Hồ Quang Hiếu cùng ê kíp phải quay liên tục 3 ngày tại một ngôi chùa cổ ở Đà Lạt. Để hoá thân thành nhân vật sư thầy, Hồ Quang Hiếu mất hơn 1 tiếng để hóa trang sao cho giống nhất. 

Đặc biệt, MV có sự tham gia của hàng trăm ni cô, sư thầy. Trong suốt 3 ngày sinh sống và quay MV tại chùa, Hồ Quang Hiếu đã có dịp trò truyện nhiều hơn với các sư thầy, ni cô. Từ đây, nam ca sĩ có những cái nhìn khác hơn về cách sống cũng như hướng đi sắp tới trong cuộc sống của mình.

Hồ Quang Hiếu cạo đầu "đi tu" mùa Vu Lan - 1

Hồ Quang Hiếu cạo đầu "đi tu" mùa Vu Lan - 2

Mẹ của Hồ Quang Hiếu là một phật tử và rất thích đi chùa. Nam ca sĩ thường xuyên theo mẹ đi các chùa để hát phục vụ cho mọi người tại đây. Chính vì vậy, Hồ Quang Hiếu xem MV lần này như một món quà tinh thần tặng mẹ nhân dịp lễ Vu Lan.

Hồ Quang Hiếu cạo đầu "đi tu" mùa Vu Lan - 3

Hồ Quang Hiếu cạo đầu "đi tu" mùa Vu Lan - 4

Tuy chưa từng đứng trước mặt mẹ và nói lời con yêu mẹ nhưng tình cảm của Hồ Quang Hiếu dành cho mẹ luôn rất nhiều. Nam ca sĩ mong rằng những ai còn mẹ thì nên biết quý trọng tình cảm này.

Hồ Quang Hiếu cạo đầu "đi tu" mùa Vu Lan - 5

Cũng nhân dịp lễ Vu Lan, Hồ Quang Hiếu gửi lời chúc đến mẹ mình: "Mỗi khi nhìn tóc mẹ bạc thêm con sợ lắm.Con chúc mẹ luôn nhiều sức khoẻ để luôn ở bên con".

Hồ Quang Hiếu cạo đầu "đi tu" mùa Vu Lan - 6

Thông qua MV "Nhìn lại dấu chân", Hồ Quang Hiếu muốn nhắn gửi đến những khán giả yêu mến anh hãy chăm chỉ làm việc thiện để giải thoát cho tâm hồn cũng như hồi hướng công đức cho cha mẹ.

Hồ Quang Hiếu cạo đầu "đi tu" mùa Vu Lan - 7

Cách đây ít hôm, Hồ Quang Hiếu vừa vinh dự nhận được nút Play mạ vàng từ YouTube. Nút Play danh giá này chỉ dành cho các cá nhân hoặc tập thể có lượng theo dõi cực "khủng" trên YouTube.

Hồ Quang Hiếu cạo đầu "đi tu" mùa Vu Lan - 8

Hồ Quang Hiếu cạo đầu "đi tu" mùa Vu Lan - 9

Gia Hân

Tin đọc nhiều

Quá biểu cảm sự đau đớn, Hà Hồ bị chê xấu khi hát! Hồ Ngọc Hà bị cư dân mạng "soi" biểu cảm khi quay MV mới vì...
Đông đảo sao Việt dự đám cưới Lương Thế Thành - Thúy Diễm Đám cưới Lương Thế Thành - Thúy Diễm có sự xuất hiện của...
Đời không như là mơ: Hậu du học cùng Lương Thế Thành, Thúy Diễm về quê vất vả nuôi heo Trong phim Đời Không Như Là Mơ, Thúy Diễm tiếp tục đóng cặp...
Minh Luân ôm eo Trác Thúy Miêu đầy tình tứ trong tiệc mừng Trong tiệc mừng lên ngôi Á quân Tình Bolero, nam diễn viên...