Tháng 01, 2019
Thứ năm
Thứ Sáu, ngày 27/10/2017 13:22 PM (GMT+7)

Mya Huỳnh: "Tôi không phù hợp để yêu đại gia"

Không e dè hay cố giấu diếm cảm xúc, nữ ca sỹ trẻ bộc bạch một cách thẳng thắng khi được hỏi suy nghĩ về mối quan hệ tình tiền, đại gia - kiều nữ.

Mới đây, tình cờ gặp gỡ Mya Huỳnh tại Việt Nam, nữ ca sỹ đã chia sẻ vài điều về những thông tin cũng như kế hoạch ra mắt sản phẩm âm nhạc sắp tới mang tên Nếu yêu em.

Mya Huỳnh: "Tôi không phù hợp để yêu đại gia" - 1

Mya Huỳnh dịu dàng trong MV "Nếu yêu em".

Mya Huỳnh từng tham gia showbiz Việt nhưng lại vắng bóng một thời gian, việc quay lại thế giới giải trí lần này cùng sản phẩm âm nhạc mới mang tên Nếu yêu em được xem như cột mốc đánh dấu sự trở lại của bạn với khán giả Việt Nam. Bạn gặp phải những khó khăn gì?

Mya gặp khá nhiều khó khăn, vì dù sao Mya cũng sinh sống và làm việc ở nước ngoài nhiều, thời gian ở Việt Nam ít nên không biết dòng nhạc mà mọi người đang thích là gì, xu hướng thời trang của các nghệ sỹ Việt hiện nay ra sao. Mya sợ dòng nhạc mà mình đang theo đuổi không phù hợp với thị hiếu của khán giả Việt và không được đón nhận thì buồn lắm.

Mya Huỳnh: "Tôi không phù hợp để yêu đại gia" - 2

Mya Huỳnh thích thị trường âm nhạc năng động ở Việt Nam.

Khi lựa chọn “dấn thân” vào showbiz Việt, Mya có cảm thấy khó khăn khi phải cạnh tranh với các ca sỹ trong nước?

Về việc có cảm thấy khó khăn gì không khi cạnh tranh với các ca sỹ Việt Nam thì Mya nghĩ, khó khăn thì có nhưng cạnh tranh thì Mya không cạnh tranh với ai cả. Mya sống ở nước ngoài và đến với âm nhạc Việt Nam bằng niềm đam mê, Mya không cần cạnh tranh để có thể có danh xưng ngôi vị này kia trong làng giải trí Việt, Mya chỉ cần khán giả có thể mở lòng và yêu mến đón nhận Mya là Mya vui rồi.

Mya Huỳnh: "Tôi không phù hợp để yêu đại gia" - 3

"Mya trở về Việt Nam với niềm đam mê âm nhạc chứ không hề có ý định cạnh tranh với ai."

Tại sao Mya lại chọn tên bài hát là "Nếu yêu em", nghe rất buồn và mang tâm trạng của một cô gái đang đau khổ vì đợi chờ câu trả lời của chàng trai mà cô yêu?

Cái này phải hỏi anh nhạc sỹ Bảo Thạch rồi. Hồi mới gặp anh Thạch, sau khi nghe Mya hát, ảnh ồ lên “anh biết bài nào sẽ dành cho em rồi” làm Mya giật bắn cả người. Sau đó là bài Nếu yêu em ra đời. Mya nghĩ có lẽ giọng hát của Mya phù hợp với dòng nhạc buồn nên anh Thạch đã viết riêng ca khúc đó dành cho Mya.

Mya Huỳnh: "Tôi không phù hợp để yêu đại gia" - 4

Mya mong là khán giả Việt sẽ yêu mến ca khúc mới của mình.

Mya có nghĩ rằng khi bước chân vào showbiz Việt sẽ có đại gia nào đó để mắt đến bạn, câu chuyện hoàng tử và nàng Lọ Lem sẽ đến với mình?

Mya nghĩ mình sẽ không trở thành Lọ Lem đâu. Vì đại gia thường thích chân dài, chân Mya không dài nên Mya chỉ có thể cố gắng tập trung hát và khi khán giả Việt yêu mến Mya cũng như các sản phẩm âm nhạc của Mya là Mya cảm thấy hạnh phúc còn hơn cả việc gặp được Hoàng tử rồi.

Mya Huỳnh: "Tôi không phù hợp để yêu đại gia" - 5

Mya thích tập trung hát hơn là nghĩ đến đại gia.

Được biết ở bên Mỹ, bạn làm công việc văn phòng, hầu như tự kiếm tiền và sống với niềm đam mê âm nhạc, tự làm nên các sản phẩm âm nhạc mà không dựa dẫm vào ai. Bạn có cảm thấy vất vả khi tự mình làm hết mọi việc cũng như có bị áp lực về kinh tế không?

Mya không cảm thấy vất vả mà bù lại, mỗi khi nghĩ đến cảnh khán giả thích thú khi nghe Mya hát, hoặc tiếp nhận sản phẩm mà Mya đã cố gắng làm nên, Mya cảm thấy sung sướng vô cùng, thấy hạnh phúc và còn vui hơn cả lúc hẹn hò với bạn trai lần đầu. Chính vì thế, Mya mong rằng khán giả Việt Nam có thể yêu mến Mya nhiều nhiều để Mya có tinh thần và tạo ra thêm nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Mya Huỳnh: "Tôi không phù hợp để yêu đại gia" - 6

"Mya cảm thấy nếu như dựa dẫm vào một ai đó để bớt gánh nặng về tài chính thì dị lắm!"

Nếu bây giờ có một đại gia xuất hiện và ngỏ ý giúp đỡ Mya trong những dự án tới và giúp bạn không lo về gánh nặng tài chính, liệu bạn có đồng ý nhận sự giúp đỡ đó không?

(Cười) Thật sự mà nói thì Mya rất thích hát, thích nhiều lắm. Tuy nhiên Mya nghĩ rằng nếu như đam mê và thành quả của sự đam mê được xây dựng lên bằng chính đôi bàn tay và sức lực của mình thì vẫn tốt hơn là trông chờ vào sự giúp đỡ của ai đó.

Cảm ơn Mya về những chia sẻ!

An Nhiên

Tin đọc nhiều

Người đẹp "Kim Sam Soon" vác bụng bầu đi đám cưới Vợ chồng Lee Yoon Mi cùng nhau tới dự tiệc cưới của Park Shi...
Sao Việt 24h: Phan Như Thảo vừa cho con bú vừa chụp ảnh “tự sướng” Phan Như Thảo không ngại chia sẻ hình ảnh vạch áo cho con bú...
Hoa hậu Thu Hoài quá đỗi gợi cảm, đeo trang sức 7 tỷ đồng đi sự kiện Trong liveshow của Mr Đàm tối qua, Hoa hậu Thu Hoài gây chú...
Lưu Diệc Phi nhìn nghiêng đã đẹp thần thánh, ai còn dám làm phù dâu trong đám cưới cô Khí chất thần tiên của Lưu Diệc Phi luôn nhận được nhiều lời...