Tháng 04, 2020
Thứ năm
Thứ Năm, ngày 18/10/2018 10:55 AM (GMT+7)

Trấn Thành: "Tôi chưa có phim điện ảnh nào ra hồn, nhận đóng vì mối quan hệ hoặc cát-xê cao"

Tại buổi họp báo ra mắt phim Trạng Quỳnh, Trấn Thành cho biết bản thân cần phải nhìn lại sự nghiệp đóng phim điện ảnh của mình.

Họp báo giao lưu với đoàn làm phim Trạng Quỳnh diễn ra vào ngày 17/10 tại Tp. Hồ Chí Minh thu hút được sự quan tâm lớn của công chúng. Bởi đây là dự án xoay quanh nhân vật Trạng Quỳnh - một trong những nhân vật dân gian được yêu thích nhất của người Việt, hiện thân của trí thông minh, tài ứng biến dí dỏm của cha ông xưa. 

Sự kiện có sự góp mặt của những nghệ sĩ Việt được yêu mến như: Trấn Thành, Đức Thịnh, Thanh Thúy, Khả Như... Nhã Phương đảm nhận vai nữ chính của bộ phim nhưng cô vắng mặt ở họp báo. Tại sự kiện, Trấn Thành thẳng thắn tâm sự về sự nghiệp đóng phim điện ảnh của mình. 

Trấn Thành: "Tôi chưa có phim điện ảnh nào ra hồn, nhận đóng vì mối quan hệ hoặc cát-xê cao" - 1

Trấn Thành thoải mái chia sẻ về con đường điện ảnh cũng như vai diễn của mình.

Nam danh hài tiết lộ: "Tôi nói thẳng luôn là cuộc đời tôi chưa có bộ phim điện ảnh nào ra hồn, có thể là do duyên với điện ảnh chưa tới. Trước đây, một là do mối quan hệ, hai là người ta trả tiền tôi cao cao thì tôi nhận. Đây là lần đầu tiên mà tôi phải nhìn lại và nghiêm túc xem lại cuộc đời mình. Đây cũng là lần làm việc với anh Đức Thịnh - một người anh mà tôi rất tin. 

Trấn Thành: "Tôi chưa có phim điện ảnh nào ra hồn, nhận đóng vì mối quan hệ hoặc cát-xê cao" - 2

Trấn Thành vui vẻ với tạo hình tếu táo, hơi ngây ngô của nhân vật Xẩm.

Trước đây, trong quá trình quay phim thì tôi còn chạy show diễn nhiều, rồi làm MC... nên lúc thì là diễn viên hài Trấn Thành, lúc là MC Trấn Thành, lúc lại là nhân vật.... Cảm xúc hay hóa thân của tôi vào nhân vật cứ bị đứt quãng. Nhưng lần này là một dự án lớn, hơn nữa, ở vị trí của tôi bây giờ, tôi không cho phép mình cẩu thả nữa. 

Trấn Thành: "Tôi chưa có phim điện ảnh nào ra hồn, nhận đóng vì mối quan hệ hoặc cát-xê cao" - 3

Tôi hứng thú với nhân vật Xẩm ngay từ khi cầm trên tay kịch bản Trạng Quỳnh, Xẩm ngây ngô, trái ngược hoàn toàn với anh bạn thân, nhưng vẫn cùng với Trạng Quỳnh (Quốc Anh) tạo nên những câu chuyện hài hước, dí dỏm và thâm thúy. Điều tôi cần không phải là một vai diễn chính, mà là một vai diễn thực sự hợp với tôi và giúp tôn lên toàn bộ màu sắc của cả bộ phim."

Trấn Thành: "Tôi chưa có phim điện ảnh nào ra hồn, nhận đóng vì mối quan hệ hoặc cát-xê cao" - 4

Quốc Anh đảm nhận vai Trạng Quỳnh - bạn thân của Xẩm.

Trấn Thành: "Tôi chưa có phim điện ảnh nào ra hồn, nhận đóng vì mối quan hệ hoặc cát-xê cao" - 5

Khả Như và Công Dương sẽ đảm nhận vai phản diện trong bộ phim này.

Trấn Thành: "Tôi chưa có phim điện ảnh nào ra hồn, nhận đóng vì mối quan hệ hoặc cát-xê cao" - 6

Trấn Thành: "Tôi chưa có phim điện ảnh nào ra hồn, nhận đóng vì mối quan hệ hoặc cát-xê cao" - 7

Dàn diễn viên cùng tạo dáng hài hước khi chụp hình kỷ niệm.

Trấn Thành: "Tôi chưa có phim điện ảnh nào ra hồn, nhận đóng vì mối quan hệ hoặc cát-xê cao" - 8

Vợ chồng Đức Thịnh - Thanh Thúy cùng dàn diễn viên phim "Trạng Quỳnh".

Bộ phim Trạng Quỳnh của đạo diễn Đỗ Đức Thịnh được đánh giá là một dự án đáng trông đợi bậc nhất của màn ảnh rộng Việt Nam trong tháng 12 này. Bởi phim không những xoay quanh giai thoại kinh điển Trạng Quỳnh được người Việt Nam yêu thích qua nhiều thế hệ, mà còn là cuộc chơi của những “lần đầu” đầy hứa hẹn.

Trần Quốc Anh đóng chính ở ngay lần đầu chạm ngõ điện ảnh. Nhã Phương mạnh mẽ đến không tưởng. Trấn Thành phô diễn nét hài hước dân gian sâu sắc, thâm thúy. Công Dương đóng vai phản diện còn người đẹp Khả Như trở thành người phụ nữ mưu mô, xảo quyệt nhưng vẫn vô cùng lôi cuốn.

Trạng Quỳnh được dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào tháng 12.2018.

Hoàng Linh

Tin đọc nhiều

"Nàng cháo" Kim So Eun ngày càng xinh đẹp đáng yêu Sự xuất hiện của Kim So Eun nhanh chóng trở thành tâm điểm...
Hà Anh Tuấn tình cảm ôm Thanh Hằng trong rừng vắng Là đôi bạn thân thiết, Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng không ngại...
Địch Lệ Nhiệt Ba - "Mỹ nhân Tân Cương" đẹp không có đối thủ Dù diễn xuất vẫn còn nhiều bàn cãi thì Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn...
Đọ nhan sắc, khí chất của dàn mỹ nhân "Tân Thần điêu đại hiệp" Hãy cùng chấm điểm nhan sắc của các mỹ nhân trong bộ phim...