Tháng 04, 2018
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 16/10/2017 08:55 AM (GMT+7)

Trấn Thành trổ tài múa mâm điệu nghệ, mặt "phởn" khi được gái hôn

Trong tập 7 Ai cũng bật cười mùa 2 với sự tham gia của Long đẹp trai và Thiên Vương MTV cùng với những thử thách bá đạo của Trấn Thành mang đến những tràng cười vui nhộn cho khán giả.

Tham gia vòng thi Gương cười tại Ai cũng bật cười mùa 2 tập 7, Long đẹp trai và Thiên Vương MTV nhận nhiệm vụ làm “chiếc gương” tái hiện toàn bộ hành động của đội bạn với đại diện là Trấn Thành và Quỳnh Hồ.

Trấn Thành trổ tài múa mâm điệu nghệ, mặt "phởn" khi được gái hôn - 1

Thiên Vương và Long đẹp trai khổ sở với MC Trấn Thành.

Ngay phút đầu tiên, Trấn Thành đã tỏ ra là “bản chính” nguy hiểm khi “ép” Long đẹp trai và Thiên Vương MTV phải hôn và có những cử chỉ lời nói ngọt ngào với nhau. 

Trấn Thành trổ tài múa mâm điệu nghệ, mặt "phởn" khi được gái hôn - 2

Biểu hiện ngại ngùng khi bị ép thực hiện thử thách của Long đẹp trai và Thiên Vương.

Trấn Thành trổ tài múa mâm điệu nghệ, mặt "phởn" khi được gái hôn - 3

Trấn Thành mặt phởn khi được gái hôn còn Long đẹp trai nhắm tịt mắt không dám nhìn Thiên Vương hôn mình.

Chưa kịp “thức tỉnh” bởi những hành động gần gũi khiến bản thân nổi gai ốc, Long đẹp trai đã phải đối mặt với tình thế vừa múa mâm. Nam MC, danh hài nổi tiếng múa rất điệu nghệ, lật ngược lật xuôi chiếc mâm trên tay mà không hề rớt, trong khi “bản sao” Long đẹp trai cũng hết sức cố gắng “sao chép” hành động này nhưng với đạo cụ là một chiếc chảo to đùng. 

Trấn Thành trổ tài múa mâm điệu nghệ, mặt "phởn" khi được gái hôn - 4

Màn múa mâm điệu nghệ của MC Trấn Thành.

Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành còn bày đủ trò như buộc Long đẹp trai phải vừa cõng Thiên Vương MTV nặng hơn 70kg, vừa lắc vòng và nhảy hiphop, rồi tiếp theo đó là thử thách khả năng dùng dây xích nhảy dây của đàn anh….

Trấn Thành trổ tài múa mâm điệu nghệ, mặt "phởn" khi được gái hôn - 5

Những pha hài hước, bá đạo của Trấn Thành và các bạn diễn.

Tham gia Ai cũng bật cười mùa 2 tập 7, đội Trấn Thành và đội Long đẹp trai còn khiến giám khảo cười mỏi răng khi thực hiện nhiệm vụ quảng cáo “Sữa đậu nàng Cô Be” trong vòng thi Sáng tạo bá đạo.

Trấn Thành trổ tài múa mâm điệu nghệ, mặt "phởn" khi được gái hôn - 6

Thiên Vương, Long đẹp trai nhiệt tình diễn xuất.

Còn ở vòng thi cuối Phim cười, nhiệm vụ lần này của 2 đội là phải “làm mới” bom tấn điện ảnh Người đẹp và quái vật. Rất nhanh nhạy, chỉ trong một thời gian ngắn, cả hai đội đã mang đến những kịch bản vô cùng hấp dẫn, bất ngờ…, và đặc biệt “gây khó” cho quyết định chấm điểm của ban giám khảo.

Chương trình phát sóng trên HTV2 lúc 20h Chủ Nhật hàng tuần.

An Nhiên

Tin đọc nhiều

Tan chảy trước nhan sắc "công chúa tuyết" Triệu Lệ Dĩnh Khó có thể cưỡng lại vẻ đẹp vô cùng ngọt ngào của nàng Hoa...
Người bí ẩn 2017 tập cuối: Diễm My xin phép "ông xã" Hứa Vĩ Văn được "sờ múi" trai đẹp Hứa Vĩ Văn – Diễm My là hai khách mời cuối cùng góp mặt...
Vụng trộm với đạo diễn U60, mỹ nhân "Người hầu gái" bị đàn em chỉ trích Nữ diễn viên Choi Yeo Jin công khai công kích Kim Min Hee...
Sau bao năm, 'Hoàng tử sơn ca' Quang Vinh đã cất giọng trước đông đảo khán giả Nam ca sĩ Quang Vinh xuất hiện cùng Tóc Tiên với vai trò...