Tháng 02, 2019
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 23/11/2018 18:55 PM (GMT+7)

Nữ MC từng cho chồng tiền "đi gái" đêm tân hôn tiết lộ lý do đàn ông sợ mình

MC Trác Thúy Miêu còn bày tỏ: "Nuôi chị vừa tốn kém, vừa mất thời gian, không được cái gì hết trơn".

Là một trong những MC cá tính nổi tiếng showbiz Việt, Trác Thúy Miêu không chỉ nhiều lần gây "dậy sóng" về những quan điểm, chính kiến đầy sắc sảo của mình mà trong đời tư, cô còn được nhiều người biết tới vì chuyện tình với chồng kém 8 tuổi.

Nếu như trong một chương trình truyền hình vào tháng trước, Trác Thúy Miêu từng tiết lộ việc cho chồng tiền "đi đêm" với cô gái khác ngay đêm tân hôn thì mới đây tại show Bốn mùa yêu thương trên VTV, nữ MC lại bộc bạch lý do đàn ông sợ mình.

Nữ MC từng cho chồng tiền "đi gái" đêm tân hôn tiết lộ lý do đàn ông sợ mình - 1

MC Trác Thúy Miêu luôn có những câu nói sắc sảo khiến chị em "dậy sóng".

Nói chuyện với MC Nguyên Khang về chuyện đàn ông coi trọng sự nghiệp, Trác Thúy Miêu cho rằng đàn ông quá say sưa công việc thì định hình gia đình trong họ chỉ là để họ yên tâm làm việc, người phụ nữ sẽ chịu không ít thiệt thòi.

Tuy nhiên "nghịch lý" là nhiều người phụ nữ vẫn chấp nhận những người đàn ông như thế, thậm chí còn mê là đằng khác, bởi theo cô, đàn ông say sưa với điều đó có nghĩa là họ giỏi trong lĩnh vực của họ, mà đàn ông giỏi thì rất hấp dẫn phụ nữ. Vấn đề là người đàn bà phải "Biết đủ".

Nữ MC từng cho chồng tiền "đi gái" đêm tân hôn tiết lộ lý do đàn ông sợ mình - 2

Trác Thúy Miêu: "Nuôi chị vừa tốn kém, vừa mất thời gian, không được cái gì hết trơn".

Riêng cá nhân Trác Thúy Miêu thì cô sẽ không chọn gắn kết cuộc đời mình với người đàn ông chuyên chú về sự nghiệp: "Bởi cái loại đàn ông chuyên chú sự nghiệp họ nhìn chị họ sợ lắm. Nuôi chị vừa tốn kém, vừa mất thời gian, không được cái gì hết trơn. Không phụ chồng được, không phải là hậu phương lý tưởng, không thích quanh quẩn nội trợ để cho anh ấy cảm thấy thoải mái.

Sự phù phiếm trong chị khiến người đàn ông thông minh và biết đặt sự nghiệp lên trên tất cả mọi thứ sẽ thấy rằng: Cái cô này không hỗ trợ cho tôi tốt. Và chị chấp nhận điều đó. Nhưng thật sự chị vẫn luôn ngưỡng mộ và không hiểu sao có những bà vợ cam tâm làm hậu phương, nhân vật phụ trong cuộc đời của ông chồng".

Nữ MC mạnh mẽ cũng cho hay, nếu người hiền thê xác định gắn kết với một người đàn ông như thế thì cũng phải xác định lúc anh khánh kiệt tôi vẫn ở bên cạnh. "Người con gái khi chọn người chồng cần xác định, nếu muốn ông đàn ông ngoan, không ăn chơi, chỉ lo kiếm tiền và sự nghiệp như vậy thì ta có sẵn sàng hi sinh cho anh ấy không? Hay là ta dằn vặt rồi về nhà ta đòi: 100 đóa hoa hồng của em đâu, Những lời có cánh cho em đâu...", cô bày tỏ.

Nữ MC từng cho chồng tiền "đi gái" đêm tân hôn tiết lộ lý do đàn ông sợ mình - 3

Nguyên Khang bất ngờ thú nhận đã có người yêu trong cuộc trò chuyện với Trác Thúy Miêu.

Trong chương trình, Trác Thúy Miêu cũng truy MC Nguyên Khang đang có người yêu không khi xem trọng sự nghiệp. Nguyên Khang thú nhận: "Trời ơi, chị nghĩ đi. Em đẹp như vậy không lẽ em bị ế?"

Anh cũng cho biết, ở độ tuổi từ 20-30 anh tập trung cho sự nghiệp nhưng vẫn hẹn hò khi trống lịch. Trác Thúy Miêu cho rằng có lẽ người yêu Nguyên Khang cũng phải cam chịu, anh phân bua: "Không hẳn là cam chịu nhưng biết tính cách em như vậy nên phải chấp nhận".

Nữ MC từng cho chồng tiền "đi gái" đêm tân hôn tiết lộ lý do đàn ông sợ mình - 4

Nữ MC cá tính, cứng cỏi nhưng cũng vô cùng hài hước.

Tại cuộc trò chuyện, Trác Thúy Miêu và Nguyên Khang cũng dí dỏm nói về trường hợp vì sao các cô vợ bị mất chồng thành đạt vào tay những cô hớt tóc ở đầu hẻm, bé bán cafe ở quê mới lên... bởi những cô gái ấy chính xác là những thứ mà người đàn ông đang cần: Ngoan. Và "Ngoan là cả một nghệ thuật" - Trác Thúy Miêu nói.

Mi Mi

Tin đọc nhiều

Đọ nhan sắc, khí chất của dàn mỹ nhân "Tân Thần điêu đại hiệp" Hãy cùng chấm điểm nhan sắc của các mỹ nhân trong bộ phim...
Ngọc Lan và người yêu nắm tay đi đám cưới Quang Tuấn - Linh Phi Á hậu Hoàng Oanh và người yêu, Lương Thế Thành - Thúy Diễm...
Phạm Hương, Thúy Vân "đọ" nhan sắc kiêu sa trên thảm đỏ Phạm Hương và Á hậu quốc tế Thúy Vân là 2 mỹ nhân nổi bật...
"Hoa đán TVB" Trần Tùng Linh: Những lần đổi tên không đổi vận Nếu sự nghiệp xuôi chèo mát mái, Trần Tùng Linh đã không...