Tháng 06, 2020
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 08/12/2015 08:12 AM (GMT+7)

Hồ Quang Hiếu hội ngộ Phi Nhung tại Mỹ

Trong chuyến lưu diễn tại Mỹ, tại bất kỳ điểm dừng chân nào Hồ Quang Hiếu cũng nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ người hâm mộ.

Hồ Quang Hiếu hiện vẫn đang tiếp tục chuyến lưu diễn tại Mỹ của mình. Nam ca sĩ hào hứng cho biết, lần này anh lưu lại Mỹ khá lâu vì nhận được nhiều lời mời biểu diễn để phục vụ kiều bào Việt tại đây, đặc biệt khi dịp giáng sinh và năm mới sắp đến. Nam ca sĩ luôn kín show vào các ngày cuối tuần tại nhiều tiểu bang khác nhau của nước Mỹ.  

Hồ Quang Hiếu hội ngộ Phi Nhung tại Mỹ - 1

Trong dịp cuối tuần qua, Hồ Quang Hiếu chia sẻ anh vô cùng hạnh phúc khi được hội ngộ với nữ ca sĩ đàn chị Phi Nhung trong show diễn đặc biệt này. Từng đứng chung sân khấu không ít lần nhưng với Hồ Quang Hiếu mỗi lần được gặp nữ ca sĩ Phi Nhung luôn khiến anh vô cùng hào hứng.

Hồ Quang Hiếu hội ngộ Phi Nhung tại Mỹ - 2

Không chỉ ái mộ giọng hát và nhân cách của nữ ca sĩ đàn chị, Hồ Quang Hiếu chia sẻ, anh học hỏi được rất nhiều từ chị, đặc biệt khi đứng trên sân khấu giao lưu, trò chuyện với khán giả.

Hồ Quang Hiếu hội ngộ Phi Nhung tại Mỹ - 3

Tại những đêm diễn mới nhất, một kỷ niệm khiến Hồ Quang Hiếu không giấu được sự xúc động đó là trong và sau phần trình diễn của mình có khá đông các khán giả nữ cùng lên sân khấu hát với anh.

Hồ Quang Hiếu hội ngộ Phi Nhung tại Mỹ - 4

Họ không ngừng lắc lư, nhảy múa và hát theo các ca khúc quen thuộc của anh. Đáp lại tình cảm đó, nam ca sĩ Con bướm xuân càng biểu diễn sung hơn.

Hồ Quang Hiếu hội ngộ Phi Nhung tại Mỹ - 5

“Việc khán giả lên sân khấu hát cùng tôi đây không phải lần đầu tiên. Tuy nhiên, với tôi nó luôn mang đến những trải nghiệm, cảm giác khác nhau.

Hồ Quang Hiếu hội ngộ Phi Nhung tại Mỹ - 6

Đó là niềm hạnh phúc vì mình được yêu mến nhưng quan trọng hơn nó giúp tôi thêm động lực để biểu diễn càng thăng hoa hơn. Nhờ có khán giả mới có được cái tên Hồ Quang Hiếu của ngày hôm nay” – nam ca sĩ chia sẻ.

Hồ Quang Hiếu hội ngộ Phi Nhung tại Mỹ - 7

Thùy Linh

Tin đọc nhiều

"Nàng cháo" Kim So Eun ngày càng xinh đẹp đáng yêu Sự xuất hiện của Kim So Eun nhanh chóng trở thành tâm điểm...
Chồng Nhật Kim Anh: “Vợ bảo gì thì phải cố gắng làm hết mình” Bửu Lộc còn chỉ vào Nhật Kim Anh và giới thiệu đây là "chồng"...
Mãn nhãn với đêm chung kết Hoa hậu biển VN 2016 Đêm chung kết Hoa hậu biển VN 2016 đã diễn ra với nhiều hình...
3 sao nữ vô tư kể chuyện "ăn cơm trước kẻng", cưới chạy bầu hài hước trên sóng truyền hình Có người bình tĩnh, có người lại rất run sợ khi biết mình có...