Tháng 09, 2018
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 16/10/2017 09:05 AM (GMT+7)

Lê Dương Bảo Lâm bỏ vợ ở nhà đi làm “bà tám" showbiz

Lê Dương Bảo Lâm - Á quân Cặp Đôi Hài Hước xuất hiện trong Gặp nhau để cười. Đây là lần tái xuất làng hài gây ấn tượng của anh sau khi kết hôn.

Lê Dương Bảo Lâm - nam diễn viên được khán giả biết đến với hình ảnh người nghệ sĩ đa tài từ hát, múa, diễn kịch hài, gần đây nhất là host của Gặp nhau để cười.

Lê Dương Bảo Lâm bỏ vợ ở nhà đi làm “bà tám" showbiz - 1

Trong số đầu tiên, Lê Dương Bảo Lâm với biệt danh “Canh lanh chim”, được dân làng phong là người nhiều chuyện nhất xóm. Anh kể cho khán giả những câu chuyện hài hước, hậu trường “thâm cung bí sử” của làng hài Việt.

Lê Dương Bảo Lâm bỏ vợ ở nhà đi làm “bà tám" showbiz - 2

Trong tập mở màn, tiểu phẩm hài Kiều nữ đại gia với 4 gương mặt hài nổi tiếng là Trường Giang, Thanh Tân, Nam Thư, Lâm Vĩ Dạ được ra mắt. Câu chuyện đầy hài hước khi miêu tả những con người thể hiện sự giàu có, tham tiền, săn đón những anh chàng nhà giàu, đẹp trai nhưng rồi lại vỡ mộng.

Lê Dương Bảo Lâm sinh năm 1989, tại Long Thành - Đồng Nai. Anh từng vất vả nuôi sống bản thân để theo nghề diễn. Bảo Lâm là Quán quân của chương trình Cười Xuyên Việt 2015, Á quân Cặp Đôi Hài Hước 2017. Anh kết hôn vào tháng 4/2017 với bà xã Quỳnh Anh, cùng quê với nam diễn viên.

An Nhiên

Tin đọc nhiều

Cưới vợ hơn 1 năm, Kinh Quốc lần đầu tiên chia sẻ về người vợ "đại gia" bằng tuổi Vợ mới cưới của Kinh Quốc sinh năm 1974, bằng tuổi anh, cô...
Tan chảy trước nhan sắc "công chúa tuyết" Triệu Lệ Dĩnh Khó có thể cưỡng lại vẻ đẹp vô cùng ngọt ngào của nàng Hoa...
Hồ Ca tiếc nuối khi chia tay Giang Sơ Ảnh Lần đầu, Hồ Ca chính thức chia sẻ về chuyện tình cảm với bạn...