Tháng 05, 2019
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 17/11/2015 12:47 PM (GMT+7)

Lộ ảnh Mạc Hồng Quân nắm tay cô gái lạ đi ăn tối

Mạc Hồng Quân bị bắt gặp nắm tay một cô nàng hot girl đi ăn tối.

Sau khi chia tay hot girl Nhật Ký Vàng Anh Ly Kute, Mạc Hồng Quân khá im ắng, anh từng bị bắt gặp đi cùng một cô gái người Hải Phòng là Giang Cadillac, tuy nhiên, ngay sau đó, mối quan hệ này cũng chấm dứt.

Mới đây, hình ảnh Mạc Hồng Quân và một cô gái lạ đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng. Trong ảnh, Mạc Hồng Quân và cô gái này tay trong tay đi ăn tối rất tình cảm.

Lộ ảnh Mạc Hồng Quân nắm tay cô gái lạ đi ăn tối - 1

Mạc Hồng Quân và Emmy Nguyễn đi ăn tối

Lộ ảnh Mạc Hồng Quân nắm tay cô gái lạ đi ăn tối - 2

Hai người nắm tay nhau rất tình cảm

Cô gái đi cùng Mạc Hồng Quân ngay lập tức cũng bị cư dân mạng "truy lùng" tung tích. Đó là Emmy Nguyễn - một hot girl khá nổi những ngày gần đây. Đặc biệt, cô được biết đến với biệt danh Tây Thi ngủ gật. Ngoài đời, Emmy Nguyễn sở hữu vẻ đẹp khá xinh xắn và hơi "Tây".

Hồng Quân được xem là cầu thủ khá đào hoa, anh từng có mối quan hệ tình cảm với  nhiều hot girl nổi tiếng như: Lê Hà, Nancy Nguyễn, Trang Cherry, Ly Kute... Hiện tại, Mạc Hồng Quân chưa lên tiếng gì về hình ảnh và chuyện anh với bạn gái mới. Còn Ly Kute, cô đã mang bầu ở tháng thứ 5, cô cũng đã lấy lại tinh thần sau khi chia tay với chàng tuyển thủ đào hoa.

Lộ ảnh Mạc Hồng Quân nắm tay cô gái lạ đi ăn tối - 3

Emmy Nguyễn - Nàng Tây Thi ngủ gật - người được xem là bạn gái mới của Mạc Hồng Quân

Lộ ảnh Mạc Hồng Quân nắm tay cô gái lạ đi ăn tối - 4

Mạc Hồng Quân và Ly Kute thời còn mặn nồng

Gia Hân

Tin đọc nhiều

"Nữ hoàng nhạc trot" xứ Hàn gặp tai nạn xe kinh hoàng Hình ảnh đầu chiếc xe chở Hong Jin Young bị tan nát khiến...
"Lờ" cả vợ cũ lẫn Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu bất ngờ kể chuyện từng mất bạn gái vì nghèo Trong cuốn tự truyện Đổi thay, Hồ Quang Hiếu đã mở lòng tiết...
Là "Triệu Vy thứ 2 của Cbiz" nhưng Dương Tử San không kết hôn đơn giản như Én nhỏ Dương Tử San và Ngô Trung Thiên vừa có đám cưới lãng mạn sau...
Thời mới vào nghề, Thành Long từng bị đàn ông đồng tính quấy rối tình dục Đây là tiết lộ mới nhất của nam ngôi sao võ thuật nổi tiếng.