Tháng 05, 2019
Thứ bảy
Thứ Ba, ngày 15/09/2015 13:02 PM (GMT+7)

MC Mỹ Linh bị chê vẫn được mời dẫn HH Hoàn vũ VN

Mỹ Linh và Phan Anh là 2 MC được chọn dẫn Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015.

MC Mỹ Linh và Phan Anh sẽ là 2 gương mặt được chọn dẫn chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Theo đó, đêm nay trong phần thi Bán kết, Phan Anh và Mỹ Linh sẽ là “host” của chương trình.

MC Mỹ Linh bị chê vẫn được mời dẫn HH Hoàn vũ VN - 1

Là cặp đôi quen mặt trên sóng truyền hình, Phan Anh và Mỹ Linh từng cùng dẫn "Giọng hát Việt 2015".

MC Mỹ Linh bị chê vẫn được mời dẫn HH Hoàn vũ VN - 2

Phan Anh có phong cách lịch lãm, sang trọng, còn Mỹ Linh tuy gặp một số lỗi nhưng với vẻ xinh đẹp và duyên dáng, cô đã được lựa chọn cùng Phan Anh trở thành cặp “host” trên sân khấu cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015".

MC Mỹ Linh bị chê vẫn được mời dẫn HH Hoàn vũ VN - 3

Bên cạnh 2 MC của chương trình, đêm nay phần biểu diễn của các ca sĩ khách mời sẽ có sự tham gia của Dương Triệu Vũ, Bảo Anh và nhóm Ayor.

Với tiêu chí mang lại dấu ấn đẹp và bám sát format quốc tế của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới (Miss Universe), ban tổ chức đã công bố chương trình Bán kết đầy hấp dẫn với phần thi tự giới thiệu, trình diễn áo tắm và dạ hội. Sau khi trình diễn, BTC sẽ công bố Top 45 người đẹp nhất vào vòng Chung kết.

Hai người đẹp được đặc cách là Nguyễn Thị Loan và Nguyễn Thị Lệ Nam Em cũng đã có mặt tại Nha Trang để tham dự đêm Bán kết tối nay. Mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn tất.

MC Mỹ Linh bị chê vẫn được mời dẫn HH Hoàn vũ VN - 4

Tối qua, buổi tập dượt cho chương trình đã diễn ra trọn vẹn. Hình ảnh hậu trường của các thí sinh trình diễn trong 3 phần thi cũng đã được hé lộ.

MC Mỹ Linh bị chê vẫn được mời dẫn HH Hoàn vũ VN - 5

Nhiều thí sinh chia sẻ họ cảm thấy hào hứng với đêm thi này. Mặc dù lịch trình dày đặc nhưng các bạn cảm thấy rất thú vị bởi đây là cơ hội để rèn luyện sự dẻo dai, chuyên nghiệp để đáp ứng yêu cầu cũng như lịch trình của các cuộc thi quốc tế.

MC Mỹ Linh bị chê vẫn được mời dẫn HH Hoàn vũ VN - 6

Trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, ngoài các giải thưởng chính và giải phụ do giám khảo chấm, BTC còn công bố giải thưởng “Người đẹp được yêu thích nhất” bằng việc bình chọn qua hệ thống tin nhắn. Bên cạnh đó, chương trình sẽ dự đoán Top 45 vào vòng Chung kết qua tổng đài. Vé xem đêm Chung kết cuộc thi năm nay tại Nha Trang cũng đang được bán rộng rãi.

MC Mỹ Linh bị chê vẫn được mời dẫn HH Hoàn vũ VN - 7

Gia Hân

Tin đọc nhiều

Kỳ Phùng Địch Thủ: Vũ Hà bất ngờ xuất hiện, đọ chân dài cùng Ngọc Trinh Dù không phải là người chơi trong Kỳ Phùng Địch Thủ tập 2...
"Hà Dĩ Thâm" Chung Hán Lương bí mật gặp vợ con tại Thái Hình ảnh Chung Hán Lương gặp gỡ vợ con vừa được đăng tải...
Vì sao Trương Hinh Dư cố mãi vẫn không vượt được Phạm Băng Băng? Từ một gái hư showbiz, người đẹp 29 tuổi Trương Hinh Dư đã...
Hồ Hạnh Nhi không tin chồng sắp cưới là "kẻ đào mỏ" Hồ Hạnh Nhi khẳng định Philip Lee không phải là kẻ lăng...