Tháng 04, 2018
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 27/10/2017 19:07 PM (GMT+7)

Tạ Đình Phong - Vương Phi rạn nứt: Lý Á Bằng dang rộng vòng tay đón vợ cũ về nhà?

Lý Á Bằng vừa đăng tải lên mạng xã hội một bài viết được cho là ẩn ý về sự bất ổn trong mối quan hệ giữa vợ cũ Vương Phi và Tạ Đình Phong.

Nhắc đến "mối tơ vò" trong chuyện tình cảm, công chúng có thể nghĩ ngay đến mối quan hệ giữa Lý Á Bằng - Vương Phi - Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi. Bọn họ là những nghệ sĩ từng làm tổn hao giấy mực của truyền thông vì những lần hợp tan "rúng động" của mình.

Vương Phi kết hôn với Lý Á Bằng trong khi Tạ Đình Phong nên duyên vợ chồng với Trương Bá Chi. Khi cả hai cặp đôi tan vỡ cũng là lúc "tình cũ không rủ cũng đến": Vương Phi - Tạ Đình Phong tái hợp sau thuở hẹn hò thời son trẻ.

Tạ Đình Phong - Vương Phi rạn nứt: Lý Á Bằng dang rộng vòng tay đón vợ cũ về nhà? - 1

Vương Phi - Tạ Đình Phong

Từ năm 2014 đến nay, chặng đường bên nhau của họ trải qua không ít sóng gió. Trong đó, nổi bật nhất có lẽ là tin đồn rạn nứt vì Vương Phi sống bám Tạ Đình Phong về danh tiếng, còn nam diễn viên dựa dẫm tài chính ở cô.

Hiện tại, mối quan hệ của cặp đôi "chị em" lệch nhau 11 tuổi này một lần nữa trở thành tiêu điểm bàn tán khi Lý Á Bằng đăng tải dòng trạng thái được cho là có liên quan đến vợ cũ.

Cụ thể, nam diễn viên Tiếu ngạo giang hồ viết: "Tất cả đều không đổi, về nhà đi!". Nhiều người cho rằng, lời tự sự trên Weibo giữa đêm khuya này của Lý Á Bằng là để nhắn nhủ với Vương Phi. Dù cô có bao nhiêu đổi thay, anh và con gái Lý Yên vẫn dang rộng vòng tay chào đón cô trở về.

Tạ Đình Phong - Vương Phi rạn nứt: Lý Á Bằng dang rộng vòng tay đón vợ cũ về nhà? - 2

Vương Phi - Lý Á Bằng

Liệu mối quan hệ giữa Vương Phi và Tạ Đình Phong có đổi thay khi phía Tạ gia không hoàn toàn ủng hộ mối tình này. Bản thân ông Tạ Hiền - bố của Tạ Đình Phong - cũng chỉ xem trọng Trương Bá Chi vì cô đã sinh cho ông 2 cháu nội trai. Tuy nhiên, với lịch sử hợp tan của cả hai thì khó nói trước điều gì, trừ phi người trong cuộc gật đầu xác nhận.

Diệp Sa

Tin đọc nhiều

Vụng trộm với đạo diễn U60, mỹ nhân "Người hầu gái" bị đàn em chỉ trích Nữ diễn viên Choi Yeo Jin công khai công kích Kim Min Hee...
Tan chảy trước nhan sắc "công chúa tuyết" Triệu Lệ Dĩnh Khó có thể cưỡng lại vẻ đẹp vô cùng ngọt ngào của nàng Hoa...
Người bí ẩn 2017 tập cuối: Diễm My xin phép "ông xã" Hứa Vĩ Văn được "sờ múi" trai đẹp Hứa Vĩ Văn – Diễm My là hai khách mời cuối cùng góp mặt...
Không ngọt ngào bên bạn trai, Lưu Diệc Phi chụp hình cưới với Dương Dương Bộ ảnh cưới của Dương Dương và Lưu Diệc Phi khó hiểu và lạ...