Tháng 12, 2018
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 13/11/2018 20:15 PM (GMT+7)

Khán giả Việt háo hức được xem “bom tấn” siêu anh hùng Aquaman đầu tiên trên thế giới

“Bom tấn” siêu anh hùng duy nhất trong năm 2018 của Vũ trụ điện ảnh DC - Aquaman: Đế Vương Atlantis sẽ được ra mắt ở Việt Nam sớm hơn thị trường Bắc Mỹ tới 8 ngày.

Với kỳ vọng là cú hích phòng vé của Warner Bros trong mùa phim cuối năm nay, Aquaman: Đế Vương Atlantis được hãng phim đầu tư khá kỹ lưỡng cả về nội dung lẫn phần kỹ xảo hình ảnh. Không những vậy, tác phẩm về siêu anh hùng đại dương còn “gánh vác” thêm niềm hy vọng từ Vũ trụ điện ảnh DC trong một năm mà thương hiệu không cho ra đời nhiều tác phẩm thuộc thể loại này.

Trong bối cảnh nhiều “bom tấn” đua nhau ra rạp trong dịp cuối năm, Việt Nam may mắn là một trong những quốc gia được xem Aquaman: Đế Vương Atlantis đầu tiên trên thế giới. Phim sẽ được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 13.12.2018, trong khi ngày khởi chiếu chính thức trên toàn cầu là 21.12.2018.

Khán giả Việt háo hức được xem “bom tấn” siêu anh hùng Aquaman đầu tiên trên thế giới - 1

Nội dung Aquaman: Đế Vương Atlantis xoay quanh Arthur Curry – là con của Tom Curry - một người giữ ngọn hải đăng ở Đại Tây Dương, và mẹ cậu - Atlanna, nữ hoàng của Vương quốc Atlantis dưới đáy biển. Sau khi gia nhập nhóm Justice League năm ngoái, lần này Arthur sẽ phải trở về quê hương dưới đại dương để ngăn chặn cuộc tấn công mặt đất do người anh trai cùng mẹ khác cha - Orm chỉ đạo.

Khán giả Việt háo hức được xem “bom tấn” siêu anh hùng Aquaman đầu tiên trên thế giới - 2

Đứng sau dự án Aquaman: Đế Vương Atlantis là “bậc thầy phim kinh dị” James Wan. Ông chính là "cha đẻ" của vũ trụ kinh dị The Conjuring đem lại bộn tiền cho hãng Warner Bros. Ngoài Jason Momoa trong vai Aquaman/Arthur Curry, phim còn có sự tham gia của các tên tuổi như Nicole Kidman, Amber Heard, Patrick Wilson, Willem Dafoe.

Khán giả Việt háo hức được xem “bom tấn” siêu anh hùng Aquaman đầu tiên trên thế giới - 3

Tác phẩm điện ảnh được dự báo sẽ mang tới nhiều màu sắc cũng như đem lại ánh hào quang trở lại cho Vũ Trụ điện ảnh DC. Sau buổi chiếu sớm ở bờ Tây nước Mỹ, nhiều nhà phê bình và khán giả đã dành nhiều lời khen tích cực cho bộ phim “bom tấn” siêu anh hùng đại dương.

Thậm chí, nhiều ý kiến còn ca ngợi đây là bộ phim điện ảnh xuất sắc nhất của nhà DC, vượt qua cả Wonder Woman - là tác phẩm thành công cả về nghệ thuật lẫn doanh thu của hãng. Phim từng thu 821,8 triệu USD toàn cầu khi ra mắt hồi mùa hè 2017.

Hoàng Linh

Tin đọc nhiều

Tưởng Cần Cần - Mỹ nhân 3 lần "phụ lòng" Quỳnh Dao và chuyện tình người đẹp - quái vật Tưởng Cần Cần tuy không nổi tiếng hoàn toàn nhờ Quỳnh Dao,...
Vợ cũ Hồ Quang Hiếu bức xúc vì vướng tiếng "lăng nhăng" Hot girl Ivy tâm sự, cô bị nhiều người đặt điều 'lăng nhăng...
Tần Hán: Lỡ Lâm Thanh Hà như từng lỡ Lưu Tuyết Hoa trong Xóm Vắng, giờ cuối đời cô độc Người ta từng nói mối tình của Tần Hán và Lâm Thanh Hà rất...
Vợ 9x của Lam Trường bất ngờ chia sẻ cuộc sống cô độc, muốn bỏ tất cả về Việt Nam Yến Phương bất ngờ có những dòng chia sẻ tâm trạng cô đơn...