Tháng 02, 2019
Chủ nhật
Chủ Nhật, ngày 28/10/2018 19:55 PM (GMT+7)

Sau hơn 1 thập kỷ bên nhau, Brad Pitt lại "phũ" như này khi Angelina Jolie nói "nhớ anh"

Phản ứng của Brad Pitt khiến nhiều người cảm thấy thất vọng vì Angelina Jolie từng là người phụ nữ bên anh hơn 1 thập kỷ qua.

Theo thông tin mới đây nhất từ HollywoodLife cho biết mối quan hệ của Angelina Jolie và Brad Pitt khá căng thẳng vì quyền tranh chấp nuôi con. Nhưng, điều đặc biệt là dù đang có "chiến tranh" nhưng Angelina Jolie vẫn luôn nhớ về Brad Pitt và thậm chí còn muốn liên lạc với anh.

Sau hơn 1 thập kỷ bên nhau, Brad Pitt lại "phũ" như này khi Angelina Jolie nói "nhớ anh" - 1

Angelina muốn được nghe giọng nói của Brad Pitt vì nhớ anh.

"Angelina Jolie cố kìm nén mong muốn gọi điện cho chồng cũ. Đôi lúc cô ấy chẳng nghĩ gì đến Brad nhưng nhiều khi cô ấy lại rất nhớ anh ấy. Vì các cuộc hội thoại gần đây giữa họ đều là qua luật sư và trợ lý nên Angie muốn có thể trực tiếp nói chuyện với Brad", nguồn tin cho hay.

Thậm chí, có tin tức còn tiết lộ rằng Angelina Jolie phải cố kìm nén cảm xúc cô đơn của mình trong suốt thời gian vừa rồi. "Cô ấy ước có thể liên lạc với Brad để nói về kế hoạch tổ chức Halloween cho bọn trẻ, nhưng Angie cũng nghĩ rằng cách tốt nhất là nên để cho Brad được yên".

Sau hơn 1 thập kỷ bên nhau, Brad Pitt lại "phũ" như này khi Angelina Jolie nói "nhớ anh" - 2

Angelina Jolie muốn bàn với Brad Pitt về Halloween của bọn trẻ.

Mặc dù vợ cũ thể hiện khao khát có thể được gặp mình nhưng phản ứng của Brad Pitt lại khiến nhiều người bất ngờ. Nam tài tử chẳng hề mong muốn liên lạc lại với Angelina Jolie.

"Brad chỉ muốn cơn ác mộng này sớm kết thúc và bắt đầu cuộc sống mới... Brad là người đầu tiên đứng ra chịu trách nhiệm về sự tan vỡ của họ, nhưng Angelina không hoàn toàn vô tội trong chuyện ly hôn dù cho cô ấy luôn thích đóng vai nạn nhân", một nguồn tin chia sẻ.

Sau hơn 1 thập kỷ bên nhau, Brad Pitt lại "phũ" như này khi Angelina Jolie nói "nhớ anh" - 3

Brad Pitt không muốn liên lạc với vợ cũ và muốn sớm chấm dứt chuyện ly hôn vì các con.

Hiện tại, Brad Pitt muốn sớm có thể ở bên các con nhiều hơn trước. Anh cũng không muốn kéo dài tình trạng căng thẳng giữa hai người làm ảnh hưởng tới bọn trẻ. Nhiều người cho rằng Brad Pitt đã quá "phũ" với người phụ nữ từng có hơn 1 thập kỷ bên anh. Tuy nhiên, nam tài tử vẫn mong muốn một tương lai mới mà trong đó không hề có bóng dáng của Angelina Jolie.

Sau hơn 1 thập kỷ bên nhau, Brad Pitt lại "phũ" như này khi Angelina Jolie nói "nhớ anh" - 4

Nhiều người cho rằng Brad Pitt quá "phũ" với người phụ nữ đã bên anh hơn 1 thập kỷ qua.

Sao Biển/ DM

Tin đọc nhiều

Sau 10 năm, không thể tin rằng Da LAB có thể tổ chức liveshow hoành tráng Hơn 2.000 vé bán hết trong vòng 1 tuần là con số cực kỳ ấn...
Tâm Tít "vác" bụng bầu 7 tháng chụp ảnh lưu niệm cùng chồng và con trai Hotgirl nổi tiếng của Hà thành Tâm Tít khoe nhan sắc đẹp mặn...
15 bức hình "dìm hàng" nhất của những Idol đẹp nhất Dù luôn xinh đẹp 24/7 nhưng các Idol cũng có những lúc gặp...
Top 10 bộ phim hành động Hàn khiến khán giả "thót tim" Lee Min Ho từng khiến fan gào thét ngưỡng mộ vì những pha...