Tháng 09, 2021
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 27/09/2018 15:55 PM (GMT+7)

Thấy bản thân quá độc ác, "Lệnh Phi" của Hoắc Kiến Hoa thề bỏ vai phản diện

Đảm nhận vai ác nữ Lệnh phi Vệ Yến Uyển trong Như Ý truyện, Lý Thuần cảm thấy nhân vật của mình độc ác tới mức khiến cô không dám đóng vai phản diễn nữa.

Lên sóng sau khi bộ phim Diên Hy công lược "gây sóng tạo gió" trên diện rộng, Như Ý truyện gặp khá nhiều bất lợi, thậm chí phải nhận nhiều "gạch đá" dù chỉ mới bắt đầu. Nhưng đến thời điểm hiện tại, bằng dàn diễn viên diễn xuất tốt, kịch bản cung đấu kịch tính và đầu tư lớn đã giúp Như Ý truyện đạt được nhiều thành công đáng nể.

Thấy bản thân quá độc ác, "Lệnh Phi" của Hoắc Kiến Hoa thề bỏ vai phản diện - 1

Vệ Yến Uyển nhận vô số "gạch đá" từ khán giả vì quá ác.

Dàn diễn viên phản diện của phim thậm chí còn khiến người xem "ghét cay ghét đắng", "hận đến tận xương tủy". Trong đó, ác nữ Lệnh phi Vệ Yến Uyển không chỉ khiến khán giả ghét mà ngay cả nữ diễn viên Lý Thuần - người đảm nhận nhân vật này cũng cảm thấy ghê sợ chính vai diễn của mình. Cô chia sẻ rằng sau vai Lệnh phi, cô không dám đóng vai phản diện nữ vì thấy bản thân quá độc ác. 

Thấy bản thân quá độc ác, "Lệnh Phi" của Hoắc Kiến Hoa thề bỏ vai phản diện - 2

Đã có mối tình đẹp khi thuở hàn vi...

Trong Như Ý truyện, Vệ Yến Uyển vốn xuất thân thấp hèn nhưng lại có dã tâm lớn, "miệng nam mô, bụng một bồ dao găm". Đã có thanh mai trúc mã của riêng mình nhưng chỉ vì muốn được hóa thành phượng hoàng, ả ta lập trăm phương nghìn kế để quyến rũ Càn Long (Hoắc Kiến Hoa).

Trên con đường tranh sủng và giữ vững vị trí của mình, không có việc ác nào mà Vệ Yến Uyển không dám làm. Ả dùng thủ đoạn hèn hạ hãm hại Như Ý (Châu Tấn), thả chó điên hại chết Ngũ công chúa, khiến Dĩnh phi sảy thai, thậm chí còn khiến Bát a ca ngã ngựa tàn phế...

Thấy bản thân quá độc ác, "Lệnh Phi" của Hoắc Kiến Hoa thề bỏ vai phản diện - 3

...nhưng lại dùng nhiều thủ đoạn để quyến rũ Càn Long.

Làm nhiều việc ác như vậy, Vệ Yến Uyển nhanh chóng trở thành cái gai lớn trong mắt khán giả. Còn nữ diễn viên Lý Thuần thì chia sẻ: "Tôi cảm thấy bản thân thật sự đã quá độc ác rồi. Những chuyện mà Vệ Yến Uyển làm đúng là trái ngược hoàn toàn với con người tôi. Sau này tôi không dám đóng vai phản diện nữa". 

Thấy bản thân quá độc ác, "Lệnh Phi" của Hoắc Kiến Hoa thề bỏ vai phản diện - 4

Vệ Yến Uyển thành công "đậu cành cao" nhưng kết cục, ác nữ này cũng gặp phải quả báo. Ả bị Càn Long giam lỏng, sau đó bị ban cho thuốc độc và chết trong đau đớn.

Đương nhiên, đóng vai phản diện lại có thể khiến cả khán giả và chính bản thân phải căm ghét là thành công lớn của diễn viên. Vệ Yến Uyển đã khẳng định được thực lực diễn xuất của Lý Thuần và giúp cô có thêm được nhiều cơ hội phát triển hơn trong sự nghiệp của mình. Trước đó, Lý Thuần cũng khá thành công với hai vai diễn phản diện: Nghê Mạn Thiên trong Hoa Thiên Cốt và Tố Cẩm trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa bản điện ảnh

Hoàng Linh

Tin đọc nhiều

Những cặp đôi Hoa ngữ chia tay trong tiếc nuối Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni mới chia tay trong sự tiếc nuối...
Di Băng và chồng đại gia làm tiệc đầy tháng lung linh cho con gái thứ 2 Bữa tiệc đầy tháng của con gái Di Băng được cô và ông xã đại...
Cựu Hoa hậu Hàn Quốc Kim Sung Ryung nhận được 2 tỷ đồng mỗi lần sinh con trai "Mẹ Kim Tan" bất ngờ xác nhận sự thật về món quà ông xã tặng...
Bài mục

Bài mục