Tháng 12, 2020
Thứ tư
Chủ Nhật, ngày 05/11/2017 16:22 PM (GMT+7)

Phản ứng bất ngờ của Phan Thành về câu chuyện giữa Midu và Thuý Vi

Phan Thành đăng đoạn trạng thái ngọt ngào với bạn gái mới giữa lùm xùm của Midu và Thuý Vi.

Những ngày qua, chuyện tranh cãi giữa Midu và Thuý Vi đang là đề tài được bàn tán xôn xao của người hâm mộ. Mọi sự bắt nguồn từ những hình ảnh ”chạm mặt” giữa Midu và Thuý Vi trong quán cafe tại Quận 1. Midu đã lên tiếng tố Thúy Vi dàn cảnh để được nổi tiếng, Thúy Vi cũng không chịu thua mà nhanh chóng đáp trả đàn chị.

Phản ứng bất ngờ của Phan Thành về câu chuyện giữa Midu và Thuý Vi - 1

Bức ảnh gây nên làn sóng tranh cãi dữ dội giữa Midu và Thuý Vi.

Câu chuyện bực tức giữa hai người đẹp đều có xuất phát điểm khi Midu chia tay thiếu gia Phan Thành 2 năm trước chỉ vì hot girl Thuý Vi chen vào giữa chuyện tình cảm của cả hai. Mới đây, trên trang cá nhân của Phan Thành vừa đăng tải đoạn đối thoại giữa anh và bạn gái mới.

Cụ thể, bạn gái hỏi anh nghĩ sao về câu chuyện thị phi những ngày qua, Phan Thành nói mình không thấy buồn và còn không quên khẳng định với bạn gái: "Nếu 2 năm trước những điều đó không xảy ra cho anh, chắc đã không có anh của ngày hôm nay”.

Phản ứng bất ngờ của Phan Thành về câu chuyện giữa Midu và Thuý Vi - 2

Bức ảnh anh nắm chặt tay bạn gái, người được đồn đoán chính là hot girl Xuân Thảo (Primmy Trương ).

Cuối bài chia sẻ, anh thầm cảm ơn bạn gái mới đã chịu đựng biết bao áp lực: "Ở bên anh, em phải chịu bao nhiêu áp lực vì sai lầm trước đây của anh. Em có thấy buồn phiền và mệt mỏi không?”. Cô gái này đã trả lời: ”Em không, vì em hiểu anh đã phải đi qua quãng đường như thế nào trước khi anh bước vào trái tim em. Và em thật sự hạnh phúc với điều ấy”.

Phản ứng bất ngờ của Phan Thành về câu chuyện giữa Midu và Thuý Vi - 3

Cặp đôi dành cho nhau những câu nói vô cùng ngọt ngào.

Bài viết kết thúc bằng câu: "Cám ơn em đã đến với cuộc đời anh….T&T", càng khiến người đọc thêm tin rằng nữ chính trong câu chuyện chính là Xuân Thảo. Tương tự, cách đây mấy ngày, Phan Thành cũng đăng ảnh hai bàn tay nắm chặt và viết ngắn gọn T&T.

Phản ứng bất ngờ của Phan Thành về câu chuyện giữa Midu và Thuý Vi - 4

Phan Thành đang rất tin tưởng vào tình yêu của mình ở hiện tại.

 Nguyên văn bài viết của Phan Thành:

Em: Anh…….

Anh: Sao đó ?

Em: Em hỏi này nha, bữa giờ nhiều chuyện xảy ra, anh có buồn phiền gì không?

Anh: Sao lại buồn, anh đang rất vui vẻ hạnh phúc mà.

Em: Có thật là anh không buồn hay khó chịu gì không?

Anh: Em biết không, mấy ngày nay anh cứ ngồi suy nghĩ, thật ra anh rất là may mắn. Nếu 2 năm trước những điều đó không xảy ra cho anh, chắc đã không có anh của ngày hôm nay. Anh thầm cảm ơn những gì đã xảy ra cho mình, 2 năm qua anh học được rất nhiều thứ, biết thêm được rất nhiều điều.

Thế giới trong anh to lớn hơn trước đây. Anh học được cách sống đúng đắn, cách làm việc, cách yêu thương, quan tâm chăm sóc người khác. Anh hiểu thêm được nhiều về xã hội này, biết đâu là thật tâm, chân thành, biết đâu là giả tạo, lừa dối, anh trưởng thành hơn, cứng cáp và bản lĩnh hơn. Nhưng quan trọng nhất là gì em biết không?

Em: Là gì anh?

Anh: Đó là nếu không có những chuyện đó xảy ra, anh đã không gặp được em. Anh đã từng nghĩ sẽ không yêu 1 ai nữa cho đến khi anh gặp em, và anh tin đó là duyên số. Số phận bắt anh phải trải qua hết tất cả những chuyện đó để ngày hôm nay khi anh đến bên em, anh là 1 người đàn ông đúng nghĩa, 1 người đủ khả năng chăm sóc, yêu thương và bảo vệ em, điều mà trước đây anh chưa từng làm được.

Anh: Nhưng mà anh hỏi em nè, ở bên anh, em phải chịu bao nhiêu áp lực vì sai lầm trước đây của anh. Em có thấy buồn phiền và mệt mỏi không ?

Em: Em không, vì em hiểu anh đã phải đi qua quãng đường như thế nào trước khi anh bước vào trái tim em. Và em thật sự hạnh phúc với điều ấy.

Cám ơn em đã đến với cuộc đời anh….T&T

Winnie

Tin đọc nhiều

Di Băng và chồng đại gia làm tiệc đầy tháng lung linh cho con gái thứ 2 Bữa tiệc đầy tháng của con gái Di Băng được cô và ông xã đại...
Sau 17 năm, "Chúc Anh Đài" và "Lương Sơn Bá" mới có dịp hội ngộ Lương Tiểu Băng giờ đã là bà mẹ một con trong khi La Chí...
Nam ca sĩ đồng tính khiến Xuân Lan vất vả 7 năm để "chữa gay" là ai Yêu Xuân Lan nhưng bản thân anh bị người trong giới khẳng...
Bài mục

Bài mục