Tháng 07, 2018
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 04/12/2017 16:40 PM (GMT+7)

Xác nhận thông tin "tiểu Angelababy" ở trong khách sạn với người tình trong đêm "trượt chân ngã"

Có thông tin cho biết Dương Húc Văn đã qua đêm với Nhậm Kiều trong đêm cô qua đời.

Mới đây, trên mặt báo vừa đăng tải thông tin cho biết nữ diễn viên Nhậm Kiều qua đời là tai nạn ngoài ý muốn. Theo tuyên bố từ phía cảnh sát Nhậm Kiều uống rượu say tượt chân ngã trong tình trạng lõa thể bên ngoài khách sạn ở Tô Châu.

Xác nhận thông tin "tiểu Angelababy" ở trong khách sạn với người tình trong đêm "trượt chân ngã" - 1

Nhậm Kiều được xác nhận qua đời vì trượt chân ngã.

Từng có tin tức tiết lộ Nhậm Kiều đã ở cùng với nam diễn viên Dương Húc Văn của Anh hùng xạ điêu trong đêm xảy ra tai nạn. Thông tin này vừa được xác thực trên mặt báo.

Một nguồn tin cho biết "tiểu Angelababy" màn ảnh đã đưa bố mẹ tới Tô Châu du lịch cùng thời điểm Dương Húc Văn ghi hình cho phim mới tại đây. Nhậm Kiều đã sắp xếp để giới thiệu người tình với người nhà nhưng thật không may cô đã trượt chân ngã.

Xác nhận thông tin "tiểu Angelababy" ở trong khách sạn với người tình trong đêm "trượt chân ngã" - 2

Dương Húc Văn là người ở cùng Nhậm Kiều trong đêm xảy ra tai nạn.

Được biết, khi qua đời, nồng độ cồn trong máu của Nhậm Kiều là 240mg/ml. Bởi vậy, nguyên nhân cô trượt chân ngã là rất có khả năng.

Vì không muốn báo chí đăng quá nhiều tin về con gái, bố mẹ của Nhậm Kiều đã giấu kín mọi chuyện. Vì ông ngoại của nữ diễn viên hiện tại sức khỏe đang rất yếu và sợ rằng ông không thể chấp nhận được sự thật này. Sina đăng tải thông tin gia đình Dương Húc Văn và gia đình Nhậm Kiều đang tiến hành hòa giải.

Xác nhận thông tin "tiểu Angelababy" ở trong khách sạn với người tình trong đêm "trượt chân ngã" - 3

Nhậm Kiều qua đời khi tuổi còn rất trẻ.

Cũng theo camera ghi hình tại khách sạn cho thấy tối trước khi xảy ra tai nạn Nhậm Kiều có gặp một người đàn ông trẻ. Cả hai có ở chung phòng. Nhân viên khách sạn đã tận mắt chứng kiến chuyện này.

Xác nhận thông tin "tiểu Angelababy" ở trong khách sạn với người tình trong đêm "trượt chân ngã" - 4

Dương Húc Văn là được xác nhận là người trong khách sạn với Nhậm Kiều.

Về phía Dương Húc Văn, sau khi tin tức trên được đăng tải anh đã có lời biện minh chính thức: "Có rất nhiều thông tin sai sự thật. Chúng tôi mong muốn các tin đồn không lan truyền quá nhanh".

Sam Sam/ Sina

Tin đọc nhiều

'Hot girl ống nghiệm' xinh đẹp gây sốt Đường lên đỉnh Olympia Lan Thy chính là 1 trong 3 bé thụ tinh trong ống nghiệm đầu...
Đông đảo sao Việt dự đám cưới Lương Thế Thành - Thúy Diễm Đám cưới Lương Thế Thành - Thúy Diễm có sự xuất hiện của...
Không mặc váy cưới, hôn lễ của Goo Hye Sun "độc nhất vô nhị" Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã quyên góp tiền tổ chức đám...
Chung Tử Đơn thắng thắn "coi thường" ngôi sao võ thuật Ngô Kinh Không ít lần Chung Tử Đơn khẳng định Ngô Kinh không phải đối...