Tháng 04, 2021
Thứ tư
Chủ Nhật, ngày 04/02/2018 16:25 PM (GMT+7)

Phạm Băng Băng nổi giận vì nghĩ mình bị em trai Phạm Thừa Thừa "chơi đểu"

Cuộc trò chuyện ngắn của Phạm Băng Băng và Phạm Thừa Thừa khiến các fan bật cười thích thú.

Có thể nói, Phạm Thừa Thừa đang là một trong những cái tên lọt top từ khóa nhiều nhất trên diễn đàn mạng Trung Quốc. Được biết, cậu em trai của Phạm Băng Băng đang tham gia chương trình Idol Producer. Trong tập 3 của chương trình lần này, Phạm Thừa Thừa đã có cuộc nói chuyện ngắn với người chị gái nổi tiếng. Và ngay lập tức đoạn hội thoại này hot trên mặt báo.

Phạm Băng Băng nổi giận vì nghĩ mình bị em trai Phạm Thừa Thừa "chơi đểu" - 1

Hai chị em Phạm Băng Băng và Phạm Thừa Thừa đang gây sốt trên mặt báo.

Được biết, sau phần thi, Phạm Thừa Thừa có gọi điện cho người thân nhưng vì mẹ của anh không bắt máy nên chàng ca sĩ trẻ gọi điện cho chị gái. Dù khá bận vì lịch trình quay phim nhưng Phạm Băng Băng vẫn nhanh chóng nhận cuộc gọi.

Phạm Băng Băng nổi giận vì nghĩ mình bị em trai Phạm Thừa Thừa "chơi đểu" - 2

Phạm Thừa Thừa gọi điện cho chị gái.

Phạm Băng Băng đã động viên em trai sau phần thi quên lời và bị xếp vào lớp D của Idol Producer. Lời động viên của Phạm Băng Băng rất chân tình khiến cho Phạm Thừa Thừa lấy lại được chút tự tin cho mình.

"Nghe nói em quên lời trên sân khấu. Thả lỏng người ra đừng căng thẳng quá. Chị xem cũng thấy khá ổn... lần đầu tiên như thế là được rồi", Phạm Băng Băng nói.

Phạm Băng Băng nổi giận vì nghĩ mình bị em trai Phạm Thừa Thừa "chơi đểu" - 3

Phạm Băng Băng khuyên em trai cố gắng trong các phần thi sau.

Khi được em trai đề nghị chào hỏi khán giả, Phạm Băng Băng nghi ngờ rằng em trai đang trêu chọc mình. Cô thản nhiên: "Em đang chơi chị đúng không?". Phải đến khi Thừa Thừa khăng khăng nói rằng mình đang ghi hình Phạm Băng Băng mới ngỡ rằng câu nói của mình đang được phát sóng.

Sau khi khuyên nhủ em trai, Phạm Băng Băng nhanh chóng tắt máy và tiếp tục trở lại với công việc. Dù là trong chương trình truyền hình nhưng Phạm Thừa Thừa vẫn không quên trêu bà chị nổi tiếng: "Thật là, nghe cũng nhanh mà tắt máy cũng nhanh".

Phạm Băng Băng nổi giận vì nghĩ mình bị em trai Phạm Thừa Thừa "chơi đểu" - 4

Phạm Thừa Thừa vừa có phần thi không tốt trong tập phát sóng trước đó.

Sau cuộc hội thoại của hai chị em nhà Phạm Gia, các fan bày tỏ sự thích thú trước tình cảm chị em thắm thiết của hai người. Các fan cho rằng Phạm Băng Băng rất yêu quý cậu em trai này và Phạm Thừa Thừa cũng vừa yêu quý vừa kính nể chị gái. Một số fan hi vọng Phạm Thừa Thừa sẽ có phần thi tốt hơn trong các tập tiếp theo.

Phạm Băng Băng nổi giận vì nghĩ mình bị em trai Phạm Thừa Thừa "chơi đểu" - 5

Phạm Băng Băng và Phạm Thừa Thừa là hai chị em thân thiết.

>> Xem tiếp:

Sau lời đồn là mẹ - con, Phạm Băng Băng "ra mặt" giúp em trai Phạm Thừa Thừa

Sam Sam/ Sina

Tin đọc nhiều

Di Băng và chồng đại gia làm tiệc đầy tháng lung linh cho con gái thứ 2 Bữa tiệc đầy tháng của con gái Di Băng được cô và ông xã đại...
Những bộ phim tình cảm đẹp nhưng buồn: Chỉ yêu thôi có đủ cho ta bên nhau mãi mãi? Những bộ phim tình yêu đẹp nhưng buồn dưới đây chắc chắn sẽ...
Ngân Khánh ăn mặc đơn giản, lộ ảnh hiếm hoi xuất hiện bên chồng Ngân Khánh vừa vô tình bị bắt gặp cùng ông xã tình tứ đi...
Kinh Thành Tứ Mỹ Trung Quốc: Luôn có "thế lực vô hình" phía sau 4 nhan sắc Nói về 4 cái tên này, khán giả chỉ có thể bình luận: thần...
Bài mục

Bài mục