Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 12/03/2019 18:55 PM (GMT+7)

Yêu nhầm tình đầu bạn thân, Chi Pu tất tả đi nhờ người đóng giả chồng sắp cưới

Hạ Linh (Chi Pu) tìm cách để cắt đứt quan hệ với Nam Phong (Bình An) trong Mối tình đầu của tôi tập 27.

Tập 27 Mối tình đầu của tôi xoay quanh những diễn biến tình cảm của Hạ Linh (Chi Pu) đối với Nam Phong (Bình An). Khi biết Nam Phong có những cử chỉ ân cần dành cho An Chi (Lan Ngọc), cô lộ rõ vẻ thoáng buồn. Điều này càng minh chứng cho tình cảm của cô đang ngày một lớn dần.

Yêu nhầm tình đầu bạn thân, Chi Pu tất tả đi nhờ người đóng giả chồng sắp cưới - 1

Thậm chí, dù đi bên cạnh người đàn ông khác, Hạ Linh vẫn luôn nhớ về Nam Phong. Từ một “cô nàng tiệc tùng”, không tin vào tinh yêu đích thực Hạ Linh lại rơi vào lưới tình mà chính bản thân cô cũng không hề nhận ra. Đến khi thành thật với tình cảm của bản thân thì cũng đành bất lực. Bởi cô biết rõ người cô yêu là Nam Phong – tình đầu của bạn thân nhất.

Yêu nhầm tình đầu bạn thân, Chi Pu tất tả đi nhờ người đóng giả chồng sắp cưới - 2

Yêu nhầm tình đầu bạn thân, Chi Pu tất tả đi nhờ người đóng giả chồng sắp cưới - 3

Đứng trước những giằng xé giữa tình bạn và tình yêu, Hạ Linh lựa chọn cách rút lui. Cô quyết định nhờ Minh Huy (B Trần) đóng giả làm chồng sắp cưới để chấm dứt mối quan hệ với Nam Phong. Một lựa chọn khiến con tim đau khổ nhưng lại làm cho lý trí thôi không dằn vặt.

Yêu nhầm tình đầu bạn thân, Chi Pu tất tả đi nhờ người đóng giả chồng sắp cưới - 4

An Chi trái lại không hề biết đến những tâm sự của Hạ Linh. Cô vẫn bận rộn với công việc tại tòa soạn và những suy nghĩ về Nam Phong. Mối quan hệ của cả hai vẫn chỉ dừng ở mức “cô trợ lý và sếp”. Cho đến khi An Chi bất ngờ bắt gặp Nam Phong đang hoảng loạn và khóc dưới mưa một mình. Cô vội vã cầm ô chạy đến bên anh. Đây là khoảnh khắc mà cả hai đã từng trải qua ở thời thơ ấu.

Yêu nhầm tình đầu bạn thân, Chi Pu tất tả đi nhờ người đóng giả chồng sắp cưới - 5

Yêu nhầm tình đầu bạn thân, Chi Pu tất tả đi nhờ người đóng giả chồng sắp cưới - 6

Khép lại tập phim, Minh Huy và Hạ Linh vẫn đang đợi Nam Phong xuất hiện. Điều gì sẽ xảy ra nếu Nam Phong xuất hiện tại buổi hẹn cùng với An Chi? Sợi dây tình cảm vô hình giữa anh và An Chi có giúp anh nhận ra cô dưới cơn mưa? Hạ Linh sẽ thế nào nếu An Chi biết được tình cảm cô dành cho Nam Phong?

Tất cả sẽ được bật mí ở các tập tiếp theo của Mối Tình Đầu Của Tôi vào 20 giờ tối các ngày thứ 2 – thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Tin đọc nhiều

Diệp Lâm Anh buồn bã khi không trở lại "Cuộc đua kỳ thú" Do vướng lịch quay phim nên Diệp Lâm Anh không thể tham gia...
Thuận Nguyễn nổi bật bởi chiều cao vượt trội khi ra sân bay đón sao Thái Chiều 7/6, dù bận rộn với công việc riêng nhưng diễn viên, á...
"Công chúa Hoài Ngọc" tinh quái trên màn ảnh Cbiz một thời giờ đã bị... lãng quên Trịnh Gia Du từng nổi đình nổi đám nhờ vào vai Hoài Ngọc...
MC Kỳ Duyên bàn về thứ đáng giá ngàn vàng với phụ nữ mà không phải trinh tiết "Muốn có hạnh phúc mình phải có quyền lựa chọn. Muốn được lựa...