Tháng 03, 2018
Chủ nhật
Chủ Nhật, ngày 23/08/2015 13:31 PM (GMT+7)

Hồ Quang Hiếu cạo đầu "đi tu" mùa Vu Lan

Nhân dịp lễ Vu Lan, Hồ Quang Hiếu đã thực hiện MV "Nhìn lại dấu chân", một ca khúc nhạc ngoại lời Việt.

Thực hiện MV này, Hồ Quang Hiếu cùng ê kíp phải quay liên tục 3 ngày tại một ngôi chùa cổ ở Đà Lạt. Để hoá thân thành nhân vật sư thầy, Hồ Quang Hiếu mất hơn 1 tiếng để hóa trang sao cho giống nhất. 

Đặc biệt, MV có sự tham gia của hàng trăm ni cô, sư thầy. Trong suốt 3 ngày sinh sống và quay MV tại chùa, Hồ Quang Hiếu đã có dịp trò truyện nhiều hơn với các sư thầy, ni cô. Từ đây, nam ca sĩ có những cái nhìn khác hơn về cách sống cũng như hướng đi sắp tới trong cuộc sống của mình.

Hồ Quang Hiếu cạo đầu "đi tu" mùa Vu Lan - 1

Hồ Quang Hiếu cạo đầu "đi tu" mùa Vu Lan - 2

Mẹ của Hồ Quang Hiếu là một phật tử và rất thích đi chùa. Nam ca sĩ thường xuyên theo mẹ đi các chùa để hát phục vụ cho mọi người tại đây. Chính vì vậy, Hồ Quang Hiếu xem MV lần này như một món quà tinh thần tặng mẹ nhân dịp lễ Vu Lan.

Hồ Quang Hiếu cạo đầu "đi tu" mùa Vu Lan - 3

Hồ Quang Hiếu cạo đầu "đi tu" mùa Vu Lan - 4

Tuy chưa từng đứng trước mặt mẹ và nói lời con yêu mẹ nhưng tình cảm của Hồ Quang Hiếu dành cho mẹ luôn rất nhiều. Nam ca sĩ mong rằng những ai còn mẹ thì nên biết quý trọng tình cảm này.

Hồ Quang Hiếu cạo đầu "đi tu" mùa Vu Lan - 5

Cũng nhân dịp lễ Vu Lan, Hồ Quang Hiếu gửi lời chúc đến mẹ mình: "Mỗi khi nhìn tóc mẹ bạc thêm con sợ lắm.Con chúc mẹ luôn nhiều sức khoẻ để luôn ở bên con".

Hồ Quang Hiếu cạo đầu "đi tu" mùa Vu Lan - 6

Thông qua MV "Nhìn lại dấu chân", Hồ Quang Hiếu muốn nhắn gửi đến những khán giả yêu mến anh hãy chăm chỉ làm việc thiện để giải thoát cho tâm hồn cũng như hồi hướng công đức cho cha mẹ.

Hồ Quang Hiếu cạo đầu "đi tu" mùa Vu Lan - 7

Cách đây ít hôm, Hồ Quang Hiếu vừa vinh dự nhận được nút Play mạ vàng từ YouTube. Nút Play danh giá này chỉ dành cho các cá nhân hoặc tập thể có lượng theo dõi cực "khủng" trên YouTube.

Hồ Quang Hiếu cạo đầu "đi tu" mùa Vu Lan - 8

Hồ Quang Hiếu cạo đầu "đi tu" mùa Vu Lan - 9

Gia Hân

Tin đọc nhiều

Tan chảy trước nhan sắc "công chúa tuyết" Triệu Lệ Dĩnh Khó có thể cưỡng lại vẻ đẹp vô cùng ngọt ngào của nàng Hoa...
Trương Quốc Vinh ra đi đã 14 năm, Đường Hạc Đức vẫn không quên sinh nhật người quá cố Cùng với tin Phạm Băng Băng và Lý Thần "dính nhau như sam" mãi...
Kim Tae Hee ôm túi xách giấu bụng bầu xuất hiện bên Bi Rain tại sân bay Ý Cùng với tin hai biểu tượng sắc đẹp Kim Hee Sun và Kim Sun...
Đám cưới Hoa hậu Thu Thảo: Vừa về tới nhà chồng, cô dâu ôm tay ông xã cười tươi rói Hôm nay, đám cưới Hoa hậu Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín...