Tháng 01, 2019
Thứ năm
Thứ Sáu, ngày 27/10/2017 19:07 PM (GMT+7)

Tạ Đình Phong - Vương Phi rạn nứt: Lý Á Bằng dang rộng vòng tay đón vợ cũ về nhà?

Lý Á Bằng vừa đăng tải lên mạng xã hội một bài viết được cho là ẩn ý về sự bất ổn trong mối quan hệ giữa vợ cũ Vương Phi và Tạ Đình Phong.

Nhắc đến "mối tơ vò" trong chuyện tình cảm, công chúng có thể nghĩ ngay đến mối quan hệ giữa Lý Á Bằng - Vương Phi - Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi. Bọn họ là những nghệ sĩ từng làm tổn hao giấy mực của truyền thông vì những lần hợp tan "rúng động" của mình.

Vương Phi kết hôn với Lý Á Bằng trong khi Tạ Đình Phong nên duyên vợ chồng với Trương Bá Chi. Khi cả hai cặp đôi tan vỡ cũng là lúc "tình cũ không rủ cũng đến": Vương Phi - Tạ Đình Phong tái hợp sau thuở hẹn hò thời son trẻ.

Tạ Đình Phong - Vương Phi rạn nứt: Lý Á Bằng dang rộng vòng tay đón vợ cũ về nhà? - 1

Vương Phi - Tạ Đình Phong

Từ năm 2014 đến nay, chặng đường bên nhau của họ trải qua không ít sóng gió. Trong đó, nổi bật nhất có lẽ là tin đồn rạn nứt vì Vương Phi sống bám Tạ Đình Phong về danh tiếng, còn nam diễn viên dựa dẫm tài chính ở cô.

Hiện tại, mối quan hệ của cặp đôi "chị em" lệch nhau 11 tuổi này một lần nữa trở thành tiêu điểm bàn tán khi Lý Á Bằng đăng tải dòng trạng thái được cho là có liên quan đến vợ cũ.

Cụ thể, nam diễn viên Tiếu ngạo giang hồ viết: "Tất cả đều không đổi, về nhà đi!". Nhiều người cho rằng, lời tự sự trên Weibo giữa đêm khuya này của Lý Á Bằng là để nhắn nhủ với Vương Phi. Dù cô có bao nhiêu đổi thay, anh và con gái Lý Yên vẫn dang rộng vòng tay chào đón cô trở về.

Tạ Đình Phong - Vương Phi rạn nứt: Lý Á Bằng dang rộng vòng tay đón vợ cũ về nhà? - 2

Vương Phi - Lý Á Bằng

Liệu mối quan hệ giữa Vương Phi và Tạ Đình Phong có đổi thay khi phía Tạ gia không hoàn toàn ủng hộ mối tình này. Bản thân ông Tạ Hiền - bố của Tạ Đình Phong - cũng chỉ xem trọng Trương Bá Chi vì cô đã sinh cho ông 2 cháu nội trai. Tuy nhiên, với lịch sử hợp tan của cả hai thì khó nói trước điều gì, trừ phi người trong cuộc gật đầu xác nhận.

Diệp Sa

Tin đọc nhiều

Người đẹp "Kim Sam Soon" vác bụng bầu đi đám cưới Vợ chồng Lee Yoon Mi cùng nhau tới dự tiệc cưới của Park Shi...
Sao Việt 24h: Phan Như Thảo vừa cho con bú vừa chụp ảnh “tự sướng” Phan Như Thảo không ngại chia sẻ hình ảnh vạch áo cho con bú...
Hoa hậu Thu Hoài quá đỗi gợi cảm, đeo trang sức 7 tỷ đồng đi sự kiện Trong liveshow của Mr Đàm tối qua, Hoa hậu Thu Hoài gây chú...
Lưu Diệc Phi nhìn nghiêng đã đẹp thần thánh, ai còn dám làm phù dâu trong đám cưới cô Khí chất thần tiên của Lưu Diệc Phi luôn nhận được nhiều lời...